4 bộ tài liệu tiếng Anh kinh doanh cực hay cho người đi làm

Học tiếng Anh cho những người đi làm là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bạn sẽ không còn quá nhiều thời gian cho việc học nữa, nhưng nếu thực sự có thể sắp xếp và lựa chọn tài liệu học tập phù hợp, bạn sẽ dễ dàng chinh phục được ngôn ngữ này. Bài viết xin giới thiệu đến bạn 4 bộ tài liệu tiếng Anh kinh doanh cực hay, hãy tham khảo nhé.

Tài liệu tiếng Anh kinh doanh Business Vocabulary In Use – Cambridge University Press

tai lieu tieng anh kinh doanh

Bộ sách này rất hữu ích cho những bạn muốn học từ vựng tiếng Anh cho người đi làm. Sách gồm 66 bài học dễ hiểu, với các mục từ vựng tiếng Anh được trình bày và giải thích tại trang bên trái và các bài tập thực hành ở trang bên phải. Bố cục này giúp các bạn tiện theo dõi bài học và tự học dễ dàng hơn rất nhiều.

Nội dung sách bao gồm các chủ đề kinh doanh, việc làm; người dân và tổ chức; sản lượng; tiếp thị; tài chính kinh tế, và văn hóa kinh doanh. Bộ sách sẽ giúp các bạn phát triển kỹ năng giao tiếp cần thiết trong kinh doanh, các chủ đề và từ vựng tập trung chủ yếu vào trong các cuộc họp, đàm phán và thuyết trình.

Check Your Vocabulary For Business and Administration

tai lieu tieng anh kinh doanh

Nếu muốn cải thiện và phát triển kiến thức từ vựng tiếng Anh thương mại và quản trị thì đây là lựa chọn rất hữu ích cho bạn. Cuốn sách Check Your English Vocabulary for Business and Administration này giúp bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh thương mại cơ bản dành cho bất kỳ ai làm việc trong môi trường nói tiếng Anh giao tiếp hàng ngày hoặc thường xuyên làm việc với những người nói tiếng Anh.

Tài liệu tiếng Anh kinh doanh Check your vocabulary for banking and finance

tai lieu tieng anh kinh doanh

Một tài liệu nữa giúp bạn bổ sung vốn từ vựng cho mình đó là Check your vocabulary for banking and finance. Đây là tài liệu về tiếng Anh thương mại những nghiêng về chuyên ngành tài chính ngân hàng hơn. Với hệ thống bài tập phong phú và đa dạng, cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn cách dùng tiếng Anh, các phòng ban tài chính trong công ty cũng như các tình huống liên quan tới giao dịch tài chính.

Với những học viên ở trình độ trung cấp thì cuốn này rất hay phù sẽ phù hợp. Điểm đặc biệt của cuốn sách là nhấn mạnh vào các chủ đề liên quan đến ngân hàng, tài chính và các vấn đề về dự án.

Essential Business Grammar Builder

tai lieu tieng anh kinh doanh

Đây là tài liệu giúp bạn cải thiện ngữ pháp tiếng Anh cả vốn từ vựng tiếng Anh thương mại, được thiết kế cho học sinh ở bậc trung cấp hoặc trên trung cấp và có thể được sử dụng như là tài liệu giáo dục trong lớp học hoặc tự học.

Bộ sách này gồm 60 bài học ngữ pháp tiếng Anh thương mại, trong đó mỗi mục được giải thích một cách rõ ràng, các bài đọc và đoạn trích đều được lấy từ các ấn phẩm về kinh tế hàng đầu thế giới. Không chỉ có vậy, bộ sách còn có các bài kiểm tra đầu vào để tiện cho các dễ dàng biết được trình độ của mình đang đến đâu.

Các bài học ngữ pháp và cấu trúc được trình bày rất rõ ràng và dễ hiểu. Hơn thế, tất cả các ví dụ và các bài tập sử dụng môi trường kinh doanh theo ngữ cảnh điển hình. Vì thế, bạn không chỉ củng cố ngữ pháp tiếng Anh, mà còn học cách sử dụng tiếng Anh trong công việc từng tình huống cụ thể.

Trên đây là 4 tài liệu tiếng Anh kinh doanh, hy vọng bạn có thể sử dụng một cách hiệu quả để tiếng Anh thương mại của mình được cải thiện một cách tốt nhất. Việc học ngoại ngữ cần cả một quá trình và lựa chọn phương pháp học phù hợp nhất, hãy đặt mục tiêu và kiên trì theo đuổi nhé. Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Benative chúc bạn học tốt.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan