Top 10 trang web học tiếng Anh hiệu quả nhất 2018

Với sự phát triển ngày càng hiện đại của các mạng điện tử và nhu cầu học ngoại ngữ tăng lên đột biến trong những năm gần đây, trang web học tiếng Anh là một người đồng hành hỗ trợ đắc lực cho đam mê chinh phục bộ môn này của phần lớn các bạn trẻ Việt Nam. 

BBC Learning English 

BBC Learning English
Học tiếng Anh tại BBC Learning English

Với sự chuyên môn cao về các phần quan trọng như ngữ pháp hay từ vựng, phát âm và chia sẻ đến người đọc những bí quyết học tiếng Anh. Chúng ta có thể kiểm tra kiến thức và trình độ của mình qua những bài tập và kiểm tra thường kỳ, những bài thiên về các kỹ năng như nghe – đọc – nói, chúng ta có thể tải về máy để ôn luyện.
Link: http://learnenglish.britishcouncil.org/en  

Benative Việt Nam 

Hoc tieng anh cung tay
Trung tâm tiếng Anh Benative

Một trang web mang đến những bài học toàn diện về những kỹ năng tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài. Mang đến cho bạn sự cải thiện toàn diện về các phần từ vựng theo nhiều chủ đề khác nhau cho tới các kỹ năng cơ bản, chia sẻ những bí quyết và phương pháp cùng các cấu trúc câu quan trọng. cung cấp những khóa học theo các trình độ phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng người học.
Link: https://benative.vn/ 

Oxford dictionary 

Oxford dictionary 
Từ điển Oxford dictionary 

Chúng ta sẽ hối hận nếu như bỏ lỡ website này bởi những tiện ích mà nó mang lại là rất lớn và hữu ích với mỗi người. Tại đây bạn có thể tìm những từ mình đang cần ở các lĩnh vực trong công việc và học tập, kèm theo đó là những cách phát âm theo cả giọng Anh và Mỹ. Kèm theo đó là cách sử dụng và có giải thích về các từ giúp bạn học hiệu quả, tiến bộ nhanh hơn.
Link: http://www.oxfordlearnersdictionaries.com/ 

Ihoctienganh 

IhoctiengAnh
trang web học tiếng Anh Ihoctienganh

Đây là một trong những website do tổ chức Langmaster thiết kế nhằm giúp các bạn học viên có thể luyện các bài tập nghe và nói. Được xây dựng từ những chuyên gia hàng đầu đến từ quốc tế, bao gồm đầy đủ những phần học chính và các kỹ năng cơ bản được tích hợp tại đây.
Link: http://ihoctienganh.com/ 

Into the book 

Into the book 
Trang web học tiếng Anh miễn phí

Trang web học tiếng Anh miễn phí vô cùng độc đáo để chúng ta có thể cải thiện kỹ năng đọc, chúng ta có thể lựa chọn những phương pháp mang tới hiệu quả cao, với những bài giảng trực tuyến đến từ các thầy cô giàu kinh nghiệm chuyên môn và các cách truyền đạt hữu hiệu nhất.
Link: http://reading.ecb.org/student/entry.html 

Vocabshushi 

Trang web hoc tu vung tieng Anh
Trang web học từ vựng tiếng Anh Vocabshushi

Có thể nói nếu như chúng ta đang muốn trau dồi thêm về vốn từ thì không hề sai khi bạn chọn trang web học từ vựng tiếng Anh này. chúng ta sẽ được học theo lộ trình hiểu được nghĩa sau đó nghe đọc và kiểm tra lại bằng các bài tập check để kiểm tra năng lực và những kiến thức đã thu nhận được.
Link: http://www.vocabsushi.com/ 

Busuu 

Trang web hoc tieng anh giao tiep
Trang web miễn phí học ngôn ngữ

Đến với Busuu là một loạt khóa học bạn có thể lựa chọn dựa trên mục đích học tập. Cung cấp các kiến thức về kỹ năng viết, đọc hiểu và nâng cao hệ thống từ vựng các chủ đề. Bên cạnh đó còn mang tới những phương pháp học với việc tham gia các diễn đàn và nói chuyện giao lưu với bạn bè đến từ nhiều nước. Điều tuyệt hơn cả là tại đây không chỉ là học tiếng Anh mà còn đào tạo thêm nhiều ngôn ngữ khác.
Link: https://www.busuu.com/ 

English online 

Học tiếng Anh trực tuyến
Học tiếng Anh trực tuyến cùng English online ​​

Đây là một nguồn kiến thức mà chúng ta có thể tin tưởng tuyệt đối nhờ vào sự chuyên nghiệp về cách làm việc của mình. Với hệ thống những video hướng dẫn từng phần một cách cụ thể và chi tiết, và sự thay đổi các thầy cô hướng dẫn cho từng mảng khác nhau, chúng ta có thể tiếp thu bài thật đa dạng và học hỏi được các phương pháp truyền đạt thật phong phú. Với những bài báo được chirng sửa một cách bài bản, giải thích cặn kẽ cho người học, bạn sẽ có được thật nhiều kiến thức và dễ dàng tiếp nhận nó.
Link: http://www.english-online.at/   

Exam English 

Exam English kiem tra tieng Anh
Trang web làm bài kiểm tra tiếng Anh miễn phí

Chuyên về việc luyện thi mọi cấp độ từ TOEIC, IELTS hay TOEFL đến CAE, FCE. Hầu như tất cả các bài thi đều có trên website. Bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình qua những bài tập về kỹ năng cũng như những phần quan trọng. Chúng ta có thể tham dự những kỳ thi để kiểm tra năng lực online và theo đó để xác định mục tiêu và có hướng điều chỉnh về trình độ cho mình.
Link: http://www.examenglish.com/  

Learning English Free 

Hoc tieng Anh mien phi
Học tiếng Anh miễn phí 

Nguồn tài liệu tiếng Anh phong phú thuận lợi cho những bạn muốn mở rộng và tìm hiểu thật nhiều kiến thức chuyên môn. Với lập trình dễ sử dụng và thuận tiện cho việc đăng nhập, bạn có thể vào đó nghiên cứu và lấy thêm thông tin để tham khảo với sự chuẩn xác và được kiểm duyệt từ những trường đại học nổi tiếng trên thế giới.
Link: http://www.learnenglish.de/ 

Với những trang web học tiếng Anh trên đây mà Benative Việt Nam chia sẻ, các bạn cũng đã có sự lựa chọn cho riêng mình về nguồn tham khảo góp phần vào việc hỗ trợ bổ sung kiến thức chinh phục ngoại ngữ, xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ chung lấy lại tự tin và có những cuộc giao tiếp hiệu quả.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan