Benative Việt Nam thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2019

Trung tâm Anh ngữ Benative trân trọng gửi đến toàn thể nhân viên và học viên lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2019

lich nghi tet duong lich tai tieng anh noi tru benative viet nam
Lịch nghỉ Tết dương lịch tại Tiếng Anh nội trú Benative Việt Nam

Kính gửi toàn thể nhân viên và học viên!
Trung tâm Anh ngữ Benative xin trân trọng gửi lịch nghỉ Tết Dương 2019 đến toàn thể các bạn học viên tại trung tâm được biết, để sắp xếp công việc cũng như lịch trình đón tết vui vẻ hạnh phúc bên gia đình và bạn bè cụ thể như sau:  

Ngày nghỉ Ngày trở lại học tập
19h thứ bảy (29/12/2018) tới 20h ngày (01/01/2019) Thứ tư (02/01/2019)

Một năm nữa đã trôi qua và chúng ta đang hân hoan chào đón một năm mới với bao hoài bão và dự định. Cùng nhau nhìn lại những quãng thời gian đã trôi qua của các bạn học viên đã nhận được những kiến thức và nâng cao trình độ như thế nào trong quá trình gắn bó với ngôi nhà chung Benative.

Một năm đầy thành công với những bạn học viên tại trung tâm, khi vừa được trải nghiệm những điều tuyệt vời bên những người thầy cô bản ngữ, lại có được thật nhiều kiến thức thú vị và khả năng sử dụng ngoại ngữ chuyên sâu, nhuần nhuyễn. Cùng nắm tay nhau và đón chờ những thành quả trong năm 2019 bạn nhé!

Benative Việt Nam xin chân thành cảm ơn đến các bạn học viên đã tin tưởng và sát cánh đồng hành cùng trung tâm trong suốt thời gian vừa qua.

Nhân dịp năm mới Trung tâm Anh ngữ Benative kính chúc toàn thể nhân viên và các bạn học viên cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc An Khang – Thịnh Vượng, Tấn Tài – Tấn Lộc, đón Tết vui vẻ sung túc. Chúc mừng năm mới!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan