Bạn đang cần một khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản? 

Trước khi bắt tay vào hành trình chinh phục tiếng Anh, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, Benative sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh và tự tin nói chuyện cùng người nước ngoài ở bất kỳ đâu và bất cứ công việc nào nhé.
 

Học viên khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Benative nói gì?  

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua thông tin về khóa học tiếng Anh giao tiếp này hãy xem cảm nhận của học viên sau khi hoàn thành khóa học chia sẻ nhé. 

hoc vien tai khoa hoc tieng anh giao tiep co ban cua benative
Bạn Phạm Mai Ngọc – Học viên tại khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản của Benative

Phạm Mai Ngọc – 24 tuổi, nhân viên văn phòng: “Sau 2 tháng học tiếng Anh giao tiếp cùng Benative trình độ tiếng Anh của mình đã được cải thiện rất nhiều, mình đã giao tiếp được với người nước ngoài và vốn từ vựng cũng tăng lên rõ rệt. Thầy cô rất tâm huyết với học viên chỉ bảo tận tình và giải đáp thắc mắc của mình một cách nhiệt tình. Cách giảng dạy dễ hiểu và làm mình có hứng thú học tập nhờ khóa học mà giờ đây khi giao tiếp tiếng Anh mình không phải nhờ người dịch hộ nữa, cảm ơn Benative”

Bạn Mai Ngọc sau 2 tháng đã lấy được tự tin khi giao tiếp tiếng Anh, chắc chắn các bạn đang đặt dấu hỏi chấm cho những thông tin học tiếng Anh Homestay đúng không? Cùng nhau giải đáp nhé. 
 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản của Benative có gì?  

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Benative bao gồm: Học tiếng Anh nội trú và học tiếng Anh giao tiếp thông thường.

khoa hoc tieng anh giao tiep co ban cua benative
Bạn có thể chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản nội trú hoặc ngoại trú phù hợp với mình

– Đối với học tiếng Anh nội trú: thời lượng khóa học là 2 tháng với hơn 80 giờ học bao gồm 60 giờ học trên lớp, 24 giờ học ngoại khóa trong và cuối tuần.Thời gian học chính thức là 5 buổi/tuần (từ thứ 2 tới thứ sáu); 1,5 giờ/buổi học

– Đối với học tiếng Anh giao tiếp thông thường: Thời lượng khóa học là 2 tháng với hơn 40 giờ học bao gồm 36 giờ học trên lớp, các buổi học ngoại khóa hàng tháng, thời gian học chính thức: 3 buổi/ tuần  1,5 giờ/ buổi học.

Với đội ngũ giáo viên 100% giáo viên bản ngữ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và yêu nghề, mỗi lớp sẽ có 1 quản lý lớp, 1 giảng viên và 1 giáo viên hỗ trợ học tập. 

>> Địa chỉ: 379 Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
>> SĐT: 0981845299
Làm việc: Giờ Hành Chính 8h – 22h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. 

Kết quả thu nhận sau khóa học:
Đến với lớp học tiếng Anh giao tiếp cơ bản bạn sẽ được học các tình huống giao tiếp tiếng Anh thông qua các chủ đề thông dụng trong công việc, cuộc sống hàng ngày,mang đến cho bạn những trải nghiệm thực tế. Khóa giao tiếp tiếng Anh cơ bản 2 tháng bạn có thể:
– Phát âm Tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ,vượt qua rào cản ngôn ngữ Tiếng Anh
– Vượt qua nỗi sợ giao tiếp Tiếng Anh, bắt âm Tiếng Anh chuẩn khi giao tiếp,làm quen với lượng từ vựng khổng lồ và hàng trăm cấu trúc câu phổ biến nhất trong tiếng Anh.

Những thông tin về Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản mà Benative đã đủ tạo động lực để bạn sẵn sàng đối mặt với nỗi sợ mang tên “không hiểu Tây nói gì” của bạn chưa? Hãy đến với Benative Việt Nam để cùng nhau vượt qua nỗi sợ của bạn nhé. 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan