“Bắt mạch” địa chỉ học tiếng Anh ở đâu tốt nhất Hà Nội

Làm sao để lựa chọn được địa chỉ học tiếng Anh ở đâu tốt, các lớp học uy tin, chất lượng và quan trọng nhất là: Thực sự phù hợp với bạn? Benative xin đưa ra cho các bạn một vài gợi ý trong bài viết ngày hôm nay.

hoc tieng anh o dau
Để tìm hiểu học tiếng Anh ở đâu tốt, trước hết bạn cần biết mục tiêu của mình là gì?

 

Tìm hiểu chương trình học tiếng Anh ở đâu tốt nhất

Bạn cần xác định bản thân mình đang ưu tiên việc học để thi hay học tiếng Anh giao tiếp giúp bạn sáng suốt khi lựa chọn chương trình học phù hợp. Có trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành, có nơi sẽ mạnh về du học, luyện thi các chứng chỉ, … là những chứng chỉ tiếng Anh được coi trọng ngày nay.

Kinh nghiệm xương máu là đừng ngồi nhầm lớp – học nhầm sách. Nếu bạn là người đi làm mà chọn một nơi chuyên dạy luyện thi, bạn sẽ không tránh khỏi thất vọng khi vào lớp chỉ được học các mẹo làm bài thi, học sao để khoanh đúng đáp án. Không phải chất lượng giảng dạy tại Trung tâm không tốt, mà chỉ là chương trình học không phù hợp với bạn.

Tìm hiểu đội ngũ giáo viên

Nhiều người học chỉ vì thấy giáo viên nước ngoài là yên tâm, mà quên mất không tìm hiểu họ có trình độ chuyên môn không. Lời khuyên dàng cho bạn là bạn nên chọn:

 • Trung tâm thực sự uy tín
 • Tìm hiểu kĩ càng về profile các giáo viên

Những trung tâm có giáo viên chất lượng, uy tín thường có giá cả đắt hơn, nhưng bù lại, bạn sẽ nhận được một nền tảng kiến thức chuyên nghiệp và hiệu quả hơn rất nhiều lần.

doi ngu giang vien tai tieng anh noi tru benative
Đội ngũ giáo viên tại Benative luôn tận tâm và nhiệt huyết đồng hành cùng bạn chinh phục ước mơ.

Những yếu tố khác để lựa chọn nơi học tiếng Anh tốt nhất Hà Nội

 • Dịch vụ chăm sóc học viên
 • Câu lạc bộ tiếng Anh của Trung tâm và các hoạt động ngoại khóa
 • Phản hồi của người học…

Mẹo nhỏ để tiết kiệm thời gian và công sức cho các bạn là hãy đến trung tâm đó thử kiểm tra trình độ. Đó là cách đơn giản nhất, bạn vừa có thể có thêm những thông tin cần thiết về chương trình học, vừa được tiếp xúc xem giáo viên giảng dạy ở đây như thế nào, phát âm chuẩn không, vừa được “mục sở thị” luôn địa điểm học tập.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn với câu hỏi “Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất Hà Nội”, và ưu tiên của bạn là giao tiếp, thì Benative –  học tiếng Anh nội trú cùng Tây là một sự lựa chọn toàn diện nhất dành cho bạn.

Tại lại lựa chọn học tập tại Benative ?

 • Học tập trong môi trường 100% giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm
 • Ăn – học – nghỉ cùng Tây 24/7
 • Không gian học tập và sinh hoạt chuyên nghiệp – đầy đủ – tiện nghi (phòng sinh hoạt chung, phòng bếp, tủ lạnh, máy giặt. nóng lạnh, điều hòa…) bạn sẽ được sống, sinh hoạt và làm việc cùng các giáo viên bản ngữ hàng ngày trong điều kiện tối ưu nhất.
 • Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp qua các tình huống thực tế, và chuẩn ngữ mỗi ngày, nói tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi: Nấu ăn, mua sắm, vui chơi, đi ngủ…
 • Giáo trình học phong phú, được tinh lọc để phù hợp với mỗi học viên
 • Chăm sóc tận tâm, chế độ học bù – bảo lưu linh hoạt phù hợp với người bận rộn.
 • Tham gia câu lạc bộ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí với giáo viên nước ngoài

Nếu đã hết băn khoăn lựa chọn học tiếng Anh ở đâu rồi thì hãy đăng kí ngay cho mình một khóa học tiếng Anh tại Benative nhé! Bạn sẽ thấy bất ngờ về sự thay đổi của mình chỉ trong 2 tháng đấy.

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan