Trung tâm tiếng Anh nào sẽ giúp bạn thay đổi toàn diện?

Bạn muốn tìm một trung tâm tiếng Anh để có thể học giao tiếp tốt cũng như phục vụ công việc hiệu quả nhất, nhưng lại băn khoăn không biết học tiếng Anh ở đâu hiệu quả?. Hãy cùng Benative khám phá ngay địa điểm học ngoại ngữ “chất” nhất Hà Nội.

nen chon trung tam tieng anh nao

 

Học tiếng Anh ở đâu hiệu quả?

Với xã hội toàn cầu hóa như hiện nay thì môi trường học sẽ là yếu tố quan trọng quyết định tính hiệu quả trong việc tăng khả năng ngoại ngữ, kể cả tiếng Anh. Do đó, các chuyên gia chỉ ra rằng, khi bạn có thắc mắc “học tiếng Anh ở đâu tốt nhất” thì chỉ cần xem xét một trong 3 đặc điểm sau:

Quan tâm đến trung tâm

Một trung tâm tạo hứng thú cũng như sự thoải mái trong quá trình học thì cần có không gian thoáng mát, môi trường sạch sẽ và cơ sở vật chất tốt. Thế nhưng, hầu hết mọi người chỉ quan tâm đến chi phí khi lựa chọn nơi để học tiếng Anh.
Chính vì vậy, nhiều học viên không thể tiếp thu nhanh bài giảng với một không khí ảm đạm, mọi thứ đều chậm chạp và thiết nhiệt huyết.

Chương trình học phù hợp

Muốn học tiếng Anh hiệu quả, bạn cần đến trung tâm có chương trình đào tạo phù hợp với mục tiêu đã đề ra. Học để thi TOEIC hay IELTS… hay bạn chỉ muốn học tiếng Anh giao tiếp để đi du lịch.

Cho nên, việc tìm nơi học tốt sẽ phụ thuộc vào bản thân bạn rất nhiều. Đầu tiên, bạn cần chắc chắn cái đích mà bạn hướng đến và trung tâm bạn lựa chọn có chương trình học phù hợp với mục đích của bạn hay không. Sau đó mới suy nghĩ và tìm kiếm cách thức đăng kí học.

Học phí “bình ổn”

Nhiều người vẫn luôn lầm tưởng, việc đóng học phí để học một các gì đó cao thì đồng nghĩa với chất lượng cũng cao. Điều đó hoàn toàn sai lầm!
Một trung tâm tiếng Anh tốt, đem lại hiệu quả sau khóa học thì chi phí cũng được thể hiện chính xác dưới hình thức mức giá thu hợp lí và phù hợp với trình độ của từng học viên.

trung tam tieng anh benative
Trung tâm tiếng Anh Benative chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua

 

Trung tâm tiếng Anh Benative – Sự lựa chọn tuyệt vời

Nếu bạn sống và làm việc tại Hà Nội, bạn chần chừ không biết học tiếng Anh ở đâu hiệu quả thì hãy đến ngay Trung tâm tiếng Anh Benative, mô hình học tiếng Anh nội trú cùng Tây mới lạ và thú vị hiện nay.

Đáng chú ý, học tiếng Anh tại đây, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh như một nước Anh thu nhỏ, bởi 100% giáo viên bản ngữ. Điều đó sẽ kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ và giúp bạn phát huy phản xạ nghe, nói tự nhiên nhờ:

Chương trình đào tạo

Benative sẽ giúp bạn đánh giá, kiểm tra đầu vào bằng cách cho học viên trải qua bài Test có đủ cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo chuẩn quốc tế Từ đó, các giáo viên sẽ xem xét trình độ của học viên đang ở đâu, yếu ở kĩ năng nào, cần tập trung vào phần nào và đưa ra được chương trình học cũng như lộ trình học tiếng Anh cụ thể.

Đội ngũ giảng viên

Trung tâm xây dựng đội ngũ giảng viên Benative chuyên nghiệp đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Mỹ, Anh, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế TESOL/CELTA.

Giảng viên còn là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy. Nhờ vào sự nhạy bén trong đánh giá học lực và có biện pháp tức thời, giúp cải thiện trình độ ngay cho những học viên yếu.

Cơ sở vật chất

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp Benative luôn chú trọng đến trang thiết bị của các phòng học, nhằm đảm bảo quá trình học tập diễn ra hiệu quả.
Đặc biệt là sẽ không còn tình trạng các bạn phải học tập trong một phòng học nóng bức hay chật chội. Vì các phòng học tại đây luôn được bật điều hòa trong mọi thời tiết để cân bằng nhiệt độ trong phòng, đồng thời tạo ra một môi trường học tập thoáng mát và thoải mái nhất.

Đến ngay Trung tâm tiếng Anh Benative để thay đổi chỉ sau 2 tháng, bạn sẽ không cảm thấy hối hận khi đã chọn chúng tôi. Hãy tự tin chinh phục tiếng Anh ngay hôm nay nhé.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan