6 lý do bạn nên học tiếng Anh cùng Tây?

Học tiếng Anh có rất nhiều cách khác nhau, nhưng có lẽ mọi người vẫn hay nói rằng phải học tiếng Anh cùng Tây thì mới có cơ hội phát triển được. Có bao giờ bạn tự thắc mắc về suy nghĩ đó chưa? Hãy cùng Benative tìm ra câu trả lời cho vấn đề này ngay nhé.

hoc tieng anh cung tay giup ban cai thien ky nang nghe noi tieng anh hieu qua
Học tiếng Anh cùng Tây giúp bạn cải thiện khả năng nghe, nói hiệu quả

 

1. Học tiếng Anh cùng Tây cải thiện khả năng Nghe – Nói của bạn

Trong tất cả các cách học tiếng Anh hiệu quả thì việc nghe – nói chính là yếu tố quan trọng được rất nhiều người quan tâm. Nếu như việc học từ vựng dễ dàng bao nhiêu thì việc tập nói với người nước ngoài lại càng khó khăn bấy nhiêu, đặc biệt là với những bạn ngại giao tiếp. Điều này sẽ được giải quyết nếu bạn được kèm cặp bởi một giáo viên bản xứ chuyên nghiệp cùng bạn trò chuyện từ các chủ đề xã hội đến chuyên môn phù hợp ngành nghề và sở thích của bạn.

Thực hành nghe và nói hàng ngày cũng giúp chúng ta ghi nhớ một cách dễ dàng và thành thạo tự nhiên. Càng luyện tập nhiều bạn sẽ biết rút kinh nghiệm để những lần sau được tốt hơn, đặc biệt với sự hỗ trợ của các thầy cô người bản xứ sẽ tạo điều kiện cho sự chuẩn xác về cách phát âm cũng như những quy tắc trong giao tiếp hàng ngày.

2. Rèn luyện cách phát âm đúng

Các giáo viên nước ngoài sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả thông qua giọng nói. Họ là những bậc thầy bản xứ với khả năng sư phạm đầy mình, họ đến trái đất này với nhiệm vụ gì nữa ngoài xứ mệnh giúp bạn phát âm chuẩn tiếng Anh quốc tế.

Việc phát âm đúng chuẩn sẽ mang lại hiệu quả cao trong quá trình tiếp nhận nội dung đến từ người đối diện trong các cuộc giao tiếp với nhau. Phần lớn sự chính xác phụ thuộc vào việc nói và phát âm, chính vì thế khi học tiếng Anh cùng Tây bạn sẽ được thường xuyên quan sát cũng như nghe cách họ đọc từng từ và nhìn theo để bắt chước.

3. Tăng cường khả năng phản xạ

 

hoc tieng anh cung tay tu tin giao tiep
Bạn sẽ được tăng cường phản xạ để tự tin giao tiếp cùng người bản ngữ

Học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn tăng khả năng phản xạ của mình cao hơn bao giờ hết. Đã đến lúc đứng lên khỏi cái vòng lẩn quẩn nghe mãi mà chả biết nói gì rồi, hãy cùng những người thầy nước ngoài của bạn trò chuyện thoải mái với tư duy đối đáp nhanh nhạy.

4. “Đánh rơi” ngữ pháp

Ngày nay, bạn phải học cách phản xạ, học nói để có thể giao tiếp như người bản xứ mỗi khi có ai nói tiếng Anh với bạn. Và chính những giáo viên nước ngoài với phương pháp học tiếng Anh hiệu quả của riêng mình sẽ biến bạn từ một đứa mọt sách thành một người đầy thân thiện, cởi mở với mọi người xung quanh.

5. Khắc phục tâm lý sợ hãi

Với những bạn lâu ngày không tiếp xúc với người nước ngoài, hay những bạn chỉ suốt ngày dán mắt vào những cuốn sách thì việc nói chuyện 1 đối 1 với người nước ngoài trở nên cực hình và khó khăn biết bao nhiêu.

Thế nhưng với những bí quyết học tiếng Anh của riêng mình, những giáo viên người nước ngoài sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi đó và trở nên thu hút hơn với những người bạn nước ngoài.

6. Bạn đã sẵn sàng học với giáo viên nước ngoài chưa?

 

hoc cung giao vien nuoc ngoai
Học cùng giáo viên nước ngoài

Đó là những lý do mà khi học tiếng Anh  sẽ giúp bạn không còn lo ngại rào cản ngôn ngữ ở bất kỳ môi trường nào. Thế nhưng để có thể tìm được một người thầy giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy và nhất là có giáo trình cụ thể phù hợp cho từng đối tượng học viên thì bạn cần tìm đến các trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng.

Tại Benative – học tiếng Anh homestay, bạn sẽ được ăn – học – nghỉ cùng Tây 24/7, đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ giàu kinh nghiệm, trình độ cao,  nhiệt tình, thân thiện. Bạn sẽ chẳng phải lo lắng không theo kịp các bạn trong lớp bởi giáo viên ở Benative luôn sẵn sàng giúp bạn ôn luyện lại bài mọi lúc mọi nơi.

Sẵn sàng làm bạn và chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng Anh để học viên tiến bộ, giải đáp mọi thắc mắc khi người học yêu cầu. Ngoài ra bạn còn được bắt cặp với các thầy cô để được luyện tập một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Với nội quy đầu tiên trong nhà chung Benative là “NO VIETNAMESE”, các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường sống hoàn toàn bản ngữ, điều kiện tiên quyết để rèn luyện phản xạ tiếng Anh thật tự nhiên.

Hình thức học tập mới lạ và mang tới sự tiến bộ nhanh chóng đó là học tiếng Anh nội trú cùng Tây, bạn sẽ được học và ở ngay tại trung tâm với mô hình thiết kế hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, đảm bảo điều kiện về ăn ở và ngủ nghỉ cho học viên. Tạo cơ hội tiếp xúc nhiều nhất với tiếng Anh 24/24, hình thành thói quen sử dụng nó như ngôn ngữ chính thứ hai trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài những buổi vui chơi, sinh hoạt cùng Tây trong nhà chung, mỗi cuối tuần các bạn còn được trở thành hướng dẫn viên đưa thầy cô và bạn bè quốc tế đi tham quan, dã ngoại quanh Hà Nội. Vừa được rèn kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, vừa có thêm thật nhiều bạn mới, thật thú vị đúng không ạ?
Đăng kí ngay cho mình khóa học tại Benative để được học tiếng Anh cùng Tây thôi nào, bạn sẽ thay đổi chỉ sau 2 tháng và còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ chúng tôi đấy ạ. Liên hệ hotline: 0981845299 để được tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan