Tiêu chí lựa chọn trung tâm học nói tiếng Anh tại Hà Nội tốt nhất

Bạn đang tìm một địa chỉ học nói tiếng Anh tại Hà Nội nhưng không biết các tiêu chuẩn để đánh giá một trung tâm tiếng Anh chất lượng cao? Benative sẽ chia sẻ 4 tiêu chuẩn chất lượng bạn có thể sử dụng để xem học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Hà Nội giữa một rừng “nấm” các trung tâm tiếng Anh.

Đoi ngu giao vien tai trung tam tieng anh Benative
Đội ngũ giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao và bằng cấp quốc tế

 

Đội ngũ và năng lực giáo viên

Để trả lời câu hỏi học nói tiếng Anh tại Hà Nội tốt nhất ở đâu?
Đầu tiên bạn phải lưu tâm đến là chất lượng của đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Anh như thế nào? Đa số người học đều muốn học trực tiếp với giáo viên nước ngoài vì nghĩ rằng điều này sẽ giúp ích cho việc nghe chuẩn, nói chuẩn. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trình độ thấp thì có thể lưu tâm đến các trung tâm tiếng Anh có cả giáo viên người Việt và giáo viên người nước ngoài. 

Các giáo viên giảng dạy tại trung tâm cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn tối thiểu: phát âm chuẩn, sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh giao tiếp thành thạo và tự nhiên. Kể cả với giáo viên nước ngoài, bắt buộc phải có các chứng chỉ giảng dạy, các chứng nhận quốc tế như CELTA hoặc chứng nhận tương đường để tránh việc bạn học nhầm phải Tây ba lô – bởi tiếng Anh bởi những vị giáo viên này chưa chắc đã chuẩn so với chính người Việt dạy.

Hệ thống và chính sách chăm sóc học viên

Nếu bạn đang thắc mắc học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Hà Nội thì bạn cũng cần xem kỹ các chính sách tại nơi học có phù hợp với mình hay không. Ví dụ: Nếu bạn là người đi làm thì có thể bạn sẽ muốn chọn các trung tâm có chính sách bảo lưu tốt, có lịch học tiếng Anh linh hoạt hay không? Có các lớp học ban đêm hoặc cuối tuần thay vì các lớp học ban ngày hay không? Còn nếu bạn đang là sinh viên, việc học có thể sẽ ít yêu cầu hơn vì bạn có thể học các lớp học vào ban ngày thay vì ban đêm.

Hệ thống chăm sóc học viên và hỗ trợ câu trả lời khi học viên có khó khăn và câu hỏi về lịch học, phương pháp học tiếng Anh, đánh giá trình độ tiếng Anh đầu vào cũng quan trọng không kém ngoài chính sách lớp học.

Benative – Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội, tự hào là trung tâm tiếng Anh sử dụng hệ thống tân tiến quản lý học viên hiện đại nhất hiện nay. Trở thành học viên tại trung tâm, bạn sẽ được chăm sóc tận tình để có một môi trường học tiếng Anh tốt nhất.

He thong cham soc hoc vien tai benative nhiet tinh chu dao
Hệ thông chăm sóc học viên tại Benative luôn nhiệt tình, chu đáo

 

Mức độ uy tín

Ngày nay, tất cả các trung tâm tiếng Anh đều có website, facebook có địa chỉ, thông tin cụ thể, rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể truy cập mạng bằng điện thoại hoặc bất cứ phương tiện kết nối internet nào để đọc các đánh giá, nhận xét về chất lượng giảng dạy về trung tâm mà bạn định đăng ký học tiếng Anh. 

Bên cạnh đó, xem kỹ các thông tin như: thâm niên hoạt động của trung tâm trong việc đào tạo ngoại ngữ, số chi nhánh trên toàn quốc, chất lượng của từng chi nhánh như thế nào? Trung tâm có sản phẩm tiếng Anh phù hợp với đối tượng nào nhất? Hoặc đơn giản nếu trung tâm đã từng là nơi bắt đầu của nhiều người thành đạt, thì đó cũng là điều mà bạn đáng cân nhắc để lựa chọn.

Phương pháp đào tạo tiếng Anh

Cuối cùng nhưng quan trọng, phương pháp đào tạo tiếng Anh chính là yếu tố đủ cho câu hỏi học nói tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Hà Nội. Nếu ngày xưa, bạn có thể thấy rất rõ phương pháp học tiếng chính là học 10 hiểu 2 – 3, học viên học ngoại ngữ chỉ đọc ê a theo từng câu hay thuộc lòng các từ vựng theo giáo viên. Thì hiện nay, phương pháp học này hoàn toàn bị coi là lỗi thời.  

Hiện nay phương pháp học tiếng Anh tiên tiến nhất và hiệu quả nhất là thông qua phương thức tương tác trong những tình huống cụ thể, kết hợp giữa học và chơi, phối hợp với các hoạt động ngoại khóa hay các giờ học kĩ năng sống bổ ích. Nhờ vậy giờ học Anh ngữ sẽ trở nên sinh động hơn, học sinh được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin, từ đó hoàn thiện tốt nhất các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Cám ơn vì bạn đã đọc bài viết này tại Benative, hãy cho chúng tôi và các bạn đọc khác biết: Đối với bạn, tiêu chí nào là quan trọng nhất để đánh giá lựa chọn một trung tâm học nói tiếng Anh tại Hà Nội?

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan