“Thông báo khẩn” Party Noel cùng Benative tại 379 Phố Vọng

Thông báo chương trình Party Noel cùng Benative Việt Nam vào 19h tối 24/12/2018, tại 379 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hãy đến và tham dự để có những kỷ niệm đẹp trong mùa Giáng Sinh năm nay nhé!

party noel cung tieng anh noi tru benative viet nam
Chương trình Party Noel tại Tiếng Anh nội trú Benative Việt Nam

Một tin vui cho ngày Noel đang tới rất gần với chúng ta của trung tâm Anh ngữ Benative các bạn đã biết chưa nào? “Dự báo” một đêm vô cùng ý nghĩa và thích thú cho tất cả nhưng ai luôn đồng hành và dõi theo trung tâm, chúng tôi xin cảm ơn và gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể các bạn học viên và các thầy cô đang phụ trách giảng dạy tại Benative bằng một đêm Giáng Sinh an lành vui nhộn và đầy ý nghĩa. Lịch tổ chức cụ thể như sau:

Thời gian

Địa điểm

Nội dung chương trình

19h đến 21h ngày 24/12/2018

Tiếng Anh nội trú Benative.

379 Phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

– Các trò chơi vui nhộn có thưởng.

– Được ăn uống hoa quả và trà nước FREE

– Vui chơi cùng các bạn học viên và các thầy cô 100% “Tây” đến từ trung tâm tiếng Anh Benative.

               

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Benative trân trọng kính mời toàn thể các bạn học viên đã đang và sẽ học tập tại trung tâm xa gần về dự đêm Noel chung vui nhân dịp Lễ Giáng Sinh để ôn lại những kí ức đẹp tại đây.  

Với những hoạt động nhằm mang tới sự tương tác và giải trí cho các bạn học viên tại trung tâm, chúng ta sẽ được vận dụng những kiến thức đã học vào trong thực tiễn giao tiếp. Cùng nhau xây dựng nên những tình bạn và các mối quan hệ tốt đẹp với các thầy cô bản ngữ. Đây cũng là dịp ngoại khóa ý nghĩa và nhiều cảm xúc.

Trung tâm hy vọng các bạn sẽ sắp xếp công việc và tham gia một cách đông đủ nhiệt tình và có một đêm Giáng Sinh trọn vẹn ý nghĩa. Merry Christmas!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan