TOP 3 trang web học tiếng Anh online miễn phí hot nhất năm 2020

Với sự hiện đại và thời công nghệ kỹ thuật điện tử, internet phát triển như hiện nay, việc sử dụng những phần mềm học tiếng Anh online miễn phí là vô cùng tiện ích và hiệu quả. Tuy nhiên nên chọn ứng dụng nào mang lại hiệu quả cao nhất? Cùng tìm hiểu nhé.

1. Duolingo

học tiếng anh online

Đây là phần mềm học tiếng Anh online với sự thiết kế bài bản dễ nhìn, dễ học, cung cấp đến bạn những chủ đề học tập gần gũi cũng như giúp người học có thể làm quen với tiếng Anh ngay từ khi mới bắt đầu tiếp xúc với ngôn ngữ này.

Hàng loạt chủ đề gần gũi quen thuộc được cập nhật và tổng hợp một cách đầy đủ cùng với hệ thống bài tập thông minh giúp người học nâng cao phản xạ ở mỗi chủ đề.

Ngoài ra còn có những dạng kiến thức được chọn lọc và củng cố thêm cho đối tượng người học về cả từ vựng ngữ pháp, cũng như các phần rèn luyện các kỹ năng cơ bản của việc học tiếng Anh.

2. Memrise

phần mềm học tiếng anh online

Memrise là phần mềm học tiếng Anh online chủ yếu tập chung vào từ vựng, Memrise hỗ trợ học trên website, IOS, Android, phù hợp với những ai đang muốn học từ vựng tiếng Anh bao gồm từ cơ bản đến nâng cao.

Ngoài ra với những chủ đề từ vựng gần gũi với cuộc sống, phần mềm còn có tính năng luyện thi, chính vì vậy đối với những bạn đang luyện thi thì đây cũng chính là công cụ hỗ trợ đắc lực.

Đối với nhiều người học thường có suy nghĩ với khối lượng từ vựng cực lớn như vậy thì đây chắc chắn là phần học khó nhất đối với tiếng Anh, Memrise đưa ra những phương pháp học từ vựng theo nhiều cách có thể giúp các bạn vừa học tiếng Anh mà vẫn có thể giải trí theo nhiều cách khác nhau để mang tới sự hiệu quả cũng như có thể ghi nhớ được từ vựng một cách dễ dàng nhất.

3. Busuu

học tiếng anh online miễn phí

Đây là một trong những phần mềm, ứng dụng học tiếng Anh được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi những tính năng ưu Việt cũng như hỗ trợ đắc lực nhất dành cho người học.

Phần mềm Busuu được tích hợp hỗ trợ học trên các thiết bị như IOS, website, android, với những bài học tiếng Anh được soạn thảo sẵn và giao tiếp trực tiếp với người bản ngữ thông qua kỹ năng nói và viết, là một phần mềm học tiếng Anh giao tiếp tốt dành cho các bạn trẻ.

Với chức năng học tiếng anh online cùng người bản ngữ qua những tính năng chat bằng giọng nói cũng như kỹ năng viết bạn không những được luyện tập cách phát âm mà còn có những khối lượng từ vựng nhất định để có thể tích góp về vốn từ của bản thân.

Bạn có thể luyện tập tất cả các kỹ năng cơ bản của việc học tiếng Anh thông qua các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, và đây chắc chắn là phần quan trọng nhất nếu như các bạn muốn giao tiếp tiếng Anh tốt với người bản ngữ.

Hy vọng bài chia sẻ này sẽ giúp bạn tìm được một phần mềm học tiếng Anh online tốt và phù hợp với bản thân nhất!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan