4 blog học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm ngành Du lịch

Tiếng Anh là một công cụ không thể thiếu trên những nẻo đường mà bạn bước đến. Làm thế nào để vừa có thể học được tiếng Anh chuyên ngành du lịch mà vừa nắm được kiến thức về vùng mà mình sắp đến? Hãy tham khảo 4 blog học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm ngành Du lịch dưới đây nhé.

blog học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm ngành Du lịch

HospitalityNet

Đây là một blog tuyệt vời mà mọi người làm du lịch khách sạn nên đọc. Những thông tin hằng ngày được cập nhật trên blog luôn đa dạng phong phú từ tin về ngành công nghiệp khách sạn, bao gồm từ các tips marketing đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Blog thậm chí còn trình bày những bước tiến của nhân viên ở các khách sạn liên quan trên toàn thế giới cũng như các sự kiện trong ngành. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin thêm cho con đường sự nghiệp trong ngành khách sạn, ở blog này còn có một loạt danh sách các trường học, cơ hội nghề nghiệp và sách rất hữu dụng để đọc.

eHospitality Times

Một blog khác vô cùng hữu ích về ngành du lịch khách sạn là eHospitality Times. Blog dựa trên các điểm đặc sắc trong ngành khách sạn hơn là cung cấp thông tin, ví dụ như các câu chuyện được xây dựng thành các chuyên mục như “Du lịch”, “Marketing” và nhiều mục khác nữa. Tất cả mọi người làm việc tại khách sạn, từ marketing cho đến nhân sự đều có thể hưởng lợi khi đọc blog này. Thậm chí ngay cả bếp trưởng ở khách sạn cũng có thể tiếp thu được những thông tin hữu ích như ở chuyên mục “Đồ ăn và giải khát” với nhiều mẹo và thông tin hay ho về nấu nướng tại blog này.

Blog học tiếng Anh cho người đi làm

HotelMarketing.com

Mặc dù tên của blog chỉ đề cập tới marketing, nhưng bất cứ ai có cổ phần trong ngành khách sạn đều nên tham khảo blog này, không chỉ các marketer. Blog này tổng hợp các câu chuyện từ nhiều nguồn từ các cuộc du lịch trực tuyến, ngành marketing và đặc biệt là marketing trong khách sạn. Có rất nhiều bài viết ở blog này đã trả lời được các thắc mắc đặc biệt về khách sạn và marketing như “14 lí do không ai nói về công việc kinh doanh của bạn trên Facebook” hay “Cách thức để đặt khách sạn trực tiếp hiệu quả”.

Tnooz.com

Tnooz là một blog cập nhật và đưa ra các đánh giá về những công nghệ mới tạo nên ảnh hưởng đến ngành công nghiệp du lịch. Bất kỳ chủ khách sạn hiểu biết nào cũng biết rằng nền công nghiệp này thay đổi nhanh chóng từng ngày với lượng khách hàng vây quanh những năm gần đây. Tnooz là một công cụ xuất sắc để bắt kịp các xu hướng và các website phổ biến như truyền thông xã hội, các kênh đặt phòng như Expedia và Kayak, TripAdvisor, các ứng dụng điện thoại và nhiều hơn thế nữa.

Trên đây là một số blog học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm ngành Du lịch mà bạn có thể tham khảo. Học tiếng Anh qua blog bao giờ cũng rất thú vị bởi không chỉ tiếp thu được những kiến thức ngôn ngữ mà còn bổ sung thêm vốn kiến thức thực tế và tăng trải nghiệm cho bản thân đấy.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan