Tổng hợp những bài hát tiếng Anh dành cho người mới học

Một trong những phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, nhanh chóng và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Hôm nay, Benative sẽ chia sẻ tới các bạn những bài hát tiếng Anh dành cho người mới học vô cùng thú vị và dễ nhớ dưới đây. Tải ngay về máy đề học dần nào!

I. Lý do nên học tiếng Anh qua bài hát

Việc học tiếng Anh cho người mới bắt đầu qua bài hát giúp cho các bạn tăng khả năng nghe, nói và học được nhiều từ, cụm từ mới hơn. Những từ vựng này đa số đều rất thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tất nhiên là những phương pháp học khác vẫn có thể cho bạn điều đó. Nhưng đa số thì mọi người sẽ lựa chọn âm nhạc vì nó sẽ đem lại cho chúng ta nhiều cảm hứng vô tận và cả các khung bậc cảm xúc khác nhau. Vì vậy, Benative Việt Nam đã tổng hợp những bài hát hay nhất mà vẫn đảm bảo giai điệu chậm, rõ lời để các bạn có một nguồn tài liệu hữu ích, uy tín tham khảo.

II. Học tiếng Anh qua bài hát như thế nào hiệu quả

Để có thể luyện nghe tiếng Anh một cách hiệu quả nhất, bước đầu tiên các bạn hãy cứ nghe nhạc trước mà chưa cần xem lời bài hát, chưa cần cố gắng để hiểu hết lời bài hát, việc nghe nhạc như vậy sẽ giúp cho các làm quen với bài hát một cách tự nhiên hơn, không bị áp lực gì cả và hoàn toàn như bạn đang thư giãn vậy.

Sau khi đã nghe nhạc nhiều lần, hãy thử tải lời bài hát về máy và hát theo. Trước khi nhìn vào lời bài hát, các bạn phải chắc chắn đã nghe đi nghe lại bài hát này nhiều lần và bắt chước theo, chắc hẳn có những lời ở trong bài hát bạn đã thử đoán xem đó là từ gì. Xem lời của bài hát (lyrics) sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trước đó của bản thân và tự đánh giá được lỗi sai của mình.

Tiếp theo là bạn hãy thử nghe lại ca khúc đó một cách chậm rãi, từng câu, sau đó thử tự viết lại lời bài hát và kiểm tra kết quả so với lời chuẩn. Đây là một bài kiểm tra rất thú vị, chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thấy hào hứng.
Cuối cùng, hãy nghe những bài hát mà các bạn thực sự yêu thích, bởi chỉ có những bài hát đó mới có thể giúp em ngân nga cả ngày mà vẫn thấy không thể dừng lại được thôi.

Hãy nghe những bài hát tiếng Anh dành cho người mới học và được nhiều người yêu thích, bởi chỉ có những bài hát đó mới có thể giúp bạn ngân nga cả ngày mà vẫn thấy không hề nhàm chán được thôi.
Bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu với những bài hát thú vị này nhé!


1. Taylor Swift – Love Story
2. Crazy Love – Van Morrison
3. Let Me Love You – Mario
4. Stand by Me – Ben E. King
5. Wonderful Tonight – Eric Clapton
6. (What a) Wonderful World – Sam Cooke
7. My Girl – The Temptations
8. Your Song – Elton John
9. My Love – Lionel Richie
10. Heaven – Bryan Adams
11. Crazy Little Thing Called Love – Queen
12. Keep On Loving You – REO Speedwagon
13. We Belong – Pat Benatar
14. Unchained Melody – The Righteous Brothers
15. We Found Love – Rihanna feat. Calvin Harris

Ngoài ra, còn nhiều cách khác nữa giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp thêm hiệu quả, ví dụ qua phim ảnh, trò chơi… Và đừng quên, nếu bạn muốn trực tiếp trải nghiệm tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh Benative, thì đừng quên qua cơ sở của Benative tại 379 Phố Vọng, P. Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội. nhé

Việc luyện tập thực sự hiệu quả thì cần phải có phương pháp như một kim chỉ nam và môi trường rèn luyện. Đứng trước thực tế đó, Benative dành tặng cho bạn cơ hội trải nghiệm trực tiếp tiếng Anh với những khóa học ưu đãi tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp của Benative. Hãy nắm bắt cơ hội để tiến bộ vượt bậc trong việc học tiếng Anh ngay hôm nay nhé các bạn!

Chúc các bạn có những phút giây thật thư giãn và cải thiện được trình độ tiếng Anh cũng như khả năng giao tiếp của mình với những bài hát tiếng Anh dành cho người mới học trên nhé.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan