Tại sao học tiếng Anh nội trú lại trở thành xu hướng mới?

Mô hình du học nước ngoài để học Tiếng Anh không còn lạ lẫm với các bạn trẻ. Vậy du học nước ngoài có phải sự lựa chọn duy nhất? Cùng tham khảo thông tin về chương trình Học Tiếng Anh nội trú tại Hà Nội cùng BeNative.

Tại sao đi du học Tiếng Anh lại trở thành “hot trend”? 

  • Điều này bắt đầu từ việc dạy học Tiếng Anh trong nước chưa thực sự tốt cũng như môi trường học chưa thúc đẩy và tạo được động lực học tập cho học viên, thêm vào đó nhu cầu hội nhập, giao lưu với các nền văn hóa khác của các bạn trẻ ngày càng tăng, từ đó tạo nên xu hướng đi du học ngắn hạn tại các nước nói Tiếng Anh để học tiếng Anh cùng người bản ngữ

 

hoc tieng anh noi tru cung benative 2
Du học nước ngoài thường rất tốn kém
  • Mặc dù có rất nhiều ưu thế so với các chương trình học tập trên lớp, nhưng việc đi du học nước ngoài thường rất tốn kém và kéo theo nhiều thủ tục giấy tờ mà các du học sinh cần cần chuẩn bị trước hàng tháng, có khi là cả năm trời.

 

Chi phí đi du học Tiếng Anh ngắn hạn ở nước ngoài

  • Chi phí cho các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn sang nước ngoài khá cao và dao động phụ thuộc vào đất nước bạn lựa chọn sang học.
Điểm đến Thời gian khóa học Học phí
Mỹ 2 tuần ~130.000.000đ
Singapore 2 tuần ~50.000.000đ
Philipin 2 tuần ~25.000.000đ

 

  • Mức chi phí này đã bao gồm tiền ăn cơ bản ngày, chỗ ở, một số công ty sẽ bao luôn chi phí đi thăm quan 1 vài địa điểm ở đất nước đó cho bạn. Tuy nhiên ngoài các chi phí trên, các bạn vẫn phải trả thêm các khoản phí làm visa và phụ phí sinh hoạt, mua sắm, điện thoại hàng ngày.

Có thể thấy chi phí đi du học Mỹ thì quá cao so với tầng lớp bình dân, còn đi Singapore và Philipines thì vẫn khiến các bạn trẻ băn khoăn về chất lượng giáo viên và phát âm Tiếng Anh không chuẩn Anh Mỹ. Vậy phải lựa chọn như thế nào để có thể trải nghiệm môi trường Tiếng Anh bản ngữ hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí?

Học Tiếng Anh Nội Trú – Giải pháp tuyệt vời cho người Việt

hoc tieng anh noi tru cung benative
Học Tiếng Anh Nội Trú ngay tại Hà Nội (Ảnh minh họa)
  • Du học Tiếng Anh tại Việt Nam tại sao không? Nếu bạn băn khoăn với chi phí học tập và sinh hoạt đắt đỏ ở nước ngoài, thì tại sao lại không lựa chọn chính Việt Nam để học tập? Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới vè việc học Tiếng Anh Nội Trú cùng Benative ngay tại Hà Nội.
  • Tham gia vào chương trình học, bạn sẽ dọn tới ở và sinh hoạt trong ngôi nhà chung của chúng tôi, cùng học tập với các giáo viên bản ngữ trẻ trung, năng động và dày dặn kinh nghiệm dạy Tiếng Anh suốt cả ngày với chi phí không thể hợp lý hơn nữa, chỉ từ 2.500.000d/ tháng, tính ra chỉ tương đương với 1,6% chi phí du học Mỹ. So với mức phí đi du học cộng thêm tiền visa, vé máy bay, tiền cọc cho công ty du học thì chương trình Học Tiếng Anh Nội Trú tại Việt Nam chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả các bạn học sinh- sinh viên và người đi làm.
  • Hãy tưởng tượng mỗi sáng các bạn cùng nhau thức dậy trong ngôi nhà của mình, chúc nhau “ Have a nice day!”, cùng nhau đi chợ, nấu đồ ăn sáng, cùng nhau xem phim, chạy bộ, thư giãn,… Thay vì học 3 buổi/ tuần như ở các trung tâm, bạn có thể hẹn hò cùng Tây 24/7, giáo viên của bạn cũng sẽ là bạn cùng phòng, người có thể dạy bạn Tiếng Anh, cũng có thể cùng bạn chuyện trò tâm sự bằng Tiếng Anh, điều này giúp phản xạ Tiếng Anh của các bạn sẽ tăng rõ rệt chỉ sau tháng đầu tiên.
  • Nếu trong thời gian sống cùng các bạn bè quốc tế và được trải nghiệm văn hóa đậm chất Phương Tây thì cuối tuần chính là thời gian tuyệt vời cho những trải nghiệm đậm chất Việt Nam. Bạn có thể dẫn các bạn Tây lượn lờ quanh Phố Cổ, cùng nhau thưởng thức Cafe Trứng Nguyễn Hữu Huân, nhâm nhi chút bia Tạ Hiện, hay đi phượt, đi picnic cùng nhau.

Với lộ trình học bài bản và hiệu quả, chỉ sau 1 khóa học ngắn 2 tháng các bạn đã có thể tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh và quen biết nhiều bạn bè quốc tế nữa. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí các khóa học Tiếng Anh nội trú tại BeNative và trở thành 1 thành viên trong Ngôi nhà chung của chúng tôi!

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan