Nghe đồn lớp học Anh Văn giao tiếp tại Benative đang “siêu hot”

Với nhu cầu giao lưu phát triển kinh tế mở rộng đa phương hóa hợp tác quốc tế, một lớp học Anh Văn giao tiếp là vô cùng cần thiết. Nhưng một điểm đến có chất lượng và uy tín thì không hề dễ lựa chọn, vậy hôm nay chúng ta hãy đi tìm một cái tên để “chọn mặt gửi vàng” các bạn nhé! 
 

Vì sao lớp học Anh Văn giao tiếp tại Benative lại “siêu hot”? 

 

Lop hoc Anh van giao tiep tai Benative

Gần đây có một câu chuyện xôn xao dư luận về một lớp học Anh Văn ngày càng thu hút học viên và ai cũng nghe tới cái tên Benative. Vậy bạn có tin không? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem nơi đây có những yếu tố hấp dẫn nào mà cộng đồng lại nghiêng ngả đến thế. 

Cơ sở hạ tầng chính là một trong những điều kiện cơ bản cho một tổng thể hoàn chỉnh tạo nên Benative uy tín như thế. Với sự hiện đại và ngày càng nâng cấp về cơ sở vật chất, các trang thiết bị đảm bảo cho việc dạy và học. Chúng tôi luôn chú trọng tới các hệ thống phòng học, sinh hoạt và những khu vực khác phục vụ một cách tối đa cho học viên, tạo tâm lý và môi trường thuận lợi cho việc tiếp thu bài học được hiệu quả nhất. 

Ngoài ra thư viện cũng được đầu tư một cách cẩn thận và chu đáo với những đầu sách tham khảo đến từ nhiều tác giả biên soạn nổi tiếng vả những trường đại học cao cấp trên thế giới. Cả một kho tàng kiến thức cần bạn khám phá và mang về cho bộ nhớ của mình, yên tâm những lúc cần được thư giãn bạn vẫn có thể tới thư viện và tìm những cuốn sách hay để tìm hiểu và sống với những chân trời mới xua đi những lo lắng bên ngoài. 
 

Thu vien tai Benative

Nhân tố con người sẽ là điều kiện tiên quyết, chúng tôi chia ra làm ba viên kim cương sáng nhất góp phần tạo nên sự quan trọng và quyết định của trung tâm đó chính là đội ngũ công nhân viên, các thầy cô 100% bản ngữ và các bạn học viên. Cả ba nhân tố này đều có sức ảnh hưởng rất lớn và điều phối mọi hoạt động nơi đây. 

Đầu tiên chính là đội ngũ công nhân viên làm việc bằng cả 200% sức lực, luôn hòa đồng và nhiệt tình trong công việc. Tất cả những điều bạn cần và muốn có được bộ phận này sẽ hỗ trợ đắc lực và tốt nhất có thể. Niềm đam mê chính là ánh sáng chỉ đường cho những nỗ lực cố gắng và dốc hết sức cho công việc của họ bởi thông điệp của chúng tôi chính là “trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”. 

Giảng viên: 100% người bản xứ chính là một lợi thế và điểm thu hút với những bạn trẻ khi tới đây theo học. Giàu kinh nghiệm và trình độ cao là những gì các thầy cô có thể cạnh tranh với sự tràn lan của thị trường, nhưng đối với học viên thì cái tâm và mong muốn thay đổi trình độ và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh mới là điều họ hướng tới. Sẵn sàng làm bạn và giao lưu tâm sự với học viên như những người trong gia đình. Luôn thay đổi tư duy và phương pháp giảng dạy để phù hợp với khả năng tiếp thu của người học. 

Học viên chính là những viên kim cương cần được mài dũa để sáng hơn. Với những chế độ đãi ngộ và sự tạo điều kiện hết sức về các yếu tố bên ngoài tác động, bạn sẽ được đáp ứng tất cả những nhu cầu và được giải đáp thắc mắc ở mọi lúc. Bất kể ngoài xã hội bạn là ai, giàu hay nghèo nhưng khi về với chúng tôi và là một thành viên trong gia đình thì tất cả đều được hưởng những quyền lợi như nhau. 

Phương pháp học sáng tạo mới lạ, gắn lý thuyết và thực hành, tổ chức các buổi ngoại khóa để mang tới những trải nghiệm thực tiễn trong cuộc sống. Khuyến khích các bạn tự nhiên thể hiện khả năng tiếng Anh của mình, làm việc theo nhóm đội với sự trợ giúp hướng dẫn của các thầy cô. 
 

Lop hoc Anh van giao tiep noi tru tai Benative

Hai hình thức chính được áp dụng khi bạn tới đăng ký tham gia lớp học đó chính là học nội trú và thông thường.

+ Với hình thức học nội trú: Bạn sẽ được học tập và sinh hoạt chung với người bản xứ tại trung tâm trong vòng 2 tháng. Được giao lưu văn hóa, đi chợ nấu nướng và các hoạt động chung, đi chơi dã ngoại vào những ngày lễ cổ truyền của dân tộc. Được học mọi nơi trong các thời điểm, và tham gia tất cả các lớp học ở cùng trình độ, bạn đừng quên sẽ có những tình bạn và kỷ niệm với thầy cô khi gắn bó tại đây. Khi kết thúc lớp học bạn sẽ thoải mái giao tiếp với người nước ngoài, tự tin phát âm và phản xạ cực nhanh, không còn nỗi lo gì quanh quẩn đầu bạn mỗi lần nhắc tới bộ môn này. 

+ Học tiếng Anh giao tiếp thông thường: cũng sẽ kéo dài 2 tháng dành cho những bạn không có điều kiện về mặt thời gian và còn phụ thuộc vào công việc và học tập. Ngoài giờ học trên lớp chúng ta sẽ được tham gia những buổi ngoại khóa để giao lưu và kết nối với nhau, trao đổi kiến thức thông qua những hoạt động thực tế gắn liền với cuộc sống thường nhật, và thúc đẩy sự tự giác và tự tin thể hiện bản lĩnh kiến thức tiếng Anh trước đám đông. 
Đặc biệt bạn đừng lo về các cấp độ và sợ sẽ không theo kịp những học viên khác nhé! Hiểu được điều này Benative đã thiết kế ra các khóa học tương ứng với trình độ của từng đối tượng khi tới theo học. 
 

Các khóa học Anh Văn giao tiếp ở các trình độ tại Benative 

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ có những bài “check” cho khâu tuyển đầu vào và xếp lớp tương ứng với các trình độ và mức độ học tập hiện tại của học viên. 

Khóa học Anh Văn giao tiếp cơ bản

khoa hoc Anh van giao tiep co ban

Đối với khóa học này sẽ dành cho những bạn bước đầu đến với bộ môn Anh Văn nhằm cải thiện trình độ giao tiếp để có thể nói chuyện một cách lưu loát và thuận tiện với Tây. Những bước đi đầu là những điều khó khăn chính vì thế bạn sẽ cần phải thật sự chăm chỉ và kiên trì, Benative sẽ đưa bạn tới những cánh cửa kiến thức mới để bạn làm quen và thành thạo trong việc trao đổi thông tin và ứng xử trong các cuộc giao tiếp để phục vụ cho cuộc sống học tập và làm việc. 

Chúng tôi những thành viên của Benative sẽ cam kết với các bạn về sự cải thiện rõ rệt về trình độ, bạn không những được học những kỹ năng căn bản mà còn được làm quen với 1000 từ vựng và các cấu trúc câu thông dụng, nỗi sợ tiếng Anh sẽ tan biến và vượt qua sự tự ti về bản thân về năng lực học ngoại ngữ bao nhiêu năm qua của mình. 

Một môi trường tốt để gắn lý thuyết vào thực hành, học hỏi và giao lưu với những người bản xứ. Cơ hội tốt để được hợp tác làm việc cùng các thầy cô với những thành tích đáng nể, kết bạn và có những hiểu biết hơn về văn hóa của các nước phương Tây. 

Khóa học sẽ kéo dài 2 tháng, với những lịch học đảm bảo với sự sắp xếp hợp lý cho công việc của bạn. Ngoài những giờ học chính trên lớp bạn sẽ được gia sư 1 buổi/ tuần học riêng với thầy cô để được trao đổi một cách trực tiếp và kỹ càng. 

Nếu như bạn đang chập chững những bước đầu tiên với Anh Văn thì khóa học giao tiếp cơ bản tại Benative chính là một sự lựa chọn chính xác và cần thiết nhất lúc này. 

Khóa học Anh Văn giao tiếp trung cấp 

Khoa hoc Anh van giao tiep trung cap

Đối với khóa học này, đối tượng tham gia sẽ là những bạn có nền tảng giao tiếp được với người nước ngoài rồi nhưng chưa biết đi sâu vào một lĩnh vực, chủ đề cụ thể. Muốn trải nghiệm những trường hợp thực tế qua tiếng nói của bộ môn Anh Văn, muốn được khám phá và học tập trong một môi trường chuyên nghiệp đậm chất Tây.  

Nếu như bạn cần những điều đó thì chúng tôi chính là người lấp đầy những thiếu sót này, bạn sẽ được mở rộng kiến thức về các chủ đề, lĩnh vực khác nhau của đời sống. Có những tình huống thực tế được phản ánh qua ngoại ngữ và bạn sẽ được thực hành trực tiếp dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô. 

Sau khi kết thúc khóa học chúng ta có thể nói về những lĩnh vực chủ đề một cách sâu rộng mà không sợ khan từ hay cụt ý tưởng. Thành thao trong cách phát âm và hoàn thiện những kỹ năng cơ bản như nói – đọc – viết – nghe. Nỗi sợ mỗi lần nhắc tới ngôn ngữ này sẽ biến mất. Quá thú vị phải không, một giải pháp cho những ai đam mê và muốn tiến gần hơn với ngôn ngữ của xứ sở sương mù. 

Khóa học Anh văn giao tiếp nâng cao 

Khoa hoc Anh van giao tiep nang cao

Một sự thiết kế phục vụ đắc lực cho những bạn sinh viên và người đi làm, muốn nâng cao những kỹ năng Anh Văn cơ bản về nghe – đọc – nói – viết.những lĩnh vực về chủ đề kinh tế xã hội sẽ được cung cấp tới chúng ta khi tham gia khóa học này. những yêu cầu về tiếng Anh áp dụng trong công việc và học tập sẽ được giải quyết một cách triệt để giúp bạn phát triển hơn trong tương lai. 

Bạn có tin, khi nghe người nước ngoài nói và phát âm đến độ sướng tai thì bạn cũng có thể làm được như họ không? với Beantive chúng tôi sẽ nói là “có”, sẽ không hề khó nếu như chúng ta có kiên trì, ý thức quyết định tới tiến độ của sự tiến bộ. Muốn học tốt thật nhanh thì bạn cần lắp mô tơ và khởi động cùng chúng tôi. 

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và cháy hết mình trên bục giảng, cùng lộ trình học tập và giáo trình bài bản chúng ta sẽ tha hồ sáng tạo những phương pháp để giúp cho việc tiếp thu bài được thuận lợi và hiệu quả hơn. 

Mức học phí phù hợp với chất lượng và thành quả mà bạn nhận được, một sự phải chăng nếu như bạn đã tới tham gia đăng ký và trải nghiệm. Tất cả những điều kiện bên ngoài được trung tâm đảm bảo chu đáo và hiện đại nhất có thể. Còn những chất lượng về mặt bên trong như phương pháp và hình thức học tập thì là tất cả những yếu tố trong gia đình Benative góp công xây nên để tạo ra những hiệu quả nhất định. 

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi về lớp học Anh Văn giao tiếp tại Benative có chính xác với những lời đồn mà bạn đã nghe? Nếu như còn đang phân vân và cần được hỗ trợ bạn có thể tới địa chỉ 379 Phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được bộ phận nhân viên chăm sóc và tư vấn tuyển sinh giải đáp thắc mắc và hướng dẫn làm thủ tục đăng ký bạn nhé! 
 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan