Trung tâm tiếng Anh nội trú, mô hình homestay english ở Mai Dịch – Cầu Giấy

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu dạy và học ngày càng tăng cao, đồng thời đảm bảo chất lượng đầu ra cho các học viên, Trung tâm tiếng Anh nội trú Benative đã chuyển địa điểm mới đến số 108 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy – Hà Nội với nhiều thay đổi mới và vượt bậc.

Điều gì khiến Benative trở nên đặc biệt?

Trung tâm tiếng Anh Benative

Tại đây chúng tôi không chỉ dạy tiếng Anh, các kỹ năng giao tiếp hay ngữ pháp. Chúng tôi tạo ra MÔI TRƯỜNG SỐNG THÂN THIỆN – nơi học viên được SỐNG cùng với Giảng viên nước ngoài tại “Homestay english Benative”.

Học viên sẽ được giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày với các Giảng viên nước ngoài, được học theo lịch hàng tuần, được thảo luận bằng tiếng Anh mỗi ngày, sinh hoạt chung trong cộng đồng đa văn hóa vui vẻ và tích cực.

Hãy tưởng tượng bạn sẽ tiến bộ nhanh như thế nào với môi trường sống giao tiếp 100% tiếng Anh

Chúng tôi không chỉ dạy tiếng Anh, chúng tôi cung cấp MÔI TRƯỜNG SỐNG giao tiếp tiếng Anh thực hành 100%

Trung tâm tiếng Anh Nội trú Benative có gì?

mô hình homestay english

Với vị trí địa lý thuận lợi nằm giữa 2 quận lớn là Cầu Giấy và Thanh Xuân, gần các trường Đại học lớn: Đại Học Thương Mại, Đại Học Quốc gia, Đại Học Sư Phạm, Đại Học Ngoại Ngữ… trung tâm tiếng Anh Benative tọa lạc tại địa chỉ số: 108 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ giúp phụ huynh và các bạn học viên có thể dễ dàng đi lại và học tập.

Tòa nhà gồm 5 tầng với 10 phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ tiện nghi, chúng tôi cung cấp chỗ ở cho các bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng… những người mong muốn giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên như ngôn ngữ bản xứ

Chúng tôi có khu vực dạy học tiếng Anh đầy cảm hứng nơi mà giảng viên sẽ đào tạo, chia sẻ những bài học hữu ích, phòng sinh hoạt cộng đồng trẻ trung tươi vui nơi các bạn học viên cùng sinh hoạt, trò chuyện, tranh luận, tập luyện với nhau, khu vực thư viện tiện lợi, khu vực thảo luận, khu vực bếp đầy tiện nghi nơi các bữa ăn luôn ngập tràn tiếng cười với những món ăn mang đậm dấu ấn đa văn hóa và vùng miền…

Đặc biệt ở tầng 1 toà nhà là quán cafe hiện đại giúp các bạn vừa giải trí thư giãn, vừa có thể tổ chức các buổi off CLB tiếng Anh vô cùng thuận tiện.

Những điểm nổi bật mà chúng tôi có được

Điển nổi bật của Benative Việt Nam

Phương pháp đào tạo

Bạn sẽ được thực hành tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, SỐNG cùng với giảng viên nước ngoài và những người cùng mong muốn phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy tiếng Anh được biên soạn từ những giáo trình hàng đầu, được chính các giảng viên tâm huyết đào tạo.

Môi trường sống năng động

Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường sống đa văn hóa, sắc màu, vui vẻ, tích cực, trẻ trung và cực kỳ năng động.

Cộng đồng cùng phát triển

Bạn sẽ được tham gia vào cộng đồng tiếng Anh và có cơ hội phát triển toàn diện. Ngoài việc phát triển đột phá kỹ năng giao tiếp tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp quận Cầu Giấy, bạn còn có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm khác như tư duy, phản xạ, thái độ sống tích cực, tăng vốn hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau…trong cộng đồng sống đa văn hóa dưới “mái nhà chung” Benative.

Lịch sinh hoạt chung phong cách Tây

Bạn sẽ được tham gia những trò chơi thú vị, những buổi team building chuẩn quốc tế ngay tại quán cafe tầng 1 của trung tâm, những buổi trò chuyện thân tình cho bạn cảm giác như một gia đình thật sự, những buổi tiệc BBQ vui nhộn và những buổi nấu ăn mang đậm sắc màu ẩm thực đa văn hóa…

Cơ sở vật chất hiện đại

Mỗi phòng đều được trang bị Wifi tốc độ cao, phòng học đầy đủ các thiết bị giảng dạy hiện đại, khu vực làm việc tiện lợi, khu vực sinh hoạt chung thoải mái, phòng tắm vệ sinh sạch sẽ, phòng giặt trang bị đầy đủ máy giặt, khu vực ngoài trời thoáng đãng…

Giáo trình phù hợp từng cấp độ

Bạn sẽ được vào lớp cùng trình độ để việc học luôn có bạn đồng hành và cùng tiến bộ, bạn sẽ có những người bạn thân cùng tiến trên cả chặng đường phát triển tiếng Anh của mình.

Tham gia city tour tiếng Anh  

Giảng viên dạy tiếng Anh và học viên tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp ở Mỹ Đình sẽ cùng nhau lên citytour và khám phá vẻ đẹp Việt Nam, thông qua đó học hỏi tiếng Anh từ những cọ xát thực tế giúp nâng cao trình độ tiếng Anh của mỗi học viên.

Với phương pháp đào tạo và môi trường sống giao tiếp tiếng Anh Nội trú hàng ngày, chỉ với 2 tháng bạn sẽ phát triển đột phá khả năng giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn vì tiếng Anh đã ăn sâu vào tiềm thức, vào hơi thở và nhịp sống mỗi ngày của bạn rồi!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan