Lựa chọn địa chỉ "vàng" học tiếng Anh cấp tốc ở Hà Nội

Bạn cần tìm một địa chỉ học tiếng Anh cấp tốc ở Hà Nội để có thể nói tiếng Anh thành thạo trong thời gian ngắn để chuẩn bị đi du học hay phục vụ cho công việc… Với khóa học tiếng Anh cấp tốc áp dụng mô hình Homestay, Benative cam kết các bạn có thể tự tin giao tiếp trôi chảy với người bản ngữ chỉ sau khóa học 3 tháng tại Trung Tâm. Hãy cùng Benative khám phá hình thức học mới mẻ và hiệu quả này ngay nhé.
Không cần đi đâu xa, Benative là địa chỉ học tiếng Anh cấp tốc mà bạn cần
Không cần đi đâu xa, Benative chính là địa chỉ học tiếng Anh cấp tốc mà bạn cần

1, Thời gian học ngắn nhưng hiệu quả cao.

Bạn Nguyễn Thu Hà – một học viên của Benative tâm sự “Khi được tư vấn về lộ trình học và cam kết đầu ra tại trung tâm, mình thấy có chút hoài nghi vì ngẫm lại mình học tiếng Anh mười mấy năm trời liền mà gặp Tây vẫn ấp úng nói mãi chẳng ra câu huống chi ở đây có 3 tháng. Tuy nhiên sau khi được trải nghiệm thực tế khóa học mình thấy trình độ giao tiếp Tiếng Anh lên hẳn,mình mạnh dạn hơn rất nhiều, thích nhất là ngày nào cũng được gặp và được chuyện trò với thầy cô giáo người bản ngữ mội cách thoải mải”

Ngoài thời lượng học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài trên lớp ra, các bạn học viên còn được sắp xếp sống và sinh hoạt với người bản địa ngay tại ngôi nhà chung BeNative vì vậy mà các bạn có thể học liên tục mọi lúc, mọi nơi.Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng trong ngôi nhà chung, đồng nghĩa bạn được sống và trải nghiệm trong môi trường ngôn ngữ thực sự, bạn có thể áp dụng những kiến thức học được trên lớp vào những chủ để giao tiếp giữa các học viên và giáo viên một cách tự nhiên và thú vị nhất. Bạn thực hành càng nhiều vốn liếng từ vựng và khả năng giao tiếp của bạn được cải thiện càng nhanh, tự đó thời gian cho lộ trình học của bạn cũng ngắn hơn.

2, Khả năng giáo tiếp tiếng Anh tiến bộ nhanh không ngờ

Áp dụng mô hình học homestay “học đi đôi với hành” học viên được cung cấp vốn tự vựng theo các chủ điểm giao tiếp mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc, học phát âm tiếng Anh cùng người bản xứ giúp cải thiện khả năng nghe, nói của học viên đồng thời khóa học còn củng cố và nâng cao các kỹ năng thảo luận, đàm phán, thuyết trình từ mức độ đơn giản cho đến khó.

Lấy học viên là trọng tâm không chỉ khích lệ học viên sử dụng tiếng Anh thông qua các hoạt động roleplay, speaking thú vị trên lớp mà Tiếng Anh nội trú BeNative thiết kế các hoạt động sinh hoạt hàng ngày phong phú, sinh động tại ngôi nhà chung hay tổ chức các buổi hoạt động dã ngoại thăm quan, nhằm tối ưu hóa hiệu quả môi trường ngôn ngữ cho các bạn học viên khi tham gia khóa học tiếng Anh tại trung tâm. Việc tập trung và tăng cường thực hành tiếng liên tục trong thời gian 3 tháng sẽ giúp khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn đạt được những tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn.

Học đi đôi với hành giúp khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn tiến bộ nhanh chóng
Học đi đôi với hành giúp khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn tiến bộ nhanh chóng

3,Trải nghiệm văn hóa Tây ngay tại Việt Nam

Benative sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo về “culture shock”  khi đi du học,hay thỏa mãn mong muốn khám phá văn hóa nước bạn ngay tại Việt Nam,  bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm cũng như trau dồi những kiến thức về văn hóa, tập quán, thói quên sinh hoạt của người bản địa ngay tại ngôi nhà chung của chúng tôi. Bạn có thể học cách nấu một món ăn hương vị Tây đúng cách, hay văn hóa dùng bữa trong bữa cơm thân mật hàng ngày với giáo viên Tây của mình, và chúng tôi tin chắc người bản ngữ họ cũng sẽ rất hào hứng khi được nghe bạn giới thiệu về những nét đặc sắc của văn hóa Việt Nam.

4, Học ở trung tâm mà như ở nhà

Cùng với cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, các phòng học, phòng ở, phòng bếp, phòng đọc sách, xem phim được thiết kế đẹp mặt, số lượng học viên mỗi phòng chỉ có 4-6 bạn. Be Native hy vọng đem đến cho học viên môi trường học tập thoải mái và hiệu quả nhất.
Với những ưu điểm vượt trội của mô hình hoc tiếng Anh “Homestay“ Tiếng Anh nội trú Benative tin tưởng trở thành địa chỉ học tiếng Anh cấp tốc tại Hà Nội tin cậy, uy tín cho tất cả mọi người.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan