Học tiếng Anh homestay – giao tiếp tiếng Anh mê say

Bạn đã biết tới tiếng Anh Homestay tại Benative? Cho chúng tôi 2 THÁNG của bạn, chỉ 2 tháng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy bạn tiến bộ vượt bậc ra sao hoặc bạn có thể lựa chọn cách thứ hai: Ngồi yên mọt chỗ và tiếng Anh vẫn kém.

hoc tieng anh Homestay
Tiếng Anh Homestay Benative sẽ mang đến môi trường học tốt nhất cho bạn

 

Mô hình học tiếng Anh homestay mới lạ đem lại cho bạn những gì?

Có thể hiểu nôm na thế này: Du học sinh ở nước ngoài thường lựa chọn sống và sinh hoạt chung với người bản ngữ để tăng giao tiếp, cải thiện vốn từ vựng và khả năng ngoại ngữ. Giờ thì bạn có thể sống và sinh hoạt với người bản ngữ mà không cần đi du học.

Mô hình học tiếng Anh nội trú tại Homestay này bắt đầu xuất hiện tại Hà Nội trong vài năm gần đây, và đang thu hút được sự quan tâm, dần trở thành xu hướng học tiếng Anh của người trẻ có khát vọng được hòa nhập với thế giới.

Khi ở cùng nhà với người bản xứ, các bạn học viên sẽ học được cách thích nghi với một nền văn hóa mới, học về truyền thống của đất nước bạn ghé thăm. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các bạn luyện tập kiến thức học trên trường với những  giáo viên bản ngữ vô cùng thân thiện. Ở homestay, cả giáo viên và học viên đều sẵn sàng dạy và học mọi lúc, mọi nơi và dạy kèm khi bạn chưa tiếp thu được bài.

Bạn Bùi Đình Cường, học viên của Benative, chia sẻ: “Với mô hình học tiếng Anh Homestay, ngoài việc được sinh hoạt và học tập trong môi trường hoàn toàn bản ngữ, chúng tôi còn được sống trong không khí của gia đình với bữa cơm ấm cúng, những buổi dã ngoại vui vẻ”.

Mỗi phòng trong Homestay của Benative có 4-6 học viên. Ngôn ngữ sử dụng hoàn toàn là tiếng Anh. Trước khi học viên đến ở, điều phối viên tìm hiểu hồ sơ, phỏng vấn qua điện thoại để sắp xếp trình độ phù hợp, giúp mọi người dễ hòa đồng và tiếp thu kiến thức nhanh nhất.

Chương trình học tiếng Anh được xây dựng trên cơ sở gắn kiến thức sách vở, cấu trúc ngữ pháp quan trọng với thực tiễn đời sống. Qua đó, học viên không chỉ có được môi trường thuận lợi để thực hành tiếng Anh mà còn có cơ hội tìm hiểu về đời sống, văn hóa, phong tục tập quán và con người của nhiều vùng miền khác trên thế giới.

hoat dong ngoai khoa tai tieng anh homestay benative
Những hoạt động ngoại khóa sẽ giúp bạn tích lũy nhiều kiến thức tiếng Anh thực tế

Bên cạnh những giờ tiếng Anh căng thẳng “học ra học”, các thành viên của homestay quây quần như đại gia đình, chia sẻ giúp đỡ nhau trong học tập và các hoạt động ngoại khóa, thể thao, đến những nơi xa xôi để được tìm hiểu và giới thiệu cho bạn bè quốc tế về phong tục, tập quán của người Việt.

Các phòng học và phòng ngủ ở Homestay đều có đầy đủ bàn ghế, máy chiếu, điều hòa…
Nguyễn Hoàng Phi (sinh viên năm cuối ĐH Văn hóa – Hà Nội), cho biết: “Mỗi dịp cuối tuần, bọn mình thường tổ chức đi tham quan các địa điểm xung quanh Hà Nội và giới thiệu với các thầy cô các địa danh như Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hồ Gươm, Nhà hát Lớn, cầu Long Biên… Các thầy cô rất hứng thú”. 
 

Học tiếng Anh Homestay với giảng viên bản ngữ     

 

Hoc tieng Anh voi giao vien ban ngu
Học tiếng Anh với giảng viên bản ngữ

Với lợi thế 100% giảng viên bản ngữ, khi tham gia khóa học tiếng Anh nội trú chúng ta không những được nghe giảng mà còn được sống chung ăn ở sinh hoạt với họ. Với trình độ cao đã đạt được nhiều chứng chỉ nổi tiếng và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn cải thiện rõ tình trạng lo sợ môn tiếng Anh.

Luôn bên cạnh đồng hành cùng học viên giải đáp mọi thắc mắc và kèm cặp cho tới khi nói thành thạo tiếng Anh và có thể giao tiếp thoải mái với bạn bè quốc tế. 

Cam kết thành thạo chỉ sau 2 tháng học tiếng Anh Homestay

Với nội quy đầu tiên trong nhà chung Benative là “NO VIETNAMESE”, các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường sống hoàn toàn bản ngữ, điều kiện tiên quyết để rèn luyện phản xạ tiếng Anh tự nhiên. Chỉ sau 2 tháng bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh thành thạo. 

Phát âm chuẩn, thoải mái nói chuyện chia sẻ công việc học tập cuộc sống trên nhiều lĩnh vực với bạn bè. Kết nối và giao lưu văn hóa giữa các vùng đất khác nhau tạo ra môi trường hòa đồng và tô điểm cho cuộc sống nhiều màu sắc.  

Đọc truyện song ngữ và xem phim tiếng Anh thỏa thích không cần phụ đề hay thuyết minh, khi đi ra đường hoặc mua những mặt hàng nước ngoài chúng ta sẽ dễ hiểu nội dung và ý nghĩa của mặt hàng đó. 

Được thử thách bản thân qua việc “sống thử”, có những trải nghiệm thực tế và được cọ sát với bản lĩnh của chính mình. 

Đăng ký ngay học tiếng Anh homestay của Benative để nhận những ưu đãi tốt nhất nhé, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không hối hận khi đã lựa chọn chúng tôi.
 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan