Học giao tiếp tiếng Anh – Biến ngôn ngữ chết thành ngôn ngữ sống

“Biến ngôn ngữ chết thành ngôn ngữ sống”. Benative không quan tâm bạn được bao nhiêu điểm ngữ pháp, chúng tôi không quan tâm bạn thành thục bao nhiêu dạng thời thì, cái mà chúng tôi quan tâm là bạn có nói được tiếng Anh, nghe và hiểu tiếng Anh hay không. Để học giao tiếp tiếng Anh thuần thục, bạn cần đặt ra cho mình những nguyên tắc và tuân thủ một cách chặt chẽ.

Luyện nghe tiếng Anh hàng ngày để học giao tiếp tiếng Anh tốt hơn
Luyện nghe tiếng Anh hàng ngày để học giao tiếp tiếng Anh tốt hơn

 

Bí quyết giúp bạn học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả:

Tăng cường nghe tiếng Anh hằng ngày

Nếu hiện giờ bạn đang dành ra một tiếng mỗi ngày để nghe tiếng Anh thì bạn sẽ mất rất lâu để cải thiện khả năng giao tiếp của mình. Thay vào đó, 5 tiếng nghe tiếng Anh hằng ngày sẽ rút ngắn khoảng thời gian đạt đến điểm mong muốn của bạn.

Luyện ngữ âm chuẩn

Nếu như bạn không thể phát âm tiếng Anh chuẩn thì bạn sẽ không thể tự tin khi giao tiếp, cũng như truyền đạt ý kiến của mình và nghe hiểu người khác. Có rất nhiều người có khả năng nói lưu loát rồi, lại phải quay lại từ đầu để học ngữ âm. Việc này thật sự mất rất nhiều thời gian.

Cố gắng triển khai ý khi giao tiếp

Đừng sợ nói sai mà hãy cố gắng nói càng nhiều càng tốt, nói những gì mình đang có trong đầu trước khi suy nghĩ đến ngữ pháp. Chẳng hạn, khi được hỏi: “What do you think about this idea?”, thay vì trả lời: “ It’s good”, bạn hãy nghĩ đến nhiều khía cạnh hơn: “tại sao ý kiến đó tốt?”, “ý kiến đó có những điểm gì khác biệt, có thể mang lại lợi ích gì?”. Ban đầu, bạn sẽ cảm thấy khó khăn vì vốn từ vựng ít, nhưng đó là cơ hội để bạn thu nhận được Input từ người đối thoại với bạn và hình thành phản xạ “nói tự nhiên”.

Nạp Input hằng ngày

Bạn hãy nói nhuần nhuyễn 10 câu tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày, mỗi câu không dưới 13 lần để biến những câu nói đó thành của bạn. Thời gian đầu, bạn cần nghe giọng đọc mẫu và đọc chậm nhưng phải đặc biệt chú ý đến ngữ âm và giọng điệu của câu. Chỉ cần kiên trì, tin tưởng vào các phương pháp trên, bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình được cải thiện chỉ trong một thời gian ngắn!

 

Benative - Địa chỉ vàng học giao tiếp tiếng Anh tại Hà Nội
Benative – Địa chỉ vàng học giao tiếp tiếng Anh tại Hà Nội

 

Lựa chọn cho mình một địa chỉ “vàng” để học giao tiếp tiếng Anh

Benative – Mô hình học tiếng Anh nội trú cùng Tây sẽ giúp bạn học giao tiếp tiếng Anh chuẩn 100% bản ngữ bởi “101%” giáo viên chuẩn Tây.

Chương trình học tại Benative

Quy trình học tập gồm 4 bước cơ bản, đảm bảo chất lượng học tập trong suốt khóa học. Học viên sẽ được truyền cảm hứng học Tiếng Anh từ các giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm. Thực hành Tiếng Anh cả ngày với quy tắc trong ngôi nhà chung Benative là “No Vietnamese”, đó sẽ chính là động lực để các bạn chủ động học Tiếng Anh.

Phương pháp học tiếng Anh tại Benative bài bản, khoa học

•    Lộ trình học bài bản, bám sát và xây dựng dựa trên lực học của từng học viên
•    Các bài kiểm tra và đánh giá chất lượng mỗi tháng  Các chủ đề học giao tiếp đa dạng, phục vụ cho cả trong cuộc sống, công việc và học tập .
•    100% English
Hãy bắt đầu thói quen dùng Tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi: từ câu chào buổi sáng, đi chợ, nấu ăn, đi dạo, mua sắm,… Đừng lo, vì tất cả các giáo viên cùng nhà sẽ giúp đỡ bạn. Với nội quy đầu tiên trong nhà chung Benative là “No Vietnamese”, các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường sống hoàn toàn bản ngữ, điều kiện tiên quyết để rèn luyện phản xạ Tiếng Anh tự nhiên.
•    Xây dựng nền tảng phát âm
Một khóa học phát âm từ cơ bản đến nâng cao sẽ là điều đầu tiên bạn cần khi học Tiếng Anh. Phần lớn các bạn gặp khó khăn với Tiếng Anh là do không thể nói hoặc nhận ra âm Tiếng Anh khi nghe người bản ngữ nói.

Với các bài giảng bài bản từ cách phát âm từng âm tiết, từ đơn âm tiết đến cách luyến láy, nuốt âm, xử lý ngữ điệu trong câu cho đúng ngữ cảnh, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin nói Tiếng Anh với người bản ngữ.

Bạn muốn học giao tiếp tiếng Anh chuẩn chỉ trong vòng 2 tháng với “học phí yêu thương”, được học – ăn – ở cùng Tây thì hãy đến ngay với Benative nhé, chúng tôi rất hân hạnh được chào đón các bạn.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan