Trang web học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm

Công nghệ là một công cụ hữu ích hỗ trợ hiệu quả việc học truyền thống, vì thế ngày càng nhiều người tìm kiếm những trang web học tiếng Anh online để ôn luyện thêm. Nếu bạn là HSSV, hãy tham khảo ngay 10 website dưới đây.

Top 10 trang web học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm  

học tiếng anh online

1. Elllo

Đây là một trang web học tiếng Anh online chuyên về kỹ năng nghe. Bạn có thể nghe các bài nói từ các diễn giả trên khắp thế giới về đa dạng các chủ đề khác nhau như thể thao, du lịch, giải trí,…

Video nào cũng có phần phụ đề bên dưới, thuận tiện cho việc học tiếng Anh của các bạn hơn. Ngoài ra còn nhiều bài hát, video clips tiếng Anh vui nhộn và thú vị khác, giúp bạn vừa học vừa giải trí.

2. Fun Easy English

Fun Easy English là trang web cung cấp các kiến thức tiếng Anh cơ bản và một số bí kíp dạy tiếng Anh cho các thầy cô giáo. Website tổng hợp nhiều kỹ năng như phát âm, ngữ pháp, thành ngữ, từ lóng, kỹ năng viết… Các phần học đều được dạy qua các clip có phụ đề và kèm theo hình ảnh minh họa.

3. Go4English.com

Đây là trang web học tiếng Anh trực tuyến của Hội đồng Anh thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web này cung cấp tất cả các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và cả trẻ nhỏ, bằng cách cung cấp kiến thức dưới dạng các bài kiểm tra, âm nhạc hoặc các trò chơi bằng tiếng Anh.

4. Lang-8

Lang-8 là website tập trung giúp bạn cải thiện kỹ năng viết. Bài viết của bạn sẽ được chính người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa. Điểm đặc biệt của trang web này chính là bạn cũng có thể là người dạy người khác về ngôn ngữ của nước mình và chỉnh sửa cách đọc, cách viết cho họ.

5. Busuu

Trang web Busuu cung cấp nhiều khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu,…Bên cạnh đó, website còn cung cấp phương pháp học tiếng Anh thú vị bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyện cùng nhiều thành viên từ các quốc gia trên khắp thế giới. 

6. Livemocha

Livemocha là trang web chủ yếu dạy tiếng Anh qua các khóa học trực tuyến về giao tiếp thông qua việc nói chuyện trực tuyến với các thành viên đến từ những nước nói tiếng Anh.

7. VocabSushi

VocabSushi là trang web giúp bạn bổ sung vốn từ vựng hiệu quả nhất. Phương pháp dạy của website này là hiểu nghĩa từ vựng, xem ví dụ, nghe người bản địa đọc sau đó làm bài kiểm tra để ghi nhớ từ vựng đó.

8. BBC Learning English

BBC Learning English là một website dạy tổng hợp về ngữ pháp, từ vựng, phát âm, có cả những bí quyết học tiếng Anh. Bạn có thể tự kiểm tra trình độ của mình thông qua những bài thi trực tuyến được cung cấp. “6 Minute English” – phần thú vị nhất của trang web này cung cấp cho bạn một đoạn video ngắn có phụ đề, và bạn hoàn toàn có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học ngoại tuyến.

9. Learn English Free Online

Learn English Free Online là một nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về phương pháp học từ vựng kèm theo tranh ảnh minh họa cùng nhiều bí quyết học tiếng Anh độc đáo và những bài kiểm tra thú vị. Với hơn 10 năm hoạt động, đây sẽ là một trang web hữu ích và uy tín để bạn an tâm học tiếng Anh.

10. Exam English

Exam English là trang web cung cấp nhiều dạng bài kiểm tra bao gồm TOEFL, CPE, KET,… Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web này. Hơn thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,… bằng những bài kiểm tra nhỏ.

Trên đây là 10 website học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm được nhiều người tin tưởng khi muốn tự học tiếng Anh. Nếu bạn cũng quan tâm đến các khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm thì có thể đến nhận tư vấn từ bộ phận chăm sóc học viên để được đăng ký theo học cùng Benative Việt Nam tại địa chỉ số 108 Trần Vỹ – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan