Trung tâm tiếng Anh Benative có tốt như lời đồn?

Hiện nay trên địa bàn Thành Phố Hà Nội có rất nhiều địa chỉ uy tín để học ngoại ngữ, trong đó trung tâm tiếng Anh Benative  là một trong số những nơi uy tín và nổi bật. Với nhiều lựa chọn phong phú dành cho mọi lứa tuổi (học sinh, sinh viên, người đi làm), dù bạn là ai chỉ cần có nhu cầu và đam mê theo đuổi ngôn ngữ này, chúng tôi đều rất hoan nghênh.

trung tam tieng anh benative ap dung phuong phap chuan anh ngu
Tại trung tâm tiếng Anh Benative, bạn sẽ được học trong môi trường 100% Anh ngữ

 

1. Phương pháp học Chuẩn Anh ngữ

Với mô hình học tiếng Anh cùng Tây tại Hà Nội, các bạn sẽ được học bởi 100% giáo viên người bản xứ, trong môi trường hoàn toàn Anh ngữ. Bạn sẽ được “đắm mình” 24/7, hình thành thói quen dùng Tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi: từ câu chào buổi sáng, đi chợ, nấu ăn, đi dạo, mua sắm… Tất cả các thầy cô dưới mái nhà chung sẽ giúp đỡ bạn.

Với nội quy đầu tiên trong nhà chung Benative là “NO VIETNAMESE”, các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường sống hoàn toàn “chất Tây”, điều kiện tiên quyết để rèn luyện phản xạ Tiếng Anh một cách tự nhiên.
 

 

2. Giảng viên chất lượng quốc tế

Với 100% là giảng viên bản ngữ (Anh/Úc/Mỹ/Canada) có trên 03 năm kinh nghiệm sư phạm, đạt được những chứng chỉ mang tầm quốc tế,giúp bạn có được cách giao tiếp tiếng Anh tự nhiên với phong thái của người bản ngữ.

Đối với việc giảng dạy cho học sinh, sinh viên, người đi làm, kinh nghiệm giảng dạy chiếm đến 70% sự thành công. Benative hiểu được điều này vậy nên mỗi thầy cô là một người truyển cảm hứng học tiếng Anh cho bạn khi tham gia “ngôi nhà chung”.

 

doi ngu giang vien tai trung tam tieng anh benative
Đội ngũ giảng viên tại Benative có chuyên môn cao luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn

Sẵn sàng làm bạn và chia sẻ những kiến thức hữu ích liên quan đến bài học, giao lưu văn hóa và thoải mái trao đổi những khó khăn vướng mắc để được giải đáp ngay tại chỗ. Chưa kể đến việc họ là những người vui tính và rất hòa đồng đấy nhé, bạn sẽ xây dựng nên những kỷ niệm đẹp trong thời gian gắn bó tại đây.

Truyền đạt kiến thức tới người học bằng cái tâm, nhiệt huyết với nghề, và luôn coi sự tiến bộ của học viên là mục tiêu để cố gắng, nỗ lực hết 200%.
 

3. Chất lượng được kiểm soát chặt chẽ

Khi đặt câu hỏi “trung tâm tiếng Anh Benative có tốt không?”, thì điều quan tâm nhất của học viên chắc hẳn là chất lượng học tập. Benative có cam kết chuẩn đầu ra sau các khóa học tiếng Anh theo quốc tế bằng hợp đồng đào tạo, bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí lộ trình nếu không đạt yêu cầu.

Để cam kết được đầu ra này, Benative kiểm soát chất lượng cực kì chặt chẽ:
–  Sĩ số lớp: Mỗi lớp chỉ có 10-15 học viên để đảm bảo thời gian tương tác giữa học viên và giáo viên trên lớp.
–  Bộ 2 hỗ trợ: Mỗi lớp có 1 giáo viên bản ngữ, 1 trợ giảng.
–  Kiểm tra định kỳ học viên: Mỗi tháng các bạn sẽ trải qua kiểm tra định kỳ để đánh giá kết quả học.
–  Bổ trợ kèm 1-1 hoàn toàn miễn phí cho để bạn theo kịp lớp học.
–  Kết nối 24/7 giữa trung tâm – học viên.

4. Ứng dụng công nghệ 4.0 trong học tập

Tại Benative, hệ thống E- learning chứa hàng trăm trò chơi hấp dẫn, đồng bộ giáo trình, phương pháp học tiếng Anh sáng tạo, thông minh tạo cảm ứng học cho các bạn mỗi ngày. E- learning được thiết kế dưới dạng Game-line, bạn có thể vừa học vừa chơi, đồng thời ẹ có thể kiểm soát được nội dung đã học.

Ngoài sự hướng dẫn trên lớp của các thầy cô, chúng ta còn được giao một hệ thống bài tập để kiểm tra trình độ và kiến thức đã thu nhận được ở từng phần. bạn sẽ cần sử dụng tới những thiết bị hỗ trợ để có thể xử lý và hoàn thành chúng. Nếu như có chỗ chưa hiểu có thể nhờ giảng viên hoặc bạn bè hỗ trợ khi tham gia hình thức học nội trú.

Những thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập, ôn luyện các kỹ năng nghe – nói – phát âm cũng được trung tâm đầu tư và ngày càng hiện đại đổi mới toàn diện.  

Với những phát triển về khoa học công nghệ, chúng tôi ngày càng áp dụng những thành tựu sáng sáng ấy để hỗ trợ cho việc dạy và học. Những ứng dụng thông minh đến những phần mềm tinh xảo chính là chìa khóa bổ trợ thêm về kiến thức tiếng Anh cho bạn.

Qua những thông tin trên, hẳn là các bạn đã đưa ra được câu trả lời cho câu hỏi “học ở trung tâm tiếng Anh Benative có tốt không?”. Hiện Benative đang có cơ sở tại 379 Phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà trưng – Hà Nội, Hotline: 0981845299. Rất mong các bạn sẽ tìm được một nơi học tiếng Anh tốt cho mình.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan