Đã tìm ra trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt tại Hà Nội

Bạn đã biết cách tìm cho mình một địa chỉ “vàng” trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất ở Hà Nội gửi gắm ước mơ của mình chưa? Hãy để Benative chỉ giúp các bạn nhé.

benative trung tam hoc tieng anh giao tiep hang dau ma ban khong nen bo qua
Benative chính là trung tâm học tiếng Anh giao tiếp hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua

Những tiêu chí nào chọn trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Hà Nội?

Hiểu được những khó khăn đó, nhằm giúp các học viên mới chuẩn bị đi tìm được cho mình một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất ngay tại Hà Nội, chúng tôi chia sẻ bài viết này giúp các bạn hiểu hơn về Benative, như thế nào là một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp uy tín và tốt nhất.

Giữa vô vàn các trung tâm tiếng Anh đang được quảng cáo tràn ngập trên Google và Facebook, chính tôi là người viết bài viết này cũng giống như các bạn chắc chắn là sẽ lên tìm kiếm các từ khóa như “trung tâm tiếng Anh” trên Google. Tuy nhiên sự thuận tiện của Internet mang lại dành cho chúng ta luôn có hai mặt. Có thể các trung tâm tiếng Anh khác quảng cáo quá mức và dẫn đến chất lượng đào tạo không như mong đợi của mọi người.

Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp Bentaive được ra đời từ với tiêu chí là giúp các bạn được học tiếng Anh giao tiếp tối đa, nghĩa là chủ yếu nghe và nói trong khi học. Khi đến với Benative các bạn sẽ được các bạn tư vấn viên lắng nghe xem nhu cầu học tiếng Anh của bạn để làm gì. Nếu bạn cần học tiếng Anh giao tiếp thì bạn đã đến đúng nơi rồi. Như đã từng nói ở bài viết trước, các bạn không thể đi học tại những trung tâm tiếng Anh chuyên dạy về giao tiếp để đi thi chứng chỉ TOEFL hay IELTS, điều đó là không nên. Trung tâm Benative với sứ mệnh khi ra đời là giúp các học viên xóa nhòa rào cản về học phí khi đi học tại những trung tâm lớn, tại Benative các bạn sẽ được học với 100% giáo viên nước ngoài với nhiều kinh nghiệm, sự tận tình và uy tín. Do xóa được nhiều khâu trung gian nên các học viên sẽ nhận được sự hài lòng về chi phí cũng như chất lượng các buổi học đến từ một trong trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Hà Nội.

giang vien nguoi ban ngu tai trung tam hoc tieng anh giao tiep benative
Đội ngũ giảng viên 100% người bản ngữ sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng giao tiếp toàn diện

 

Đi học tại trung tâm tiếng Anh Benative bạn sẽ được gì?

Trước tiên bạn sẽ được học theo một lộ trình chuẩn tiếng Anh giao tiếp đó là Phát âm – Nghe – Nói – Đọc – Viết. Các buổi học trên lớp các học viên sẽ được thực hành nói về các chủ đề quen thuộc, các Giáo Viên bản ngữ giàu kinh nghiệm sẽ biên soạn các giáo trình linh động theo từng học viên, sẽ theo sát các học viên để sửa những lỗi khi nói về phát âm tiếng Anh trong từng buổi học, không những thế ngay cả sau khi ra đường những câu hỏi, hay bạn cần sự giúp đỡ thì các bạn trong bộ phận chăm sóc học viên và các Thầy Cô giáo luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Các hoạt động ngoại khóa thực tế cuối tuần luôn là những cơ hội cực kỳ tốt cho bạn để trau dồi kỹ năng, kiến thức đã được học để luyện phản xạ nghe nói tự nhiên. Bạn dần dần sẽ nói tiếng Anh theo phản xạ tự nhiên chứ không còn kiểu sẽ phải nghĩ trước câu tiếng Việt là gì sau đó dịch sang tiếng Anh, nghĩ tiếp ngữ pháp xong cuối cùng mới nói.

Các buổi ngoại khóa tại Benative – học tiếng Anh homestay có thể là những buổi cafe cùng giáo viên bản ngữ, đi làm hướng dẫn viên cho thầy cô, bạn bè quốc tế ngay tại những con phố của Hà Nội. Song hành cùng các hoạt động ngoại khóa như vậy luôn có các giáo viên đi kèm. Rất nhiều học viên đã phản hồi rất rất tích cực về những buổi ngoại khóa đó.

Môi trường quốc tế tại Benative 100% giúp bạn tối đa luyện tập kỹ năng nghe nói. Tất cả những lỗi về ngữ pháp, phát âm hay ngữ điệu đều được các giáo viên bản ngữ giúp các học viên chỉnh sửa trong các buổi học.

Benative đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các học viên với các khóa học thực sự chất lượng của trung tâm, đó thực sự là những lời quảng cáo truyền mồm cực kỳ hữu ích đối với trung tâm, từ đó đã tiết kiệm được một chi phí quảng cáo rất lớn không cần thiết. Đã có tới 95% học viên hài lòng với các khóa học tại Benative, còn bạn thì sao?

Hãy sắp xếp thời gian để đi tới ngay trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Hà Nội Benative để test thử đầu vào miễn phí. Được bộ phận chăm sóc học viên lắng nghe và giúp bạn chọn cho mình một khóa học tiếng Anh giao tiếp phù hợp với bản thân.

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan