World Cup 2018 bộc lộ con người của Bố bạn như thế nào?

Ngày mai, Chủ Nhật ngày 17/6 là ngày của Cha – Father’s Day, cũng là thời điểm mà cả Thế Giới đang cuồng nhiệt với mùa giải World Cup 2018. Vậy, hãy rủ Bố của bạn xem World Cup và đoán thử ông là kiểu người nào mà Tiếng Anh nội trú Benative tổng hợp dưới đây nhé!
 

bo ban la kieu nguoi nao khi xem bong da

 

1. The Executive – Quý ngài “sanh chảnh”

Ông bố “executive” là một quý ngài “sang chảnh” đích thực! Bố là kiểu người sẽ ngồi trên chiếc ghế bành thật thoải mái để theo dõi trận đấu và mở ngay champagne ăn mừng nếu đội mình thích giành chiến thắng.
The Executive Dad always sits on the couch during a football match, and celebrate victories with champagne.

 

2. The Traditionalist – Người hâm mộ trung thành

Ông bố này là người hâm mộ trung thành của 1 đội duy nhất và sẽ ủng hộ hết mình cho đội đó, từ mùa bóng này sang mùa bóng khác.
The Traditionalist Dad has loyally supported one team all his life.

 

3. The Fanatic – Người hâm mộ cuồng nhiệt

Ông bố “fanatic” là một người hâm mộ đích thực của trái bóng tròn. Khi xem tại nhà, bố sẽ là người hò reo và cổ vũ nhiệt tình nhất. Nếu có cơ hội được xem trực tiếp ngoài sân cỏ, ông sẽ xuất hiện với đầy đủ cờ hoa, băng rôn và kèn cổ vũ.
The Fanatic Dad shows up with full kit and wig, and tends to be the craziest football fan you’ve ever met.

 

co vu world cup
Hãy cùng Bố cổ vũng bóng đá thật cuồng nhiệt nhé

>> Xem thêm: Khuấy động WORLD CUP 2018 với từ vựng tiếng Anh chủ đề bóng đá
 

4. The Glory Supporter – Người theo đuổi vinh quang

Cách nhận biết một ông bố “glory supporter” rất đơn giản vì đội bóng yêu thích của ông sẽ được thay đổi liên tục. Ngày hôm nay, có thể bố là người hâm mộ nhiệt thành của Pháp nhưng ngày mai, ông sẽ là người cổ vũ tích cực nhất cho…Brazil!
The Glory Supporter Dad changes his team more than he changes socks.

 

5. The Chanter – Ca sĩ trên sân bóng

Ông bố “the chanter” chắc chắn là người có tính “nghệ sĩ” nhất trong danh sách này. Ngoài những trận đấu, bố còn thích được nghe các bài hát về World Cup. “Tài lẻ” của bố chính là khả năng gieo vần và cảm nhận nhịp điệu bài hát cực chuẩn!
The Chanter Dad can be heard from across the town. He tends to find any excuse to break into a football song.

 

6. The Know-It-All – Quý ông “biết tuốt”

Câu cửa miệng của “quý ông” này chính là: “Nếu bố là anh ta…”. Đây là người sẽ giúp bạn “phổ cập” các kiến thức về bóng đá, các chiến thuật trên sân cỏ. Những ý kiến của bố không bao giờ sai và đương nhiên, trọng tài không bao giờ đúng!

Dù thế nào thì Bố bạn vẫn là người đàn ông với niềm đam mê bóng đá thực thụ đúng không nào? Hãy cùng Bố mình hòa chung không khí sôi động của World Cup nhé. Tiếng Anh nội trú Benative chúc các bạn có một mùa giải thật vui vẻ và nhiều ý nghĩa.

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan