Vừa ở vừa học tiếng Anh với mô hình Homestay

Vừa ở vừa học tiếng Anh là như thế nào? Liệu hình thức này có gì đặc biệt và khác với cách truyền thống hay không? Hãy cùng Benative khám phá ngay nhé.

Học đi đôi với hành là tiêu chí hàng đầu của hình thức vừa ở vừa học tiếng Anh tại Benative
Học đi đôi với hành là tiêu chí hàng đầu của hình thức vừa ở vừa học tiếng Anh tại Benative

Bạn Thảo – sinh viên đại học Kinh tế Quốc Dân chia sẻ “ Mình học kinh tế đối ngoại, nên tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc nếu muốn xin việc theo ngành mình học, mình đã đăng ký tham gia một vài khóa học tiếng Anh tại Hà Nội nhưng kết qủa khả năng giao tiếp của mình vẫn rất kém, gặp Tây mà vẫn ú ớ nói mãi không ra câu, mình có nghĩ đến du học ngắn hạn nhưng nhà lại không có điều kiện“.

Thấu hiểu nỗi niềm đó của các bạn học viên, Benative đã xây dựng và thiết kế mô hình vừa ở vừa học tiếng Anh Homestay, điều đặc biệt và thú vị của mô hình này là các bạn có thể “vừa ở vừa học tiếng Anh” cùng với người bản ngữ. Hãy cùng Benative khám phá những ưu điểm và hiệu quả bất ngờ mà mô hình học tiếng Anh nội trú tại Homestay mang đến cho người học:

Học đi đôi với hành.

Đây là mục tiêu chính của các khóa học tiếng Anh nội trú tại Benative với lộ trình học bài bản kết hợp linh hoạt giữa nội dung của các tiết học, khóa học cung cấp cho học viên vốn tự vựng phong phú, mang tính ứng dụng cao, các kỹ năng phát âm, nghe, nói, phản xạ trong giao tiếp đươc thực hành, nâng cao thông qua nội dung các bài hội thoại từ các chủ để gần gũi hàng ngày đến các các chủ đề mang tính chuyên ngành nâng cao như thương mại, kinh tế, chính trị… Học viên có cơ hội vận dụng, thực hành những kiến thức, kỹ năng tiếng không chỉ trên lớp học mà ngày trong suốt thời gian sinh hoạt và sống cùng với giáo viên bản ngữ tại ngôi nhà chung Benative.

Vừa ở vừa học tiếng Anh.

Khác với các khóa học giao tiếp tại các trung tâm khác, ngoài thời gian học trên lớp các bạn còn được tham gia sinh hoạt  sống cùng với giáo viên bản ngữ và tất nhiên còn có môi trường học ngôn ngữ nào lý tưởng hơn vậy, bạn không chỉ có thể học kiến thức trên lớp học mà còn có thể học ngay tại căn phòng nơi mình sinh hoạt hàng ngày tại ngôi nhà chung Benative. Bạn thử tưởng tượng xem bạn có cơ hội giao tiếp tiếng Anh với người bản địa không phải một tiếng rưỡi hay hai tiếng mà cả 24 tiếng nếu bạn muốn, bạn có thể học nói tiếng Anh với người bản ngữ khi bạn đi chợ, nấu cơm, tập thể dục hay những buổi chia sẻ chuyện trò,… tại ngôi nhà chung hay những buổi dã ngoại, thăm quan cuối tuần.

Ngoài thời gian học trên lớp các bạn còn được tham gia sinh hoạt sống cùng với giáo viên bản ngữ
Ngoài thời gian học trên lớp các bạn còn được tham gia sinh hoạt sống cùng với giáo viên bản ngữ

Trải nghiệm văn hóa của nước bạn ngay tại Việt Nam.

Bạn sẽ chẳng phải tốn mất một khoản chi phí lớn để đi du học nhằm thỏa mãn mong muốn tìm hiểu về những phong tục tập quán của nước bạn, BeNative sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách địa lý đó, bạn hoàn toàn được trải nghiệm sự thú vị đa dạng về văn hóa của nước bạn thông qua những thói quen sinh hoạt của người thầy cô bản ngữ tại ngôi nhà chung cũng như trong những buổi chia sẻ thân mật giữa học viên và giáo viên, đây cũng là một cơ hội tốt để các bạn trẻ Việt Nam giới thiệu cho thầy cô bản ngữ về những đặc sắc văn hóa của Việt Nam.

Với thiết kế không gian độc đáo, đặt sự tiện nghi, thoải mái của học viên lên hàng đầu ( 4-6 bạn một phòng), các phòng học, phòng ngủ, phòng đọc sách, xem phim trong nhà được thiết kế đẹp mặt, mang phong cách nhẹ nhàng, thoải mái. BeNative hy vọng đem đến cảm giác thân quen, tiện nghi  cho các bạn học viên như được ở ngay chính căn phòng riêng của mình “ vừa ở vừa học”,  điều này góp phần không nhỏ trong việc nâng cao hiệu quả học tập của các học viên.

Nếu bạn đang học tiếng Anh và có mong muốn tìm kiếm một môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện nơi bạn có thể vừa ở vừa học tiếng Anh thì còn chần chừ gì mà không chọn mô hình học lý tưởng “homestay” của trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội Benative. Mô hình này chắc chắn hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm  thú vị cũng như hiệu quả bất ngờ trong việc cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan