5 lớp tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất hiện nay

Để học tiếng Anh một cách hiệu quả thì việc tìm kiếm lớp tiếng Anh cho người đi làm chất lượng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì vậy trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về những trung tâm dạy tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất nhé!

1. Lớp tiếng Anh cho người đi làm tại Benative Việt Nam

Lớp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Benative

Mô hình học tiếng Anh nội trú tại Benative là một sự kết hợp hoàn hảo giữa kí túc xá sinh viên chất lượng cao và các lớp học tiếng Anh trong cùng một không gian chung, ngoài việc học thì các bạn học viên còn có thể sống và sinh hoạt cùng giáo viên bản ngữ từ đó sử dụng tiếng Anh một cách đời thường nhất, biến tiếng Anh dần quen thuộc như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Bạn còn có thể cùng các thầy cô giáo người bản ngữ tham gia những hoạt động sinh hoạt ngoại khóa như học nhóm, đi dạo, nấu ăn, chơi thể thao hay tham gia hoạt động ngoại khóa cuối tuần cùng nhau sau khi kết thúc giờ học trên lớp. Không chỉ tăng giao tiếp, kiến thức mà đây còn là trải nghiệm giúp bạn hiểu thêm được nhiều hơn nữa về nét đẹp văn hóa của các quốc gia khác.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cùng tây tại Benative có nội dung dễ hiểu tăng dần cấp độ từ dễ đến khó thích hợp với tất cả mọi người, từ cách phát âm các nguyên âm, phụ âm đơn, kép cho đến các nguyên tắc ghép âm, trọng âm , ngữ điệu,… trong tiếng Anh sẽ được truyền đạt một cách dễ hiểu nhất thông qua cách thiết kế bài học sinh động, mang tính thực tiễn cao của giáo viên Benative.

Ngoài ra không gian sống đẹp, thoải mái, hệ thống phòng ngủ hiện đại đầy đủ tiện nghi chính là điểm cộng của Benative. Phòng học, phòng ngủ, thư viện, phòng sinh hoạt chung phục vụ cho cả mục đích học tập và giải trí.

2. Lớp tiếng Anh cho người đi làm tại Trung tâm tiếng Anh IMA

Học viện Anh ngữ IMA được ra đời với tôn chỉ đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu của các cá nhân, tổ chức ở mọi lứa tuổi với thời gian ngày càng rút ngắn và đảm bảo hiệu quả đầu ra. IMA đặc biệt có thể mạnh với các khóa học cấp tốc bao gồm: khóa học IELTS cấp tốc và khóa học Tiếng Anh phổ quát cấp tốc.

Với người đi làm có nhu cầu học để lấy bằng cấp hoặc để đi công tác thì trung tâm IMA là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Các khóa học cấp tốc sẽ tập trung đi sâu vào các tình huống thực tế, giúp người học hiểu bài và ghi nhớ nhanh hơn.

Đội ngũ giáo viên tại IMA 100% là người bản ngữ có bằng cấp sư phạm chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Sau gần 10 năm hoạt động, Anh ngữ IMA tự tin khẳng định đi lên từ chất lượng và sự giới thiệu của chính những học viên đi trước đã giúp trung tâm có lượng học viên rất ổn định.

Giáo viên 100% bản xứ

3. Lớp tiếng Anh cho người đi làm tại Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa Giao Tiếp

Ms Hoa TOEIC hẳn là một cái tên đã quá quen thuộc với nhiều người. Với thương hiệu Ms Hoa, trung tâm đã mạnh dạn đầu tư mở hệ thống chuyên về tiếng Anh giao tiếp.

Ms Hoa Giao tiếp đặc biệt nhấn mạnh tới phương pháp phản xạ truyền cảm hứng. Có nghĩa là học tiếng Anh gắn liền với ngôn ngữ cơ thể và tư duy mind map của người bản xứ. Chương trình học tại Ms Hoa Giao tiếp bao gồm hai hợp phần:

  • Giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày
  • Giao tiếp trong môi trường làm việc

Qua hai hợp phần, học viên sẽ gạt bỏ nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh, rèn luyện kĩ năng phản xạ tiếng Anh. Đặc biệt với hợp phần Giao tiếp trong môi trường làm việc, trung tâm tập trung vào các tình huống công việc thực tế như: viết CV và email, phỏng vấn, tiếp nhận cuộc gọi, thuyết trình ý tưởng,… Nhờ vậy, các học viên sẽ có được sự chủ động trong môi trường làm việc.

4. Lớp tiếng Anh cho người đi làm tại Trung tâm Anh ngữ British Council

Với ưu thế hoạt động ở hơn 100 quốc gia, Hội Đồng Anh (British Council) được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm uy tín nhất. Các lớp học tại đây được thiết kế đa dạng, phù hợp với trình độ của học viên.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại British Council được gọi là myClass. Học viên có thể chủ động lựa chọn thời gian, giáo viên, hình thức bài học phù hợp với sở thích hay lịch làm việc của bản thân mình. British Council còn có cả khóa học online miễn phí dành cho người lớn, hỗ trợ các học viên có thể học tập mọi lúc mọi nơi.

Đây chính là ưu điểm vượt trội giúp học viên dù bận rộn đến đâu cũng có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất qua những giờ học trực tiếp cùng các chuyên gia tiếng Anh của Hội đồng Anh.

Trong các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Hà Nội, British Council được xem là một trung tâm có học phí đắt đỏ. Nhưng nhiều học viên nhận xét rằng với kết quả đạt được thì đây vẫn được xem là một sự đầu tư hiệu quả.

5. Lớp tiếng Anh cho người đi làm tại Trung tâm tiếng Anh ILA

ILA Vietnam chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ đào tạo cho trẻ em và người lớn. Hệ thống tiêu chuẩn về chất lượng tại ILA đều được NEAS – một tổ chức quốc tế hàng đầu về quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên thế giới – chứng nhận, khẳng định uy tín trong việc giảng dạy học viên và các nhà bảo trợ.

Đội ngũ giáo viên tại ILA bắt buộc phải có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và chứng nhận giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Hệ thống cơ sở vật chất tại đây đều được thiết kế riêng, phù hợp với độ tuổi và khóa học của học viên nhằm mang đến một môi trường học tập thoải mái và hiệu quả nhất.

Tại ILA, người đi làm có thể chọn các khóa học tiếng Anh giao tiếp trung cấp quốc tế, tiếng Anh luyện thi và tiếng Anh trong doanh nghiệp tùy theo nhu cầu của mình. Mỗi chương trình lại có các cấp độ phù hợp trình độ của người học – từ sơ cấp đến nâng cao. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tìm một khóa học phù hợp cho mình tại Anh ngữ ILA.

5 lớp tiếng Anh cho người đi làm phía trên đều là những lớp học chất lượng nhất. Người đi làm học tiếng Anh sẽ khó hơn các bạn sinh viên một chút bởi lẽ bạn còn phải san sẻ quỹ thời gian cho nhiều công việc khác nhau, do đó bạn phải thật kiên trì để có thể đạt được hiệu quả. Hy vọng rằng với những gợi ý trên đây bạn sẽ tìm được một trung tâm học tiếng Anh phù hợp.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan