Học tiếng Anh giao tiếp nâng cao dễ như ăn bánh bao

Với khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao của Benative, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi lựa chọn chúng tôi. Phát triển với mô hình học tiếng Anh Nội trú cùng Tây tại Hà Nội, bạn sẽ hoàn toàn được đắm mình trong môi trường Anh ngữ bởi 100% giáo viên bản ngữ.
 

khoa hoc tieng anh giao tiep nang cao benative
Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tại Benative giúp bạn có thể tự tin giao tiếp như người bản ngữ

 

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO

– Khóa học với 100% giáo viên bản ngữ của Bennative sẽ giúp cho tiếng Anh giao tiếp của bạn trôi chảy. Hoàn toàn tự tin giao tiếp với người bản ngữ và sử dụng thành thạo cho các công việc khác yêu cầu tiếng Anh

– Khoá học này được thiết kế dành cho các học viên đã có nền tảng tiếng Anh tương đối, giúp nâng cao khả năng ngôn ngữ của người học, hướng đến các mục tiêu ngôn ngữ đầu ra cao phục vụ cho việc du học, xin học bổng, hay sử dụng tiếng Anh trong các công việc đòi hỏi có sự hiểu biết sâu rộng hơn.

–  Ngoài việc khơi gợi vốn kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm được học trong các khoá học tiếng Anh giao tiếp trôi chảy, học viên sẽ được tiếp tục mở rộng vốn từ, cấu trúc câu phức tạp cũng như thử thách phản xạ nghe nói ở mức độ sâu, khó, và dài hơn. Khóa học giao tiếp nâng cao giúp người học giao tiếp lưu loát và tự tin trong những tình huống đa dạng và phức tạp hơn trong cuộc sống.
 

PHƯƠNG PHÁP DẠY VÀ HỌC

Tiếp tục phát triển khả năng tiếng Anh ở trình độ nâng cao với phương pháp hiệu quả:
–  Môi trường sử dụng Anh ngữ 100% với giáo viên bản địa 24/7 giúp người học luyện tập khả năng chuyên sâu hơn về ngôn ngữ. Người học có thể cần sự trợ giúp và giải đáp những thắc mắc bất cứ lúc nào từ chính giáo viên bản địa phụ trách lớp. Từ đó, các kỹ năng diễn đạt và phản xạ bằng được cải thiện triển để.

– Các đề tài được đưa ra ở mức độ khó hơn: nghề nghiệp, thể thao, kinh tế, văn hoá, địa lý, y tế…giúp người học mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh và kiến thức về văn hóa, từ đó có thể bày tỏ quan điểm cá nhân về những chủ đề ở mức độ chuyên sâu hơn.

– Sự trợ giúp của các phương tiện giảng dạy hiện đại, tiên tiến, cùng hệ thống giáo cụ trực quan cập nhật và sinh động, giúp người học có kiến thức nền nhất định về chủ đề mới và khó, từ đó giúp việc tiếp nhận tri thức mới trở nên dễ dàng hơn.

– Kỹ năng về phát âm tiếng Anh và nói lưu loát được trau dồi, người học có hội được thuyết trình cá nhân hoặc nhóm về một chủ đề nhất định dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ. 
 

Phuong phap giang day tai khoa hoc tieng anh giao tiep nang cao tai benative
Phương pháp giảng dạy tại Benative giúp học viên luyện tập khả năng chuyên sâu về ngôn ngữ

 

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

 Hoàng Thúy Hạnh – “Mình thực sự thích cách dạy của giáo viên và kiến thức của cô. Các kiến thức ở khóa học này mình học được là cách diễn đạt trong đó là cách sử dụng các techniques để có bài nói tốt hơn. Phong cách, thái độ của CBNV rất thân thiện và tạo được một môi trường tốt cho học tiếng Anh. Cảm ơn cô George và thầy Brian trong thời gian qua. Mình tin rằng Benative sẽ là nơi mà học viên được đào tạo tiếng Anh toàn diện tốt nhất. Chúc trung tâm ngày càng phát triển.”

 Nguyễn Văn Toàn – “Sau một nửa khóa học tại trung tâm Benative em thấy trình độ Tiếng Anh của mình tiến bộ lên rất nhiều chẳng hạn như có thể dịch một đoạn tiếng Anh dài mà gần như chỉ có một vài từ mới, xem Let’s talk hiểu gần hết nội dung, khả năng nói của em cũng đã tiến bộ hơn trước nhiều, được thế là nhờ em có động lực học bài và làm bài mỗi khi đến lớp. Sự nhiệt tình, tâm huyết của thầy cô đã truyền động lực rất lớn cho em. Em xin chân thành cảm ơn chị và trung tâm rất nhiều!”

Trần Thu Thủy – “Mình chưa bao giờ thấy trung tâm nào có hoạt động ngoại khóa hay như ở Benative . Tham gia vào Câu lạc bộ tiếng Anh của Benative thật là vui, vừa được nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, vừa được chơi trò chơi lại còn được tham gia đóng clip hài nữa hay ơi là hay ý! Mình đang rất mong chờ các hoạt động ngoài trời của CLB, cũng chính những buổi học thú vị này mà kỹ năng tiếng Anh nghe – nói – đọc – viết của mình tiến bộ lên vượt trội, cám ơn Benative ạ”

Đăng kí ngay khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tại Benative để cùng chém gió với Tây và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan