Phá bỏ rào cản giao tiếp tiếng Anh một lần và mãi mãi

Bạn đang gặp rắc rối với việc học giao tiếp tiếng Anh? Bạn muốn tìm cho mình một lối thoát để mình có thể chinh phục tiếng Anh dễ dàng? Vậy, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Benative nhé!

Phát âm sai khiến bạn không thể giao tiếp tiếng Anh
Phát âm sai khiến bạn không thể giao tiếp tiếng Anh

Những lỗi thường gặp khi học giao tiếp tiếng Anh

Cố gắng sử dụng những từ vựng khó

Khi bắt đầu học tiếng Anh, vốn từ vựng của bạn còn hạn chế, nhưng nhiều người lại cố dùng những từ ngữ khó để diễn đạt tình huống bằng tiếng Anh. Điều đó khiến bạn bị vấp khi nói do cố phải nhớ những từ vựng khó.
Đừng làm như vậy, hãy luyện tập thành thạo những từ đơn giản và cố gắng áp dụng những từ đó để diễn đạt ý của mình. Mọi thứ đều từ đơn giản đến phức tạp, việc sử dụng từ ngữ cũng vậy. Ban đầu, hãy cố sử dụng vốn từ đơn giản ít ỏi của mình và bổ sung theo thời gian. Cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất này sẽ giúp bạn không phải học quá nhiều từ khó một lúc.

Không học cách phát âm chuẩn tiếng Anh

Trên thực tế, học cách phát âm chuẩn tiếng Anh là một phần quan trọng khi học giao tiếp tiếng Anh. Người nghe sẽ chẳng thể hiểu gì nếu bạn phát âm không chuẩn.
Hãy luyện âm tiếng Anh chuẩn bằng cách học các giáo trình phát âm, nghe, xem các bộ phim… và lặp lại thật chuẩn xác những gì bạn đã nghe được. Khi luyện, bạn cần chú ý tới trọng âm, ngữ điệu của người bản địa. Để học phát âm chuẩn, không còn cách nào khác ngoài việc bạn phải luyện tập nói thật nhiều, cố gắng nói chuẩn ngay từ đầu và lặp lại nó. Khi mới bắt đầu, bạn nên nói chậm rãi nhưng hãy cố phát âm thật chuẩn.

Sử dụng ngữ pháp khó

Một điều phổ biến ở những người học giao tiếp tiếng Anh là lạm dụng những cấu trúc câu phức tạp khi nó không cần thiết. Giải thích điều này có thể vì người nói sợ nếu không đúng ngữ pháp người nghe sẽ không hiểu được. Tuy nhiên, điều đó lại càng làm bạn dễ mắc lỗi hơn. Ngữ pháp trong giao tiếp tiếng Anh không cần quá phức tạp. Bạn có thể thấy khi giao tiếp tiếng Anh, người bản địa dùng những cấu trúc rất đơn giản. Như vậy, bạn có thể nghe và hiểu được chúng dễ dàng hơn.

Để khắc phục điều này, bạn nên xem các chương trình ti vi, các bộ phim. Khi xem bạn hãy chú ý cách người Nhật dùng ngữ pháp khi giao tiếp và luyện theo họ. Hãy lặp lại nó trong cuộc sống hàng ngày để dần dần quen với chúng.

Benative sẽ giúp bạn đánh bay rào cản giao tiếp tiếng Anh
Benative sẽ giúp bạn đánh bay rào cản giao tiếp tiếng Anh

Giải pháp dành cho bạn – Benative “đánh bay mọi rào cản giao tiếp tiếng Anh trong mọi thời đại”.

Học giao tiếp Tiếng Anh 2 buổi/ tuần tại các trung tâm hiện nay đã trở nên lỗi thời. Thay vào đó các mô hình Học tiếng Anh nội trú đang được các bạn trẻ săn đón.

Đối tượng tham gia

Benative luôn chào đón tất cả những bạn trẻ có niềm đam mê với tiếng Anh và sẵn sàng “sống thử” cùng Tây!

Học Tiếng Anh Nội Trú 24/7

Học tiếng Anh không chỉ cần có từ vựng, ngữ pháp – những thứ trên lý thuyết, trong sách vở mà quan trọng hơn là 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và phản xạ Tiếng Anh tự nhiên.

Với không gian học tập và sinh hoạt chuyên nghiệp – hiện đại – tiện nghi (phòng sinh hoạt chung, phòng bếp, tủ lạnh, máy giặt, nóng lạnh, điều hòa được trang bị rất đầy đủ) bạn sẽ được sống, sinh hoạt và làm việc cùng 100% giáo viên bản ngữ hàng ngày trong điều kiện tối ưu nhất.

Học phí các khóa học tiếng Anh nội trú và khóa học Giao tiếp Tiếng Anh thông thường cực kì ưu đãi chỉ từ 1.500.000đ, phù hợp với mọi đối tượng học.

Thành thạo Tiếng Anh chỉ sau 2 tháng

Chỉ sau 2 tháng ăn – học – nghỉ cùng Tây, học viên sẽ tự tin giao tiếp trôi chảy với người bản ngữ. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn cho tới khi bạn hài lòng với trình độ Tiếng Anh của mình.

Học giao tiếp Tiếng Anh không hề khó như bạn nghĩ, hãy cùng Benative chinh phục Tiếng Anh nhé!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan