Benative cùng khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Hà Nội

Tiếng Anh đang như dần trở thành một ngôn ngữ thứ hai của hầu hết mọi người, trở thành tiêu chuẩn đánh giá năng lực trong thời đại ngày nay. Bởi vậy, ngôn ngữ này rất đỗi quan trọng, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Hiểu được điều đó, Benative tổ chức khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, cải thiện và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của mình.
 

Đối tượng tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Hà Nội của Benative

 

Khoa hoc danh cho moi doi tuong
Bất kì ai cũng có thể tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản
 • Những người có thể giao tiếp cơ bản nhưng chưa nói được đa dạng các chủ đề.
 • Những người nói chưa có ngữ điệu, chưa nắm được cách nối âm, nhấn trọng âm.
 • Những người cần có môi trường thực hành giao tiếp với người nước ngoài.

Chương trình học tập tại Benative

 • Tập trung tạo phản xạ, suy nghĩ logic bằng tiếng Anh, hướng dẫn cho học sinh khả năng diễn đạt ý nghĩ bằng tiếng Anh qua thực hành giao tiếp với giáo viên bản ngữ qua những chủ đề được đưa ra trong từng buổi. Giảng viên sẽ chú ý chỉnh sửa các lỗi về phát âm khi bạn mắc phải, hướng dẫn bạn luyện nói trôi chảy có trọng âm, nhịp điệu, ngữ điệu, nâng cao kỹ năng nối âm, nuốt âm… sao cho giống với giọng người bản ngữ nhất. Bên cạnh đó, học viên sẽ được cung cấp vốn từ vựng theo chủ đề, biết thêm về cấu trúc ngữ pháp trong văn nói giúp học viên diễn đạt suy nghĩ bằng tiếng Anh tốt hơn và tự nhiên hơn.
 • Đan xen giữa giáo trình cơ bản và giáo án được biên soạn bởi chính giảng viên đầy kinh nghiệm sẽ đưa ra một chương trình học tập phù hợp với trình độ từ học tiếng Anh cho người mới bắt đầu đến nâng cao, đem lại sự hứng thú trong từng tiết học.
 • Số lượng học viên ít đem đến cho học viên cơ hội được tương tác nhiều hơn với giáo viên và các bạn, kích thích suy nghĩ bằng tiếng Anh và tự tin hơn trong giao tiếp. Cuối mỗi buổi học sẽ có bài tập nhắc lại kiến thức và đưa ra chủ đề tiếp theo nhằm giúp học viên chủ động chuẩn bị bài.

Phương pháp đào tạo

 

Hoc tieng Anh cung tay
Học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài
 • Môi trường: Trung tâm Anh ngữ Benative cung cấp các lớp học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ và hoạt động ngoại khóa cuối tuần giúp bạn tự tin giao tiếp, hòa đồng trong lớp và được thực hành tiếng Anh thỏa sức. Tại đây, bạn sẽ được lựa chọn 2 phương thức học là học cơ bản và học nội trú để điều chỉnh và lựa chọn theo sở thích cũng như thời gian phù hợp với lịch trình cá nhân.
 • Phát triển ngôn ngữ giao tiếp: Theo các nghiên cứu, phương pháp học hiệu quả nhất là khi học viên được đóng vai chính trong các tình huống giả định được đưa ra. Tạo dựng những tình huống giả định sẽ là phương pháp được áp dụng thường xuyên trong các buổi học, giúp học viên phát triển ngôn ngữ thông qua suy nghĩ và diễn đạt bằng tiếng Anh.
 • Học viên được chăm sóc tận tình bởi giáo viên và sự theo dõi quá trình học tập trong suốt khóa học bởi những bạn chăm sóc viên. Như một người bạn cùng học tiếng Anh với bạn, Benative cam kết sẽ giúp bạn có động lực học tập tốt nhất, gặt hái và cải thiện kỹ năng nghe nói tuyệt vời nhất.

Kết quả nhận được

 • Học viên sẽ được cải thiện kỹ năng nghe một cách rõ rệt, tự tin trong giao tiếp và có phản xạ tức thì đối với những tình huống giao tiếp thường ngày trong cuộc sống.
 • Nói tốt, có nhịp điệu, ngữ điệu, luyến láy như người bản địa.
 • Có nền tảng vững chắc về khả năng nghe nói, tạo điều kiện tốt để đến với những khóa học tiếng Anh giao tiếp trung cấp và cao cấp.
 • Nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học
Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp Benative cung cấp cho bạn khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Hà Nội, giúp bạn cải thiện đáng kể khả năng ngôn ngữ của mình, tận dụng nó để đem lại hiệu quả cao trong cuộc sống. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm những điều thú vị nhất. 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan