Người âm phủ mất ngủ vì học tiếng Anh

Tiếng Anh là một ngôn ngữ vô cùng mạnh mẽ mà ai cũng phải có để hội nhập với thế giới hiện đại. Điều này không hề đơn giản, đặc biệt với 4 khó khăn mà 99% người Việt mắc phải khi học tiếng Anh. Ngay cả “người âm phủ” cũng mất ngủ với nó. Hãy cùng Benative đi tìm con đường “khai lối” nhé!

kho khan khi hoc tieng anh
Khó khăn khi học tiếng Anh dễ khiến bạn chùn bước

 

Những khó khăn khi mới học tiếng Anh

>> Nghe thật khó khăn

Đây là điều mà người mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp cơ bản luôn phàn nàn. Nhưng họ không biết nguyên nhân gây ra sự khó khăn đơn giản là họ phát âm tiếng Anh chưa đúng từ nên họ không thể nghe, thậm chí là không thể nghe được gì. Để khắc phục điều này chỉ có một cách duy nhất đó là hàng ngày bạn phải nghe tiếng Anh thường xuyên, bạn có thể xem phim tiếng Anh, nghe nhạc Anh hoặc nghe các bản tin bằng tiếng Anh qua để nâng cao khả năng nghe.

>> Phát âm không hề đơn giản

Kỹ năng phát âm đòi hỏi sự kiên trì ôn luyện thì mới có thể nói chuẩn theo giọng điệu, ngữ điệu của người bản xứ. Một vấn đề nữa đó là bạn không thể chỉ một lần mà có thể phát âm tiếng Anh đúng các từ, nhất là đối với những người học ở độ tuổi cao.
Học tiếng Anh cũng như bất kỳ ngôn ngữ nào khác đều sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nếu nhận thấy những khó khăn và có một cách học tiếng Anh hiệu quả thì sẽ chẳng còn điều gì làm trở ngại trong quá trình học tiếng Anh của bạn.

>> Không thể nhớ được từ vựng

Đây là một ngôn ngữ không phải được sử dụng thường xuyên để giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống của người Việt. Vì vậy mà những người lần đầu tiên khi học ngôn ngữ này thường cảm thấy khá bỡ ngỡ với những sự khác biệt của tiếng Anh và tiếng Việt. Tuy nhiên khó khăn sẽ qua đi, người học sẽ dần làm quen với một thứ ngôn ngữ mà đang được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

>>  Không thể kiên trì học tiếng Anh

Nhiều người học tiếng Anh chia sẻ họ gặp khó khăn trong việc nhớ quá nhiều từ mới tiếng Anh. Họ không thể nhớ được hết những từ đó, họ lo lắng bởi vốn từ vựng ít ỏi sẽ khiến họ gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp. Với những phương pháp học từ mới hiện đại như học qua flashcard, qua video, các tranh ảnh, theo cụm từ …Các từ ngữ sẽ giúp bạn liên tưởng và ghi nhớ nhanh hơn. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn trong khi học từ mới.

hoc tieng anh cung benative
Bạn sẽ say tiếng Anh ngay từ phút đầu tiên khi đến với Tiếng Anh nội trú Benative

Tiếng Anh Nội Trú – Giúp bạn “Say tiếng Anh” từ phút đầu tiên

Với mô hình học tiếng Anh Nội trú cùng Tây tại Homestay, bạn sẽ được ăn – học – nghỉ cùng 100% giáo viên bản ngữ 24/7. Luyện tiếng Anh giao tiếp chuẩn Tây mọi lúc, mọi nơi: từ khi mới thức dậy, khi ăn uống, mua sắm… cho tới khi đi ngủ. Với nội quy đầu tiên trong nhà chung Benative là “NO VIETNAMESE”, các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường sống hoàn toàn bản ngữ, điều kiện tiên quyết để rèn luyện phản xạ Tiếng Anh tự nhiên.
Cam kết chuẩn đầu ra:

  • Học viên tham dự đủ >90% số lượng các buổi học của khóa học
  • Hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà, các bài kiểm tra định kỳ.
  • Cam kết chuẩn đầu ra bằng Hợp đồng, bảo hành vĩnh viễn khóa học nếu học viên không tiến bộ.
  • Nếu bám sát chương trình học như trên nhưng học viên vẫn không tiến bộ và không vượt qua bài đánh giá chất lượng cuối khóa, các bạn sẽ được tham gia học lại từ đầu hoàn toàn FREE.

ĐĂNG KÝ NGAY để trải nghiệm “Mô hình học tiếng Anh Nội Trú” tại Benative nhé.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan