“Sốt sắng sắm sửa” lên đồ dã ngoại cùng Benative

Một tin tức cực “HOT” về hành trình dã ngoại cùng Benative trong chuỗi tin tức sự kiện chào đón mùa đông mà chúng tôi muốn thông báo cho bạn ngay sau đây, háo hức quá phải không nào! Mình cùng nhau xem để hiểu hơn về các hoạt động ngoại khóa của trung tâm nhé!

Thông báo hành trình dã ngoại cùng Benative  

chuong trinh da ngoai tai benative thang 11
Chương trình dã ngoại trong tháng 11 tại Benative

Chủ nhật ngày 25/ 11 sắp tới sẽ diễn ra chuyến đi dã ngoại của các bạn học viên và thầy cô của trung tâm Anh ngữ Benative tới khu sinh thái Thiên Phú Lâm, Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội nhằm mang tới những trải nghiệm thực tế, xoay quanh các chủ đề cuộc sống hàng ngày.

Thời gian Địa điểm Chi phí Ghi chú
7h30 – Xuất phát 379 Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Trung tâm hỗ trợ Phương tiện di chuyển: Xe máy.
Thời gian cả ngày Khu sinh thái Thiên Phú Lâm, Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội Trung tâm hỗ trợ Các hoạt động vui chơi, nướng thịt và hát hò
17h – 18h Có mặt tại Hà Nội Trung tâm hỗ trợ Kết thúc chuyến dã ngoại

Hứa hẹn một chuyến đi đầy hữu ích và có nhiều niềm vui cho chúng ta trải nghiệm với các hoạt động vui chơi như: Vượt chướng ngại vật, bịt mắt bắt dê, đuổi hình bắt chữ…

Ngoài ra bạn sẽ được hát hò và thể hiện trình độ kiến thức đã thu nhận được trong thời gian qua, thể hiện giọng ca đầy triển vọng với những bài hát tiếng Anh chẳng hạn. Một ngày để bung lụa thật thú vị như thế mà bỏ lỡ thì thật đáng tiếc.

Chưa hết món thịt nướng khoái khẩu của khá nhiều người sẽ được nướng ngoài trời và với cái lạnh đầu đông mà nhâm nhi món này thì “ngon phải biết” đấy nhé!

Đồng thời đây chính là cơ hội mà trung tâm tạo ra để gắn kết giữa thầy và trò, cùng nhau xây nên những kỷ niệm đẹp trong hai tháng gắn bó với nhau trong lớp học tiếng Anh nội trú Benative. Sợi dây tương tác giữa các thành viên và giúp họ có sự kết nối chia sẻ những bí quyết học tập và cùng nhau tiến bộ.

Bạn sẽ có những bài học về các lĩnh vực được áp dụng trong khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản nhằm vận dụng tối đa kiến thức từ lý thuyết tới thực hành qua các trường hợp thực tế.

Qua các hoạt động vui chơi giải trí trong chuyến dã ngoại cùng Benative lần này sẽ là một dịp giúp chúng ta xả “stress” sau thời gian học tập căng thẳng. Cùng nhau lấy lại tinh thần và động lực để tiếp tục phá bỏ rào cản ngoại ngữ trên những cung đường tiếp theo.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan