Top 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều, dẫn tới việc chất lượng không đảm bảo của những trung tâm tiếng Anh. Hôm nay Benative sẽ đưa ra top 5 địa điểm uy tín và hiệu quả tại Hà Nội cho các bạn lựa chọn nhé!

Hội đồng Anh (British Council)  

Hoi dong Anh
Hội đồng Anh (British Council)

Hội đồng Anh một tổ chức quốc tế hợp tác giáo dục văn học, thành lập năm 1934 văn phòng tại Hà Nội được xuất hiện từ năm 1993.

Tới thời điểm này, hoạt động chính của tổ chức này bao gồm dạy tiếng Anh cho cộng đồng không phân biệt trình độ và lứa tuổi, miễn sao là những người có đam mê và yêu thích bộ môn ngoại ngữ. Cung cấp các thông tin về văn hóa, con người và giáo dục, thuộc bản xứ với các hoạt động trao đổi khoa học.

Đây được xếp vào top đầu tiên bởi quy mô và tốc độ phát triển mạnh hứa hẹn một môi trường học tập chất lượng và đảm bảo cho các đối tượng học viên. Với những ai muốn nâng cao trình độ và các kỹ năng thì đây được coi là một địa chỉ đáng để học.

Benative – trung tâm tiếng Anh nội trú

Benative hoc tieng Anh cung Tay
Benative học tiếng Anh cùng Tây

Với sự đầu tư và không ngừng mở rộng quy mô, cập nhật xu hướng và xây dựng kế hoạch truyền đạt phù hợp với khả năng tiếp thu của học viên. Với lợi thế 100% giảng viên đến từ nước ngoài, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn.

Áp dụng hình thức học nội trú mới lạ, chất lượng gắn với phương pháp áp dụng lý thuyết vào thực hành và suy luận từ những giả thiết thực tế thành tư liệu lưu trữ, nơi đây đã đào tạo nên những nhân tố mới, mở ra những cơ hội và con đường mới cho một số lượng lớn các bạn trẻ.

Với những điều kiện đảm bảo cho việc học và rèn luyện chuyên môn, bạn hoàn toàn yên tâm khi tới với trung tâm tiếng Anh của chúng tôi. Hứa hẹn những trải nghiệm thực tế, và kết quả đáng ngờ tới cho những học viên quyết định tới tham gia đăng ký.

Những buổi học ngoại khóa, với bạn bè và thầy cô nước ngoài hướng dẫn sẽ là cơ hội để bạn trao đổi tăng tính tương tác, giúp chúng ta có những cách xử lý trong các trường hợp thực tế về giao tiếp hay bàn luận về một chủ đề.
 

Jaxtina – trung tâm Anh ngữ đứng top 3

Jaxtina trung tam Anh ngu
Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Với uy tín và mạng lưới cơ sở khá dày đặc, nơi đây đào tạo và chú trọng vào củng cố hoàn thiện 4 kỹ năng cơ bản, nếu như lựa chọn tới đây bạn sẽ sử dụng thành thạo ngôn ngữ chung này với thời lượng là nửa năm. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và nhiệt tình cùng với sự nỗ lực không những cố gắng của trung tâm, hứa hẹn sẽ trở thành một cái tên thu hút học viên.

Trung Tâm Anh ngữ Langmaster

Trung tam tieng Anh Langmaster
Trung Tâm Anh ngữ Langmaster

Với bề dày 7 năm tại thủ đô, đây được coi là một trung tâm tiếng Anh có tên tuổi và được nhiều bạn trẻ biết tới. Chương trình dạy học là sự kết hợp giữa yếu tố tư duy với việc truyền lửa động lực, tạo cảm hứng và cổ vũ tinh thần giúp người học phát triển toàn diện hơn cả về kiến thức lẫn trí tuệ. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, sẽ giúp bạn vượt qua rào cản ngoại ngữ một cách dễ dàng.

Những kiến thức về từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp câu sẽ được cung cấp nếu như bạn quyết định tới tham gia nâng cao trình độ tại đây.

Học viện Anh ngữ Equest

Hoc vien Anh ngu Equest
Học viện Anh ngữ Equest

Là một bộ phận của Tổ Chức Giáo Dục Hoa Kỳ, và với sự tồn tại lâu đời, đây được coi là một điểm đến không tồi cho những bạn có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp. Với tầm nhìn chiến lược và đảm bảo đầy đủ các yếu tố về điều kiện dạy và học, mang tới mục tiêu kiến tạo ngôn ngữ toàn cầu, cải thiện ngôn ngữ cho cộng đồng người Việt. Sẽ mang tới những cải thiện và thay đổi rõ rệt cho người học, xóa bỏ những nỗi lo tiềm tàng vốn đã mặc định từ rất lâu đối với bộ môn này.

Chúc các bạn có được sự lựa chọn sáng suốt trong việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh để tham gia rèn luyện, nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan