5 Website học Tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Bạn đang gặp khó khăn trong việc học Tiếng Anh và băn khoăn không biết nên học từ đâu? Hôm nay Benative sẽ cùng bạn điểm qua 5 website học Tiếng Anh miễn phí tốt nhất dưới đây nhé

1. BBC Learning English

5 website hoc tieng anh mien phi tot nhat 4
Giao diện chính của trang web BBC Learning English

Website: http://www.bbc.co.uk/learningenglish/english/hygiene

BBC Learning English cung cấp các bài học Tiếng Anh về các chủ đề, ngữ pháp, từ vựng, phát âm,… Các bạn cũng có thể nghe trực tuyến hoặc download file nghe hoặc tự kiểm tra trình độ Tiếng Anh của mình trực tuyến.

Một trong những tổ chức hàng đầu về dạy và học tiếng Anh trên thế giới, các trang web của BBC được đầu tư bài bản hệ thống với những tiện ích để người học dễ truy cập, đảm bảo về độ chính xác đạt chuẩn của những chương trình dạy trực tuyến.

Website của họ có đầy đủ các chủ đề và những bài giảng mang tính toàn diện đáp ứng nhu cầu học những kỹ năng chủ đề khác nhau, mang đến những cải thiện từng ngày và nâng cao khả năng tự học tiếng Anh qua web cho bạn.

2. Ello

5 website hoc tieng anh mien phi tot nhat 5
Giao diện chính của trang web Ello

Website: http://www.elllo.org/english/home.htm

Đây là một trang web học tiếng Anh cực kì thích hợp cho các bạn đang muốn luyện nghe Tiếng Anh. Ello cung cấp các đoạn video và audio về các chủ đề thông dụng trong cuộc sống để bạn có thể luyện tập và cải thiện trình độ nghe của mình.

Đây là sự tổng hợp hệ thống bài nói của nhiều diễn giả nổi tiếng trên khắp thế giới có phụ đề. Một sự lựa chọn thông minh nếu truy cập vào trang web này, bạn sẽ nhận được những bài luyện phần “listen” vô cùng hữu ích, với nhu cầu chuyên về nâng cao kỹ năng nghe – đọc của mình.

Để rèn luyện khả năng tự học trên các kênh truyền thông mạng xã hội bạn nên lựa chọn những trang web uy tín và phù hợp với khả năng học tập của mình và muốn nâng cao những kỹ năng cơ bản một cách sâu rộng thì nên tìm tới những bài học chuyên đề để hiểu một cách toàn diện.

3. Fun Easy English

5 website hoc tieng anh tot nhat
Giao diện trang web Fun Easy English

Website: http://www.funeasyenglish.com

Fun Easy English được thành ra vào năm 2003 và đã trở thành trang web học tiếng Anh phổ biến cho cả học sinh vào giáo viên của 211 quốc gia; giúp bạn học tiếng Anh một cách dễ dàng nhất, trong trạng thái vui vẻ nhất, hào hứng. Tuy phần bố cục trang web sẽ làm bạn hơi rối mắt nhưng hãy tập trung vào tìm hiểu 2 mục chính là Từ điển American English Dictionary và nội dung bên trong của Fun Easy English LESSONS.

Có gì là khó khăn khi chỉ vài thao tác là chúng ta đã có cả trời kiến thức ở những trang web này rồi. Bạn cần chú ý khi tự học tiếng Anh qua web thì hãy chuẩn bị ngay những dụng cụ quen thuộc trước tiên như sách, bút để “note” những ý quan trọng nhé!

4. VocabSushi

5 website hoc tieng anh mien phi tot nhat 1
Giao diện chính của trang web Vocab Shushi

Website: http://www.vocabsushi.com/

Được sáng lập bởi một thầy giáo viên SAT ở Mỹ; trang web này chủ yếu tập trung vào các kĩ năng ghi nhớ và học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất bằng cách đặt nó vào ngữ cảnh giao tiếp cụ thể để bạn dễ dàng ghi nhớ được.

Bạn là người yêu thích khám phá thế giới từ vựng đa dạng với nhiều chủ đề phong phú trên mọi lĩnh vực, đây sẽ là trang web tốt nhất dành cho bạn trong việc học tập và tìm kiếm.

Truy cập trang chủ của Vocabsushi, bạn có thể dành chút thời gian để Test trình độ từ vựng của mình ngay lập tức hoặc chọn cách bỏ qua khâu này, Đăng ký (sign up) ngay để đăng nhập nếu đã có sẵn tài khoản của mình.

5. Learning English free online

5 website hoc tieng anh mien phi tot nhat 3
Giao diện chính của trang web Learning English Free Online

Website: https://www.learnenglish.de/

Đúng như cái tên của nó, trang web này cung cấp cho mọi người nguồn tài nguyên Tiếng Anh dồi dào và hoàn toàn miễn phí, tập trung vào các mặt: Từ vựng, ngữ pháp, phát âm, giao tiếp và văn hóa Anh.

Một trang web có chương trình dạy và học đầy đủ nhất với các chủ đề, kỹ năng và đa dạng về tổ hợp kiến thức chính là đây, chúng ta không những được rèn luyện mà còn trau dồi thêm các mặt kiến thức để nâng cao trình độ tiếp thu bài giảng trực tuyến và rèn luyện tính tự giác trong việc tự học tiếng Anh trên các trang web.

Các bạn có thể tận dụng tối đa nguồn tài nguyên từ 5 website học Tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên đây để tự học tiếng Anh tại nhà. Tiếng Anh nội trú Benative chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan