Sự khác biệt giữa khóa học tiếng Anh tại Benative với bên ngoài

Kinh tế Việt Nam đang trên đà hội nhập với các nước trên thế giới, kéo theo sự xuất hiện của các khóa học tiếng Anh, nhằm phục vụ cho học ngoại ngữ, thuận tiện trong công việc hằng ngày. Nếu để đi tìm một nơi giống nhau và không vượt trội thì khá dễ chọn lựa. Nhưng để thật sự chất lượng nhanh bạn nên tìm đến những địa chỉ tin cậy và mang tới hiệu quả nhanh.  

Benative – khóa học tiếng Anh đạt chuẩn  

 

Khoa hoc tieng Anh tai Benative
Khóa học tiếng Anh tại Benative

Một trung tâm tiếng Anh thu hút các bạn trẻ tới tham gia theo học sẽ đảm bảo đầy đủ và toàn vẹn nhất các điều kiện từ các khâu tổ chức đến nội lực bên trong mà nơi đó đang có, Benative là một địa chỉ hội tụ được tất cả những điều trên.  

Với mục tiêu phát triển mạnh khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản để phục vụ thị yếu của các bạn trẻ, chúng tôi tạo ra những giá trị thực tế, phù hợp với ý muốn của các đối tượng học khác nhau. Sau khi kết thúc bạn hoàn toàn có thể thành thạo với ngôn ngữ này và nhận thấy trình độ của mình đã ở một đẳng cấp khác

Với hệ thống hiện đại và đầy đủ tiện nghi, ngày càng hoàn thiện và mở rộng cơ sở hạ tầng phục vụ cho nhu cầu học tăng lên mỗi ngày của các bạn trẻ. Đồng bộ hóa trang thiết bị dạy học, đảm bảo về công cụ hỗ trợ với những chương trình học ứng với các phần bài trong bộ môn Anh Văn.

Hình thức học tập độc đáo có tính thực tế cao tập trung vào học nội trú và thông thường. Đối với mô hình homestay, bạn sẽ được học tập và ăn ở tại trung tâm cùng với người nước ngoài. Tạo cơ hội về mặt thời gian dành cho tiếng Anh, bạn sẽ được trải nghiệm những tình huống thực tế, gắn lý thuyết vào thực hành. Sau khi học trên lớp, về nhà chúng ta sẽ sống trong môi trường hoàn toàn là ngoại ngữ, sử dụng trong giao tiếp, trò chuyện với nhau.

Những thắc mắc về bài học sẽ được giải đáp ngay tại chỗ, bạn hoàn toàn có thể trao đổi cởi mở với thầy cô để học tốt hơn. Hãy nói chuyện thật nhiều để nâng cao các kỹ năng, quan sát cách họ giao lưu với nhau và nhấn nhá trọng âm để bắt chước nhé! Một cách học mang tới hiệu quả cáo đó chính là muốn biết về nó thì phải tiếp xúc hàng ngày. Lâu dần sẽ tạo ra thói quen hình thành sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính trong cuộc sống của bạn.

Đối với những ai tham gia học nội trú tại Benative, sẽ được tham gia những lớp học khác nhau, ở cùng trình độ. Mỗi tuần sẽ được dạy kèm riêng và củng cố những kỹ năng chưa đạt được.

Với những bạn không đảm bảo được về mặt thời gian và lịch trình công việc, có thể tham gia hình thức học thông thường, ngoài những giờ học trên lớp chúng ta sẽ được tham gia những buổi ngoại khóa, với những hoạt động trò chơi mang tính áp dụng vào bài học. Nhằm tăng tính tương tác và kết nối, trải nghiệm và xử lý những trường hợp trong thực tế, khuyến khích thể hiện trình độ ngoại ngữ của bản thân dưới sự hướng dẫn của các thầy cô.

Khẳng định sự khác biệt so với những khóa học tiếng Anh khác 

 

Giao vien ban ngu tai Benative
Đội ngũ giáo viên bản xứ tại Benative

Nếu như chỉ là việc bạn đến học và tôi dạy thì bạn có thể dễ tìm thấy ở những địa chỉ dạy tiếng Anh khác, tuy nhiên điểm khác biệt mà Benative xây dựng đó chính là chú trọng và đầu tư về học viên là trên hết. 

Bạn biết đấy, tất cả những điều kiện tiên quyết đến sự tiến bộ về trình độ của bạn, đó chính là người dạy và học viên. Trung tâm tiếng Anh Benative luôn đề cao và chú ý đến điều này và hết lòng tạo điều kiện cho cả hai.

Với 100% đội ngũ giảng viên là người bản xứ, trình độ mang tầm cao và đã đạt được những thành tích đáng nể, giàu kinh nghiệm sư phạm. Ở họ có niềm đam mê nghề nghiệp lớn, nhiệt huyết muốn truyền lửa đến với nỗ lực cố gắng thay đổi trình độ tiếng Anh cho người học. Mang tới những kết quả đáng ngờ cho bạn, luôn thay đổi tư duy sáng tạo, phương pháp truyền đạt để phù hợp với sự tiếp thu của học viên.

Với sự đầu tư về mặt giảng dạy, chúng tôi đẩy mạnh chất lượng của người truyền cảm hứng, họ sẽ là người bạn đồng hành trong suốt quá trình bạn tới và tham gia học tập tại đây.

Học viên cũng chính là những viên ngọc đang cần được mài cho sáng, điều kiện cơ bản đáp ứng với nhu cầu học và sinh hoạt của bạn được trung tâm chú ý và đầu tư nhất có thể về mọi mặt. Chúng ta chỉ việc học thật tốt những điều còn lại hãy để Benative.

Nếu như bạn đang rất cần một khóa học tiếng Anh, thì với những điều kiện trên là giá trị mà chúng tôi đang sở hữu đã đủ thuyết phục bạn đến với chúng tôi chưa?

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan