Xu hướng học tiếng Anh Homestay English cùng Benative

Mô hình học tiếng Anh Homestay English cùng Benative sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh mới lạ với 100% giáo viên bản ngữ.

Học tiếng Anh Homestay là gì?
Học tiếng Anh Homestay là gì?

Nhu cầu học tiếng Anh của giới trẻ hiện nay

Trong thời kì đất nước hội nhập như hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp của giới trẻ ngày càng tăng cao hơn bao giờ hết. Việc chỉ học ngữ pháp hay từ vựng để phục vụ cho kì thi cấp phổ thông hay thi Đại học đều đã lỗi thời và gây nhiều bỡ ngỡ cho các bạn trẻ khi bước vào cánh cổng trường Đại học. Hiểu được tầm quan trọng của Tiếng Anh, nhiều bậc phụ huynh trẻ còn đầu tư cho con tham gia các lớp học Tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài từ khi mới tập nói, với hi vọng các con có thể nói Tiếng Anh trôi chảy như ngôn ngữ thứ 2 ngay từ nhỏ.

Tuy nhiên, với một bộ phận các bạn trẻ ở thế hệ 8x, 9x thì đây lại là một vấn đề nan giải. Tiếp xúc với Tiếng Anh khá muộn, từ trước lại chưa quá chú trọng vào việc học Tiếng Anh nên đến khi học Đại học hoặc ra trường đi làm, Tiếng Anh bắt đầu trở thành một nỗi trăn trở lớn. Học Tiếng Anh cùng người bản ngữ sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người trẻ bận rộn, giống như học Tiếng Anh cấp tốc hiệu quả trong một thời gian ngắn.

Xu hướng học tiếng Anh Homestay

Vào nửa cuối năm 2017, mô hình homestay học tiếng anh cùng tây đã xuất hiện và tập trung chủ yếu vào đối tượng là các bạn sinh viên. Với mức học phí khá hợp lý, giao động từ 2.500.000đ – 5.000.000, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm mô hình học – ăn – ở cùng Tây ngay giữa lòng Hà Nội.

Ưu điểm của chương trình học tiếng anh homestay là thời gian học tập linh hoạt, chi phí vừa học vừa ở cũng phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên, không gian sống dưới mô hình kí túc xá nhưng khá sạch sẽ, đầy đủ và tiện nghi. Tuy nhiên phần lớn các mô hình này khuyến khích các bạn sinh viên tham gia nhiều hơn, còn với người đi làm và các đối tượng khác vẫn còn tương đối hạn chế về thời gian học và sinh hoạt.

hoc tieng anh homestay english tai benative
Homestay English tại Benative bạn có thể thoải mái trò chuyện cùng Tây 24/7

Học tiếng Anh cùng Tây tại Benative

Hiểu được những khó khăn trong việc học tiếng Anh giao tiếp của các bạn trẻ, Benative đã phát triển chương trình du học tiếng Anh tại Việt Nam hứa hẹn mang tới một môi trường học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất cho các bạn trẻ.

Tại sao nên chọn Benative?

– Là một mô hình vừa học vừa ở cùng giáo viên bản ngữ, các bạn trẻ Việt Nam sẽ có cơ hội được hòa mình vào các nền văn hóa Mỹ ngay tại Việt Nam. Ngoài thời gian học 5 buổi/ tuần, các học viên sẽ có thể dành thời gian còn lại trong ngày để cùng ăn uống, sinh hoạt, vui chơi cùng các giáo viên bản ngữ.
– Lộ trình học tập bài bản, khoa học, hợp lý và được thiết kế sát theo lực học của từng học viên. Kết hợp với hệ thống các bài kiểm tra giám sát từ đầu vào tới các bài kiểm tra định kì hàng tháng, BeNative luôn đặt sự tiến bộ của học viên lên hàng đầu.
– Cam kết chuẩn đầu ra sau mỗi khóa học, miễn phí học lại 100% nếu học viên theo sát lộ trình học mà không đạt chuẩn đầu ra.
– Không gian học tập và sinh hoạt đầy đủ, khoa học với hệ thống các phòng ngủ, phòng học, thư viện, phòng chiếu phim, phòng sinh hoạt chung được thiết kế sáng tạo, rộng rãi và đem lại sự hài lòng cho học viên.

Hãy trải nghiệm mô hình học tiếng Anh homestay ngay hôm nay cùng Benative, bạn sẽ nhận thấy sự hiệu quả trong môi trường học tiếng Anh nội trú này.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan