Trang web học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm

Chắc chắn đối với những bạn đang công tác trong các cơ quan hay những tổ chức nước ngoài, đang có nhu cầu trau dồi thêm vốn tiếng Anh giao tiếp cơ bản của mình nhưng không có thời gian tham gia các trung tâm Anh ngữ thì trang web học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm chính là lựa chọn hàng đầu cho các bạn đấy.    

Top 10 trang web học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm  

học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm

Không những giúp chúng ta tiết kiệm chi phí mà còn mang tới đa dạng những nguồn thông tin, kiến thức khác nhau đó chính là các trang web học tiếng Anh giao tiếp online, trực tuyến. Chưa hết nếu như bạn tham gia vào các nhóm chat trực tiếp với người nước ngoài thì nó còn mang tới những lợi ích không ngờ nữa đấy. Vậy đó là những trang web nào?    

BBC Learning English

BBC Learning English là một website học tiếng Anh Online dành cho người đi làm. Nội dung trên website này liên quan đến những kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, cũng như một số kinh nghiệm, bí quyết học tiếng Anh.

Hơn thế, người học còn có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình thông qua những bài test trực tuyến. Bạn cũng có thể download những bài nghe trên website về máy để luyện tập mỗi ngày.

Ello

Ello là một website tuyệt vời để người đi làm có thể luyện khả năng nghe tiếng Anh. Trên website này có rất nhiều bài nghe khác nhau từ các diễn giả với nhiều chủ đề phong phú khác nhau. Ngoài ra, còn có các bài hát, các video tiếng Anh vui nhộn để người học lựa chọn phù hợp với sở thích của mình.

Luyện nghe tiếng Anh cho người đi làm

Lang – 8   

Một website học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm khác là Lang-8. Những bạn có nhu cầu học kỹ năng writing thì có thể tham khảo trên website này.  

Bạn sẽ được chính người bản xứ sửa những lỗi về từ vựng, ngữ pháp trong câu mà mình vừa viết ra. Sau đó, bạn cũng có thể giúp người bản xứ học tiếng Việt thông qua việc sửa lỗi trong những bài viết của họ.  

Into the book

Into the book là một website học Online chuyên luyện tập kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh. Đến với website bạn sẽ học được rất nhiều phương pháp để cải thiện khả năng đọc, hiểu như hình ảnh hóa, tóm tắt, tìm nghĩa thực, hiểu sâu, … Bạn có thể lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất để luyện tập.

Vocabsushi  

Nếu bạn đang muốn ghi nhớ tốt từ vựng thì hãy đến với VocabSushi. Phương pháp học từ vựng trên website này là đầu tiên bạn phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ này, tiếp theo bạn sẽ nghe một người bản địa đọc, rồi kiểm tra lại xem mình đã đọc đúng hay chưa. Quá trình học từ vựng như thế này sẽ giúp bạn nhớ từ vựng tốt hơn nhiều.

Trang web học từ vựng tiếng Anh online

American Stories for English Learners  

Đây là một website học tiếng Anh Online khác dành cho người đi làm, giúp phát triển kỹ năng nghe. Tuy nhiên, ở đây bạn sẽ không phải nghe những bài nghe truyền thống mà thay vào đó sẽ là những câu chuyện ý nghĩa vui nhộn không chỉ giúp tăng khả năng thích nghi tiếng Anh mà còn giúp bạn thêm yêu loại ngôn ngữ này nữa.  

Busuu    

Bussu là một website cung cấp các khóa học ngoại ngữ, không chỉ riêng tiếng Anh mà còn có rất nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, Đức, Ý, Trung, Nhật, Nga, Ả Rập,…

Bạn có thể tham gia vào các khóa học khác nhau, bao gồm ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, nghe, nói,… Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia vào các diễn đàn trên website để cùng các bạn bè trên thế giới chia sẻ kinh nghiệm học cùng nhau.  

English Online

English Online là một website giúp bạn luyện tập khả năng đọc hiểu. Trên website có rất nhiều bài báo khác nhau về các chủ đề thời sự. Tuy nhiên chúng đã được viết lại với một ngôn ngữ dễ hiểu hơn rất nhiều, bạn vừa có thể luyện đọc vừa tăng vốn từ vựng của mình.

Trang web luyện đọc tiếng Anh online

Exam English

Dành cho những người đi làm có nhu cầu học tiếng Anh để thi các chứng chỉ, Exam English giúp luyện thi tiếng Anh mọi cấp độ dành cho từng chứng chỉ TOEIC, IELTS hay TOEFL cho đến các CAE, FCE. Bạn có thể kiểm tra trình độ cả bài test hoặc từng kỹ năng trong bài thi như nghe, nói, viết, ngữ pháp.

British Council

Go4English.com là một trang web học tiếng Anh cho người đi làm của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web này chủ yếu cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ.   

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh. Đây cũng là những cách giúp bạn học tiếng Anh một cách thật thoải mái và thư giãn nhất.

Trên đây là 10 website học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm được nhiều người tin tưởng khi muốn tự học tiếng Anh. Nếu bạn cũng quan tâm đến các khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm thì có thể đến nhận tư vấn từ bộ phận chăm sóc học viên để được đăng ký theo học cùng Benative Việt Nam tại địa chỉ số 108 Trần Vỹ – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội!     

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan