10 câu slogan tiếng Anh chất nhất của các thương hiệu nổi tiếng

Những câu slogan tiếng Anh đơn giản, dễ hiểu nhưng lại có ý nghĩa truyền tải sâu xa của 10 thương hiệu nổi tiếng dưới đây sẽ giúp các bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả hơn. Đừng quên bỏ túi ngay những từ vựng tiếng Anh qua những câu slogan nổi tiếng này nhé!

slogan tieng anh
Slogan tiếng Anh của các thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới

>> Xem thêm: Những câu slogan tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất mọi thời đại

10 câu slogan tiếng Anh của các thương hiệu nổi tiếng

1. Câu slogan nổi tiếng của hãng đồ thể thao Adidas: “Không có gì là không thể – Impossible is nothing”

Adidas là thương hiệu nổi tiếng về đồ thể thao, câu slogan cực chất “Impossible is nothing” đã gắn với Adidas ngay từ những ngày đầu thương hiệu này được thành lập. Câu slogan có ý nghĩa thúc đẩy tất cả mọi người hãy trải nghiệm những điều tuyệt vời của thể thao, tận hưởng lợi ích tốt đẹp mà nó mang đến. Thông điệp đơn giản nhưng ý nghĩa và dễ hiểu này đã khiến Adidas trở thành cái tên hàng đầu được yêu thích trên toàn thế giới hiện nay.

 

2. Câu slogan nổi tiếng của Burger King, đây là chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh lớn nhất thế giới: “Have it your way – Thưởng thức theo cách của bạn”

Mở đầu chiến dịch quảng cáo với thông điệp “Have it your way”, Burger King dường như chế giễu ông lớn McDonald’s – hãng thức ăn nhanh hàng đầu bấy giờ về phương thức sản xuất hàng loạt. Hãng này cho rằng việc ăn uống được coi là cả một nghệ thuật vì vậy mọi người nên thưởng thức theo cách riêng của mình. Chiến dịch này đã được hưởng ứng một cách nhanh chóng sau đó và giúp Burger King vươn lên ở vị trí thứ 2, trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Burger King.

3. Câu slogan nổi tiếng của hãng Apple – Tập đoàn công nghệ máy tính nổi tiếng của Mỹ: “Think different – Hãy khác biệt”

Apple và hình ảnh quả táo cắn dở không còn xa lạ với bất kỳ ai. Apple đặc biệt không phải chỉ ở giá trị của sản phẩm mà nó còn thể hiện bởi giá trị sức mạnh của tinh thần. Để có được điều này thì sự đóng góp của slogan “Think Different” đóng vai trò khá quan trọng. Đây cũng chính là chiến lược mà Apple hướng tới: sự khác biệt hoàn toàn trên thị trường. Đúng như chiến lược của mình, người dùng có thể nhận thấy sự khác biệt hoàn toàn từ mẫu mã, tính năng sản phẩm, hệ điều hành,… khi sử dụng sản phẩm của Apple, và nó cũng chính là sức mạnh to lớn mà Apple hiện đang sở hữu.

 

4. Câu slogan nổi tiếng của thương hiệu Citibank – Dịch vụ ngân hàng 24/24 giờ: “The city never sleeps – Thành phố không bao giờ ngủ”

Bạn nghĩ sao khi nghe slogan: “The city never sleeps”? Câu Slogan này có ý nghĩa là ngân hàng Citibank luôn cung cấp dịch vụ 24/24, vào bất cứ lúc nào mà bạn cần. Câu slogan này cũng mang lại cho người nghe sự yên tâm và hài lòng mặc dù họ chưa từng sử dụng dịch vụ của Citibank.

 

5. Câu slogan nổi tiếng của Timex – Hãng đồng hồ Timex: “It takes a lickin’ and keeps on tickin! – Cứ đều đặn tích tắc đúng giờ!”

Những câu slogan thường được các thương hiệu làm cho đơn giản, dễ nhớ và ngắn gọn nhất có thể. Song, với Timex, đây không hẳn là một khẩu hiệu ngắn nhưng vẫn khiến người ta dễ hiểu dễ nhớ vô cùng nhờ vào việc chơi chữ lickin – tickin tạo ra chút nhạc điệu khiến cho người nghe cảm thấy vô cùng hứng thú, ngoài ra chất lượng tuyệt vời của sản phẩm là yếu tố quan trọng giúp cho Timex có được sự tin tưởng và yêu thích của đông đảo người dùng.

6. Câu slogan nổi tiếng của hãng thẻ Visa: “It’s everywhere you want to be – Bất cứ nơi nào bạn đến”

Thông qua câu slogan, hãng visa muốn gửi tới tất cả các khách hàng của mình một thông điệp vô cùng ý nghĩa: Chỉ cần sở hữu tấm thẻ visa này bạn có thể tới bất cứ đâu mà mình thích, làm bất cứ việc gì mình muốn, thoải mái trải nghiệm và tận hưởng trọn vẹn cả thế giới.

 

7. Câu slogan nổi tiếng của hãng gà rán KFC: “It’s finger lickin’ good – Vị ngon trên từng ngón tay”

Câu slogan này của KFC tới một cách rất tình cờ nhân một ngày Dave Harman người được nhượng quyền kinh doanh chuỗi cửa hàng KFC xuất hiện trên truyền hình với hình ảnh đang ăn thịt gà. Ngay sau đó khán giả đã gọi điện tới chương trình và phàn nàn rằng Harman đang liếm ngón tay. Ông liền đáp trả một cách hài hước rằng “Well it’s finger lickin’ good”. và thật bất ngờ là câu nói này lại vô cùng phù hợp để trở thành câu slogan của KFC và được tất cả mọi người đón nhận cho tới tận bây giờ.

 

8. Câu slogan nổi tiếng của MaxWell House – Hãng cà phê nổi tiếng ở Mỹ: “Good to the last drop! – Thơm ngon đến giọt cuối cùng”

Trong một lần tổng thống Mỹ Franklin Roosevelt tới hội chợ ở Mashville đã được mời ly cà phê của MaxWell House, ly cà phê có hương vị quá tuyệt vời đến nỗi ông phải thốt lên rằng “Good the last drop!” Câu nói đã ngay lập tức được MaxWell House sử dụng làm slogan và thậm chí sau này còn nổi tiếng hơn cả tên thương hiệu MaxWell House.

 

9. Câu slogan nổi tiếng của hãng điện tử LG: “Life’s Good – Cuộc sống tươi đẹp”

Câu slogan có ý nghĩa không chỉ ở nội dung mà nó còn thể hiện ngữ nghĩa phía sau của cả một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, đây cũng chính là mục tiêu mà LG cố gắng để hướng tới. au quãng thời gian dài cố gắng, hiện nay LG đang là thương hiệu đứng đầu trên thế giới trong việc sản xuất các mặt hàng điện tử dân dụng, di động và các thiết bị trong gia đình. Đúng như slogan của mình, LG đã giữ đúng lời hứa mang tới cuộc sống tốt đẹp với những sản phẩm cực chất lượng.       

 

10. Câu slogan nổi tiếng của Nike – Hãng đồ thể thao Nike: “Just do it – Cứ làm đi”

Câu chuyện ra đời về slogan của Nike cực bất ngờ và thú vị. Trong thời gian đầu khi mới thành lập, Philip Hampson Knight – người sáng lập và chủ tịch của Nike vô cùng đau đầu trong việc tìm ra một slogan ưng ý cho thương hiệu của mình. Đến lúc ông đã quá thất vọng ông chợt buột miệng nói “Just do it” và thật bất ngờ câu nói này lại trở thành câu slogan tuyệt vời và gắn liền với Nike cho tới tận bây giờ.

Những câu slogan tiếng Anh này ngắn gọn nhưng lại chứa đựng rất nhiều ý nghĩa mà các thương hiệu muốn truyền tải tới khách hàng của mình. Các bạn có thể ghi nhớ để ứng dụng ngay trong những tình huống thực tế sau này nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan