Chương trình dã ngoại Tam Đảo của học viên Benative

Tam Đảo ngày 4 tháng 11, đoàn học viên Benative đặt chân tới đây với chuyến dã ngoại đầy kỳ thú. Nhằm tạo ra sân chơi cũng như môi trường thoải mái, áp dụng lý thuyết vào thực hành giúp người học có cái nhìn thực tiễn nhất về các chủ đề cuộc sống. Hoạt động ngoại khóa là một cơ hội để tăng tính tương tác và đẩy mạnh hoạt động nhóm, kết nối giữa các thành viên xây dựng những kỷ niệm thật đẹp về nhau trong  2 tháng rèn luyện và học tập tại trung tâm. 

Học viên Benative nâng cao kỹ năng tiếng Anh cơ bản với hoạt động ngoại khóa 

Hoc vien tai Benative
Buổi dã ngoại của giáo viên và học viên của Benative

Là điểm đến được các bạn trẻ đặt chân đến nhiều nhất bởi thiên nhiên và những đặc trưng văn hóa nổi bật, đặc biệt là thời tiết se lạnh sẽ là một trải nghiệm không uổng cho các bạn. Tới đây bạn sẽ đóng vai là những hướng dẫn viên du lịch và tự nói và thực hành với nhau như cách luyện tập và rèn luyện kỹ năng.   

Với phương pháp học tiếng Anh đi sát với các tình huống thực tế, trung tâm đã tạo ra những hoạt động dã ngoại với những địa điểm cụ thể giúp học viên có những trải nghiệm đầy mới lạ mà vẫn có thể áp dụng vào việc nâng cao các kỹ năng cơ bản như nghe – nói – đọc – viết.

Kể cho nhau nghe và nói chuyện về những phong tục cũng như nét văn hóa đặc sắc về ẩm thực với thiên đường đồ nướng được lấy từ nguồn nguyên liệu tự cung tự cấp của người dân sinh sống tại đây. Đặc biệt với sự góp mặt của các thầy cô người bản xứ, đây sẽ là cơ hội để bạn có thể quảng bá những đặc trưng và nét đẹp về thiên nhiên con người Việt Nam. Đó cũng là cách bạn có thể nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh nhanh tiến bộ và tự tin khi áp dụng vào trường hợp thực tế.

Chúng ta hãy ghi chép nhật ký về chuyến dã ngoại lần này như việc lưu giữ kỷ niệm thật đẹp bên những người bạn và thầy cô. Một cách học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài thực tế và hiệu quả.

Những trò chơi truyền thống như đốt lửa trại và cất tiếng ca để cùng nhau xây dựng những kỷ niệm thật đẹp trong thời gian học tập tại trung tâm.

Khám phá những chủ đề mới như du lịch, trang phục, ẩm thực… Kể tên những thứ mà bạn thấy và gọi ra như một cách để trau dồi thêm về vốn từ vựng, làm quen với các từ loại về địa điểm. Bắt cặp thực hành giao tiếp với nhau về chuyến dã ngoại này, tự tin thể hiện năng khiếu của mình bằng ngoại ngữ để thể hiện trước bạn bè như cách chia sẻ về kiến thức và hình thành nên thói quen sử dụng ngôn ngữ này vào các hoạt động của mình.

Hãy đến với trung tâm Anh ngữ Benative để có những trải nghiệm lý thú 

 

Hoat dong ngoai khoa cua Benative
Học nội trú cùng tây tại Benative

Tự hào là một trung tâm dạy học tiếng Anh giao tiếp có đội ngũ nhân viên trẻ với đầy đam mê và nhiệt huyết phấn đấu hết mình cho sự tiến bộ về trình độ ngoại ngữ của các bạn học viên. Chúng tôi liên tục khai giảng các khóa học tiếng Anh giao tiếp với các cấp độ tăng dần cơ bản – trung cấp – nâng cao cho bạn lựa chọn. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua những cơ hội được trải nghiệm tới các vùng đất mới vừa học vừa chơi, không lo “mù” ngoại ngữ. 

Nổi bật với mô hình English Homestay giúp tận dụng nhiều nhất quỹ thời gian để tiếp xúc với tiếng Anh, sống trong môi trường không có tiếng mẹ đẻ, vừa học trên lớp và ăn ở ngay tại trung tâm với người bản ngữ. Với cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư nâng cấp với hệ thống phòng học, nơi ở và không gian sinh hoạt chung riêng biệt đầy đủ tiện nghi.

Những hoạt động ngoại khóa đan xen với các giờ học trên lớp, kết hợp giữa kiến thức trong giáo trình với các trường hợp thực tế. Bạn sẽ có trải nghiệm đến các vùng đất lạ và tham gia vào hoạt động dã ngoại tập thể dưới sự đồng hành của các thầy cô bản xứ hòa đồng cởi mở và trình độ chuyên môn cao.

Ngoài những lý thuyết mà sách vở mang lại thì hoạt động thực tế sẽ giúp chúng ta có cái nhìn cụ thể và có sự tiến bộ rõ rệt. Đôi khi những quy tắc không giúp bạn hiểu rõ mà chỉ có hành động tận mắt thấy mới chính là minh chứng và kinh nghiệm được đúc rút ra từ đó.

Phương pháp học tiếng Anh mà chúng tôi áp dụng là rất phong phú và đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu, trình độ tiếp thu của học viên để đưa ra những hướng đào tạo hợp lý. Không cần biết bạn là ai và thuộc đối tượng của mức độ nào, chỉ cần có niềm đam mê và ý thức chinh phục thì chúng tôi đều tiếp đón, trước khi nhận lớp bạn sẽ được “test” năng lực qua bài kiểm tra trước rồi trung tâm sẽ tự phân loại và xếp lớp.

Nếu bạn thích đi đây đó và khám phá mật mã của các điểm tham quan, thì còn chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi để được gia nhập đội quân học viên Benative Việt Nam để đến mọi nẻo đường với ngôn ngữ chung.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan