Top 10 trung tâm học tiếng Anh với người nước ngoài tại Hà Nội

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng đồng nghĩa với việc các trung tâm Anh ngữ “mọc” lên càng nhiều, khiến nhiều người trở nên hoang mang trong việc chọn lựa. Sau đây chính là một số trung tâm học tiếng Anh với người nước ngoài tại Hà Nội uy tín và chất lượng.

Trung tâm tiếng Anh Benative

 

Trung tâm Anh ngu Benative
Trung tâm tiếng Anh với người nước ngoài Benative

Benative là một trung tâm đào tạo tiếng Anh với mô hình “homestay” – học tiếng Anh nội trú. Các bạn sẽ được học cùng 100% giáo viên nước ngoài trong môi trường bản xứ. Bạn sẽ được học tiếng Anh 24/7, hình thành thói quen dùng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, được hướng dẫn nhiệt tình từ các thầy cô dưới một mái nhà chung.

Với quy tắc “No Vietnamese” cùng toàn bộ giáo viên bản ngữ trên 3 năm kinh nghiệm sư phạm có chứng chỉ quốc tế, bạn sẽ học được cách sử dụng tiếng Anh giao tiếp tự nhiên như phong cách của người bản xứ.

Benative còn có cam kết đầu ra sau các khóa học tiếng Anh giao tiếp theo chuẩn quốc tế bằng hợp đồng đào tạo. Bạn sẽ được học lại toàn bộ chương trình miễn phí nếu như không đạt yêu cầu.
– Địa chỉ: 379 Phố Vọng, P. Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– Điện thoại: 0981845299

Trung tâm Jaxtina

 

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina
Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Jaxtina là trung tâm học tiếng Anh với người nước ngoài tại Hà Nội có uy tín và chất lượng. Tại đây, học viên sẽ được đào tạo để giỏi toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, phù hợp cho tất cả mọi đối tượng. Đặc biệt, Jaxtina cũng là địa điểm học tiếng Anh uy tín cho người mới bắt đầu hay mất gốc tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ VUS

 

trung tam Anh ngu VUS
Trung tâm Anh ngữ VUS

Trung tâm Anh ngữ VUS là một đề cử vào danh sách những trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên toàn bộ là người nước ngoài, cùng cơ sở vật chất hiện đại, đây là trung tâm giảng dạy đa dạng từ Anh văn căn bản đến nâng cao, du học. Thế mạnh của nơi đây là đào tạo tiếng Anh cho thế hệ thiếu nhi, tạo nền tảng ngôn ngữ cho trẻ ngay từ nhỏ.

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn

 

Trung tam Anh ngu Cleverlearn
Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn

Cleverlearn là một tổ chức giáo dục đa quốc gia hiệu quả cao tại Hà Nội. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy hiện đại cùng những phương pháp giáo dục được nghiên cứu mang lại hiệu quả cao cho học viên, trung tâm tự tin cam kết chất lượng đầu ra cho mọi học viên. 

Trung tâm Anh ngữ Language Link

 

Trung tam tieng Anh Language Link
Trung tâm Anh ngữ Language Link

Language Link đã có 13 năm hoạt động tại Việt Nam và đã trở thành lựa chọn hàng đầu đối với mọi đối tượng học viên, từ cá nhân đến tổ chức. Trung tâm có những chương trình đào tạo như tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh doanh nghiệp, luyện thi các chứng chỉ quốc tế…

Trung tâm Anh ngữ Equest

 

Trung tam Anh ngu Equest
Trung tâm Anh ngữ Equest

EQuest Education được thành lập bởi đội ngũ giáo viên giỏi đến từ Mỹ, Anh, Australia. Trung tâm chuyên đào tạo tư vấn du học, tiếng Anh doanh nghiệp, luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Giá học phí tại EQuest khoảng từ 50.000 đến 75.000đ/ giờ.

Trung tâm Anh ngữ Apollo

 

Trung tam Ang ngu Apollo
Trung tâm Anh ngữ Apollo

Với hơn 10 năm hoạt động giáo dục tại Việt Nam, Anh ngữ Apollo cũng là trung tâm nổi tiếng với uy tín và chất lượng. Với mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo Anh ngữ hàng đầu, Apollo giảng dạy đa dạng từ tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ tới tiếng Anh cho người lớn, nhưng tập trung vào đào tạo chuyên sâu cho thiếu nhi.

Trung tâm Anh ngữ Oxford

 

Trung tam Anh ngu Oxford
Trung tâm Anh ngữ Oxford

Anh ngữ Oxford được áp dụng chuẩn Anh ngữ của đại học Vương quốc Anh vào trong các giờ giảng dạy của mình. Tại đây, trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp và tập trung ôn luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL iBT, TOEIC, SAT. 

Anh ngữ ACET

 

Anh ngu ACET
Trung tâm tiếng Anh ACET

ACET là trung tâm Anh ngữ chuyên luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với chương trình đào tạo hiệu quả, trung tâm cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết cho các bạn sinh viên khi đi du học. Anh ngữ học thuật là một trong những chương trình đào tạo tập trung của ACET.

Trung tâm Anh ngữ Hội Đồng Anh

 

Trung tam Anh ngu Hoi Đong Anh
Trung tâm Anh ngữ Hội Đồng Anh​​​

Anh ngữ Hội Đồng Anh là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Hà Nội chuyên đào tạo và tổ chức các kỳ thi IELTS. Chương trình đào tạo tại Hội Đồng Anh: Tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại, luyện thi chứng chỉ IELTS. Học phí ở đây rơi vào khoảng 200.000 đến 250.000đ/giờ.

Trên đây là 10 trung tâm học tiếng Anh với người nước ngoài tại Hà Nội uy tín và chất lượng cho các bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với lộ trình học tập của bản thân. Chúc các bạn thành công.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan