Thoát khỏi nỗi sợ hãi giao tiếp tiếng Anh một lần và mãi mãi.

Việt Nam ngày càng hội nhập với thế giới, nhưng nhiều bạn trẻ lại đang gặp trở ngại với ngoại ngữ. Nếu bạn dành nhiều năm để học tiếng Anh nhưng bạn vẫn không thể nói được, có thể bạn đã học sai cách. Dưới đây là những chia sẻ hữu ích về cách học giao tiếp tiếng Anh của Benative dành cho các bạn.

Ngại giao tiếp tiếng Anh là nguyên nhân khiến bạn không thể nói trôi chảy
Ngại giao tiếp tiếng Anh là nguyên nhân khiến bạn không thể nói trôi chảy

 

Tại sao giao tiếp tiếng Anh lại khó với bạn như thế???

Ngại giao tiếp tiếng Anh

Các bạn trẻ hiện nay rất tự ti khi giao tiếp tiếng Anh. Các bạn cho rằng mình kém tiếng Anh nên sinh ra tâm lý rất ngại nói khi gặp người nước ngoài hay các bài tập nói ở trong lớp. Tuy nhiên càng làm như thế thì các bạn sẽ mãi không nói tiếng Anh được. Có vấp ngã thì ta mới sữa chữa được.

 Thiếu vốn từ vựng tiếng Anh

Khi tiếp xúc với bất kỳ một ngôn ngữ nào thì học được nhiều từ vựng chính là chìa khóa quan trọng để bạn có thể học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Nếu vốn từ vựng của bạn quá yếu, bạn sẽ không thể phát triển thêm bất cứ kỹ năng nào. Trái lại, khi có vốn từ phong phú, bạn sẽ dễ dàng phát triển tất cả các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Quá chú trọng ngữ pháp tiếng Anh

Tới 90% học sinh, sinh viên Việt Nam đang mắc lỗi này, bởi vì chúng ta đang học tiếng Anh trong trường lớp. Các bạn quá coi trọng ngữ pháp tiếng Anh nên khi nói các bạn đắn đo không biết câu đó đúng hay chưa.

Suy nghĩ bằng tiếng Việt rồi dịch ra tiếng Anh

Đây là lỗi khá cơ bản cũng như phổ biến hiện nay. Trước khi nói tiếng Anh các bạn thườn suy nghĩ bằng tiếng Việt xem mình nên nói gì, sau đó dịch ra tiếng Anh rồi mới bắt đầu nói. Chính vì như vậy chúng ta đã mất gấp đôi thời gian giao tiếp, làm cho cuộc hội thoại không được tự nhiên.

Học quá nhiều trung tâm, sách vở

Nhiều người mua rất nhiều sách vở về nhưng chỉ đọc có một hai trang đầu là bỏ đấy, hay mới đăng ký học nhưng đã nghỉ rồi. Hãy kiên trì với một kháo học hay là một cuốn sách nhất định. Bởi có đi đến cuối khoá học hay đọc đến cuối quyển sách các bạn mới thấy là mình đã nhận được gì từ nó.

Benative sẽ giúp bạn xóa bỏ trở ngại giao tiếp tiếng Anh
Benative sẽ giúp bạn xóa bỏ trở ngại giao tiếp tiếng Anh

Thực ra giao tiếp tiếng Anh không khó như bạn nghĩ

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mình không nói được tiếng Anh mà lại có rất nhiều người nói được thậm chí là rất giỏi không? Bởi vì bạn chưa có sự đầu tư, chưa có phương pháp đúng đắn và cũng như nỗ lực bỏ ra.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết mình nên học như thế nào cho đúng thì Benative xin giới thiệu với bạn chương trình Học tiếng Anh nội trú cùng 100% giáo viên bản ngữ. Tại đây bạn sẽ được những gì:

Được Học – Ăn – Ở cùng người bản xứ 24/7

Có thể nói Học tiếng Anh nội trú Benative như là mô hình du học tiếng Anh tại Hà Nội vậy. Ngoài các giờ học trên lớp, các bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần như đi tham quan các địa điểm du lịch ở trong và ngoài Hà Nội.

Phuơng pháp học tiếng Anh hiệu quả

Học tiếng Anh là cả một quá trình giống như “mưa dầm thấm lâu” vậy. Chính vì vậy mà khi hiện nay các bạn học tiếng Anh chỉ 1 – 2 buổi trên tuần là đủ để cải thiện tiếng Anh. Nhưng riêng tại Benative, bạn sẽ được học 24/7 đặc biệt với 5 buổi học trên lớp từ thứ 2 đến thứ 6. Mỗi khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Benative sẽ có hơn 30 chủ đều giao tiếp gần gũi với cuộc sống hàng ngày, cung cấp cho bạn một kho tàng từ vựng phong phú. Hơn nữa, bạn sẽ được học các kỹ năng thuyết trình, teamwork, taking note,… phục vụ cho công việc sau này.

Học phí ưu đãi

Chỉ 1.5 triệu đồng/tháng cho một khóa học giao tiếp tiếng Anh 6 tháng tại Benative. Bạn vừa được học, vừa được ở, vừa được ăn mà lại cùng với các thầy cô nước ngoài thì quá ưu đãi phải không nào.

Cam kết chuẩn đầu ra

Cam kết chuẩn đầu ra bằng Hợp đồng, bảo hành vĩnh viễn khóa học nếu học viên không tiến bộ. Nhưng điều đó chắc chắc không thể xảy ra tại Benative vì 100% học viên tại đây đều cải thiện được trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình sau mỗi khóa học.

Chọn đúng phuơng pháp học là các bạn đã đi được một nửa chặng đường giao tiếp tiếng Anh rồi đấy. Hãy cùng Benative Việt Nam đồng hành với các bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh này, thành công sẽ đến với bạn.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan