Mô hình học tiếng Anh cùng Tây tại Benative

Bạn có biết về mô hình học tiếng Anh cùng Tây? Đây là sẽ một trải nghiệm thú vị giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn với 100% giáo viên là người bản ngữ, học – ăn – ở cùng Tây, tại sao không?

Với mô hình học tiếng Anh cùng Tây tại Benative bạn được trải nghiệm cuộc sống như người bản ngữ
Với mô hình học tiếng Anh cùng Tây tại Benative bạn được trải nghiệm cuộc sống như người bản ngữ

Lợi ích của mô hình học tiếng Anh cùng Tây

Học ngôn ngữ

Bạn có thể học ngôn ngữ với những người trong “gia đình” của mình như học từ mới với các chị, học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài một cách thoải mái nhất trong “căn nhà” của bạn. Họ sẽ sửa lỗi cho bạn, sẽ luôn hỗ trợ nhau trong việc học ngôn ngữ của bạn.

Sinh sống như một gia đình

Nếu bạn lựa chọn mô hình học tiếng Anh cùng Tây để lưu trú thì có nghĩa là bạn đã “có một gia đình nhỏ” của mình rồi. Các sự kiện như: sinh nhật thường niên, kỳ nghỉ, các hoạt động dã ngoại, cắm trại, thể thao… đều sẽ được tổ chức, và tất nhiên bạn sẽ tham gia vào các hoạt động đó.

Khi xa nhà thì nơi mà bạn ở lưu trú có thể là lí do lớn nhất khiến bạn phải về thăm thường xuyên. Sống trong một môi trường xa quê hương như thế, các thành viên trong “gia đình” có thể giúp bạn xua đi nỗi nhớ nhà.

Sống như một người bản xứ

Bạn sẽ được học những việc mà người bản xứ thích làm, những nơi mà họ thích đi, những hoạt động mà họ làm trong suốt một ngày và làm thế nào họ lại thích những công việc đó. Hãy dành thời gian để nấu những món ăn mà bạn thích, xem một chương trình truyền hình địa phương,,.. Hãy thức dậy vào lúc bình minh, đi ngủ khi màn đêm buông xuống, chợp mắt một lúc vào buổi trưa nếu đó là những công việc mà người bản xứ hay làm. Tham gia vào những hoạt động chung vào cuối tuần hay buổi tối với gia đình bạn như dân địa phương.

Tiết kiệm chi phí

Mô hình học tiếng Anh cùng Tây là loại hình lưu trú tiết kiệm cho du học sinh khi sinh sống và học tập tại nước ngoài. Không những thế, khi lưu trú tại Homestay, sinh viên còn có cơ hội làm thêm ngay tại chính căn nhà mà họ lựa chọn để thuê. Bạn có thể hoàn toàn làm những công việc đơn giản như: nội trợ, trông em bé, chăm sóc cây cảnh…Bạn có thể kiếm một khoản chi phí kha khá từ các công việc làm thêm ngay tại nhà.

Học tiếng Anh nội trú tại Benative bạn có thể tự tin giao tiếp sau 2 tháng
Học tiếng Anh nội trú tại Benative bạn có thể tự tin giao tiếp sau 2 tháng

Homestay 2 tháng cùng thầy, cô Tây tại Benative

Đến với môi trường học tiếng Anh nội trú của Benative tại Hà Nội bạn sẽ được:
  • Tham gia lớp học tiếng Anh giao tiếp HÀNG NGÀY từ tối thứ 2 đến thứ 6 do GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI trực tiếp giảng dạy.
  • Thực hành tiếng Anh dã ngoại vào những ngày cuối tuần tại công viên, bảo tàng, City tour và các địa điểm du lịch quanh Hà Nội.
  • Được nói tiếng Anh 24/24, đươc sửa trực tiếp các lỗi phát âm, ngữ pháp, và được cung cấp các lối diễn đạt tiếng Anh tự nhiên nhất.
  • Sinh hoạt một nhà với các giáo viên Tây tại ngôi nhà khang trang gồm các phòng ngủ, bếp, phòng học và phòng sinh hoạt chung với đầy đủ tiện nghi: máy giặt, điều hòa, nóng lạnh,…
  • Cùng các bạn học viên thực sự mong muốn học tiếng Anh tạo nên phong trào học tập, kết nối, trao đổi và cùng nhau lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp trong những tháng ngày bên nhau.
  • Những trải nghiệm thực tế chính là những bài học giúp chúng ta trưởng thành hơn khi ra ngoài xã hội, cách đối nhân xử thế, giao tiếp với mọi người và tập thói quen tự lập một mình khi không có gia đình bên cạnh. 
  • Học hỏi những nét đẹp trong văn hóa của nhiều vùng đất, nâng cao được trình độ tiếng Anh cho bản thân để áp dụng vào giao tiếp, và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. 
Hãy “xách ba lô lên và đi”, trải nghiệm mô hình học tiếng Anh cùng Tây tại Benative Việt Nam, đến sống trong môi trường của tiếng Anh, với những người bạn mới và các nền văn hóa khác nhau để có trải nghiệm và va chạm với ngôn ngữ chung thế giới. 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan