Phủi bụi cuộc sống nhàm chán với những thay đổi mới và học tiếng Anh hiệu quả

Có quá nhiều thứ bạn muốn làm nhưng không biết bắt đầu từ đâu, nên lại thôi? Có lẽ đó là dấu hiệu rằng bạn đang cần một sự thay đổi mới để cuộc sống bớt nhàm chán vô vị. Thế nên việc dễ làm trước, đã đến lúc phải thay đổi rồi bạn ơi! Cùng Benative học tiếng Anh và thay đổi phong cách nào.
 

phui bui cuoc song hoc tieng anh

 

Đi cắt tóc và mua cho mình một món đồ mới

Bạn có nhớ cảm giác vừa đắn đo vừa thích thú khi nhìn vào gương thấy mái tóc của mình đang được cắt tỉa bởi bàn tay người thợ khéo? Hay cái khoảnh khắc bạn thấy đầu mình nhẹ bẫng với mái tóc mới toanh, như thể mọi ưu phiền đã theo mái tóc cũ rơi vào dĩ vãng? Mái tóc mới như một tín hiệu ta gửi đến bản thân, rằng mình sẽ gạt bỏ những buồn chán, thở than của ngày đã qua và bắt đầu nhiều điều thú vị hơn.

Đi cùng kiểu tóc, đừng ngần ngại mua cho bản thân một món đồ đẹp-lạ. Có thể là một đôi giày vì giày tốt thường đưa chúng ta đến những nơi vui vẻ. Hay đơn giản là chiếc vòng tay thật chất để đeo đến nơi làm việc. Hãy sắm một món đồ nào đó khiến bạn thật thích thú, để mỗi khi nhìn vào, bạn sẽ nhớ rằng mình có thể sống một cuộc đời vui vẻ, nhiều trải nghiệm hơn rất nhiều.  
 

“Tự tra tấn” để cơ thể khỏe mạnh hơn

Một tinh thần phấn chấn, lạc quan cần đi kèm với một cơ thể khỏe mạnh, năng động. Tập thể dục chắc chắn là điều nên làm nếu bạn muốn thoát khỏi đời sống nhàm chán hiện tại. Chúng ta ít nhiều đều từng đặt quyết tâm sẽ đi tập, thậm chí còn đến phòng gym để tìm hiểu và đăng ký, nhưng rồi vì bận, vì mệt, vì cái hẹn quan trọng nên mọi thứ đâu lại hoàn đấy. Liệu động lực đi tập thể thao có thật sự khó tìm đến thế?

Nếu bạn có nhiều thời gian và mong muốn rèn luyện một cách bài bản, ok, hãy đến phòng gym. Ở đó có đầy đủ thiết bị, có không gian để bạn đôi lúc rảnh rỗi lại chụp ảnh selfie, có cơ hội làm quen và mở rộng quan hệ xã hội hay thậm chí là cả huấn luyện viên hướng dẫn kỹ càng. Nhưng nếu không rảnh rỗi lẫn tài chính hạn hẹp? Bạn vẫn dễ dàng rèn luyện thân thể bằng những hoạt động đơn giản như chạy bộ, đi bơi, đạp xe, đánh cầu lông v.v…Hãy lôi kéo “đồng bọn” tham gia cùng, ắt hẳn “bọn chúng” sẽ không dễ dàng để bạn bỏ cuộc. Như vậy là tập thể dục đâu nhất thiết đồng nghĩa với phải hi sinh thời gian vui chơi cùng bạn bè! 
 

hoc tieng anh khoi nguon cam hung
Học tiếng Anh giúp bạn khơi nguồn cảm hứng, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ và thú vị

Học tiếng Anh – nguồn cảm hứng mới

Thay đổi lối sống thì liên quan gì đến chuyện học ngoại ngữ? Liên quan vô cùng luôn! Khi cuộc sống buồn chán, chúng ta thường thấy lung lay, không biết mình đang cần và muốn làm gì với cuộc đời mình, rằng mình có đang chọn lựa sai lầm. Những lúc như thế, cách tốt nhất vẫn là làm một điều gì đó chắc chắn đúng – đi học tiếng Anh chính là một trong những điều đó! Từ nhỏ đến lớn, chúng ta không hề bị phê phán vì đi học, hay nói cách khác quyết tâm đi học chưa bao giờ là lựa chọn sai lầm.
 

Bữa cơm vui vẻ của học viên cùng giáo viên bản ngữ tại Benative

Mặt khác, học tiếng Anh còn như một mũi tên bắn trúng hai con chim trên công cuộc thay đổi lối sống. Học để tìm kiếm môi trường làm việc thú vị, thử thách, đúng với nhiệt huyết tuổi trẻ của chúng ta hơn. Học giao tiếp tiếng Anh còn để kết bạn mới, tự tin xách balo đi du lịch khắp nơi, mở mang tầm mắt trước thế giới rộng lớn. Nói chung là vừa ích lợi trong con đường sự nghiệp, vừa tô vẽ màu sắc rực rỡ cho cuộc sống vốn đang dần tẻ nhạt buồn chán của bạn.

Benative – địa chỉ “VÀNG” học tiếng Anh giao tiếp sẽ khiến bạn trở thành một con người khác chỉ sau 2 tháng học. Với mô hình Homestay, bạn sẽ được ăn – học – nghỉ cùng Tây 24/7. Môi trường học 100% tiếng Anh khiến bạn “ngợp” trong tiếng Anh mỗi ngày, bạn sẽ nói tiếng Anh “chuẩn không cần chỉnh” với học phí vô cùng “hạt rẻ” cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, thân thiện và vô cùng vui tính.

– Đăng kí ngay để trở thành 10 người đầu tiên hưởng học phí ƯU ĐÃI GẦN NHƯ CHO KHÔNG của Benative trong tháng 6/2018 này nhé. 
Thông tin:
https://www.facebook.com/Benativevietnam/photos/a.1876748812356793.1073741828.1873274516037556/2030942723604067/?type=3&theater

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan