“Săn lùng” những cách học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay những cách học tiếng Anh hiệu quả nào được nhiều người lựa chọn nhất? Cách học của nó ra sao? Hãy cùng Benative tìm hiểu và áp dụng ngay cho mình để chinh phục tiếng Anh dễ dàng chỉ trong “một nốt nhạc” nhé!

Học tiếng Anh nội trú cùng Tây - Cách học tiếng Anh hiệu quả bạn nên thử ngay
Học tiếng Anh nội trú cùng Tây – Cách học tiếng Anh hiệu quả bạn nên thử ngay

Học tiếng Anh nội trú cùng Tây

Đây là một mô hình học tiếng Anh cùng Tây hoàn toàn mới mẻ tại Việt Nam, nhưng lại là một phương pháp giúp bạn giao tiếp tiếng Anh chuẩn 100% tiếng bản ngữ bởi giáo viên “chuẩn” Tây 100%. Tại Benative, bạn sẽ được ăn – học – ở cùng Tây 24/7.

Học tiếng Anh nội trú tại Benative là sự kết hợp hoàn hảo giữa với các khóa học tiếng Anh giao tiếp trong cùng mô hình kí túc xá sinh viên chất lượng cao một ngôi nhà chung, học viên ngoài việc học còn có thể sống và sinh hoạt cùng giáo viên bản ngữ. Vì thế, bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại so với các mô hình học bên ngoài. Các hoạt động ngoại khóa cũng được tận dụng triệt để, thông thường vào các cuối tuần để tăng cường thực hành giao tiếp Tiếng Anh cho các bạn học viên.

Chỉ từ 2.500.000d- 5.000.000d, bạn sẽ vừa được ở, học tập và sinh hoạt cùng với giáo viên bản ngữ ít nhất 5 ngày/ tuần. Đây là một chi phí không quá lớn mà ngay cả những bạn học sinh, sinh viên vẫn có thể tham gia.

Phòng học, phòng ngủ, thư viện, phòng sinh hoạt chung phục vụ cho cả mục đích học tập và giải trí. Cuối tuần bạn còn được thực hành dẫn tour cho các thầy cô đi vòng quanh Hà Nội, giúp các thầy cô bản ngữ tìm hiểu về văn hóa và ẩm thực Việt Nam.
 

Học tiếng Anh online

Bạn thường xuyên có lịch học tập và làm việc và không có nhiều thời gian rảnh? Bạn không thể tới trung tâm để ngồi học 3 buổi/ tuần với thời gian 2 tiếng/ buổi? Bạn cũng không có nhiều thời gian để đi chơi, nghe nhạc, xem phim…

NHƯNG bạn lại rất rất muốn cải thiện việc học tiếng Anh của mình? Bạn mong muốn được giao tiếp tiếng Anh như bao người khác? Bạn chán ghét khi phải thừa nhận mình kém tiếng Anh? Học tiếng Anh Online là phương pháp rất học hiệu quả, không gò bó về thời gian. Không những vậy bạn còn chẳng mất thời gian lên kế hoạch học tập mà mọi thứ đều đã lên lộ trình cụ thể DÀNH RIÊNG CHO BẠN và đảm bảo hiệu quả học tập hiệu quả ít nhất 90%. Bạn có sẵn sàng để thử không?

Học tiếng Anh online - Học mọi lúc mọi nơi
Học tiếng Anh online – Học mọi lúc mọi nơi

Cách học tiếng Anh qua bài hát

Bạn cảm thấy thật đau khổ mỗi khi cắm tai nghe và nghe những bài Listening nhàm chán mà thậm chí chúng mình chẳng hiểu tẹo nào cả. Còn gì tuyệt hơn khi vừa nghe nhạc và hát theo giai điệu vui tươi mà lại học luôn được cả tiếng Anh phải không? Đây là phương pháp học tiếng Anh giao tiếp Online của rất nhiều bạn trẻ bởi việc học tiếng Anh chỉ thực sự hiệu quả khi bạn không còn nghĩ là mình đang học và chán nản với nó.

 

Cách học tiếng Anh qua phim ảnh

Bạn thường xem những bộ phim Âu Mỹ và luôn phải nhìn sub? Tôi bật mí với bạn điều này, chính lúc bạn xem phim hãy tận dụng luôn thời gian đó để học tiếng Anh. Không cách học tiếng Anh hiệu quả nào chuẩn hơn là phương pháp này. Vì sao? Trong phim tiếng Anh được sử dụng sẽ ở dạng giao tiếp chuẩn của họ, vậy tức là bạn hoàn toàn có thể “bắt chước” được từ giọng điệu cho đến những cấu trúc, không lệch đi đâu được. Chẳng phải nói tiếng Anh như người bản xứ luôn là niềm mơ ước của chúng mình hay sao? Còn chờ gì mà không thử ngay cách học tiếng Anh tuyệt vời này thôi, à tuy nhiên với một phương pháp học mới để đạt hiệu quả nhất định thì chúng ta cần nắm rõ cách học sao cho hiệu quả nhất nhé.
Bạn chọn cách học tiếng Anh nào? Nếu bạn tò mò về mô hình học tiếng Anh nội trú thì hãy tìm hiểu ngay tại https://benative.vn/ nhé.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan