Bí kíp học tiếng Anh giao tiếp mọi lúc mọi nơi không thể bỏ lỡ

Học tiếng Anh giao tiếp rất trọng, nó là công cụ giúp các bạn mở cửa tri thức nhân loại, có được cơ hội việc làm tốt hơn. Nắm bắt được vai trò quan trọng đó, ngày nay, các bạn trẻ Việt Nam đã nỗ lực trau dồi kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh. Cùng Benative khám phá những cách học giao tiếp hiện nay nhé.

bi quyet hoc tieng anh giao tiep clb
Tham gia câu lạc bộ bạn có cơ hội học tiếng Anh giao tiếp và cọ sát thực tế

Học tiếng Anh giao tiếp online

Trên internet hiện nay, rất nhiều website được mở ra để giúp các bạn có thể học tiếng Anh online. Có những website có phí và cũng có những website hoàn toàn miễn phí cho bạn, trong đó nổi tiếng hơn cả chính là youtube. Rất rất nhiều kênh dạy tiếng Anh, người Việt dạy cũng có, người bản ngữ dạy cũng có, để cho bạn có thể lựa chọn và học theo những kênh mà mình thấy phù hợp nhất.

Với học online, bạn có thể tương tác với rất nhiều giảng viên và học viên trên toàn thế giới. Cơ hội giao lưu, học tập và rèn luyện mở ra trước mắt các bạn. 
 

Sinh hoạt trong các câu lạc bộ tiếng Anh

Ngay trong trường đại học, nhiều câu lạc bộ tiếng Anh được mở ra để giúp các bạn sinh viên cùng nhau học tiếng Anh hiệu quả. Hoặc nếu không tham gia câu lạc bộ trong trường thì bạn cũng có thể tham gia những câu lạc bộ tiếng Anh khác ngoài trường đại học như Câu lạc bộ tiếng Anh của Benative chẳng hạn, đến với câu lạc bộ tiếng Anh, bạn được học với những người có thể trình độ kém hơn mình, ngang mình hoặc giỏi hơn mình. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những điều đã biết ở nơi đây cũng như học hỏi được những điều mới mẻ và bổ ích. 

Ngoài ra, đến với câu lạc bộ Benative có sự tham gia của giáo viên người nước ngoài bạn có thể rèn luyện kỹ năng giao tiếp của mình tốt hơn. Họ sử dụng các câu giao tiếp tiếng Anh đơn giản, dễ hiểu và gần gũi với mọi người. Được sinh hoạt trong các câu lạc bộ như vậy, chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ cải thiện đáng kể kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.
 

Làm tình nguyện với người nước ngoài

Nếu bạn vừa muốn làm tình nguyện, giúp đỡ trẻ em vùng cao, lại muốn gặp gỡ và giao lưu văn hóa với người nước ngoài thì lựa chọn này là rất phù hợp. Bạn có thể tham gia làm tình nguyện viên trong nước khi tham gia các tổ chức tình nguyện có sự bảo trợ của chính phủ hoặc tổ chức nước ngoài. Ở đó, bạn vừa được giúp đỡ những người khó khăn, lại được tiếp xúc với người bản ngữ.

Hoặc nếu trình độ học tiếng Anh giao tiếp của bạn khá hơn, bạn hãy đăng ký làm tình nguyện viên tại các tổ chức nước ngoài, đi làm tình nguyện tại nhiều quốc gia như Braxin, Peru,… Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm văn hóa khắp mọi nơi, học hỏi thêm rất nhiều kỹ năng, giúp đỡ được cho rất rất nhiều người. 

hoc tieng anh noi tru cung tay
Học tiếng Anh nội trú cùng Tây tại Benative bạn có thể tự tin giao tiếp chỉ sau 2 tháng

Đến các trung tâm dạy tiếng Anh

Các bạn sinh viên cũng có thể họ tại Benative – học tiếng Anh Nội trú cùng Tây, bạn có thể lựa chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hoặc nâng cao. Ở đây có sẵn các cơ sở vật chất thiết yếu hỗ trợ cho việc học, có phương pháp học tập riêng, có đội ngũ giảng viên 100% là người bản ngữ giảng dạy, có môi trường học tập và thực hành tiếng Anh tại homestay hoặc ngoại khóa cuối tuần. 

Với chi phí vô cùng “hạt rẻ” phù hợp với mọi đối tượng bạn có thể thỏa sức chém gió tiếng Anh khi “sống thử” cùng Tây tại Benative. Chỉ sau 2 tháng bạn sẽ hoàn toàn thay đổi với kỹ năng giao tiếp “khủng” của mình.
Ngoài ra, các bạn còn nhận được thêm nhiều giá trị khác, đó chính là tình bạn, tình thầy trò, các kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, tổ chức sự kiện, …

Dù là học theo bất cứ cách học tiếng Anh giao tiếp nào, thì quan trọng nhất vẫn là sự chủ động và nỗ lực của các bạn trong việc học tập và rèn luyện. Chỉ có hai yếu tố đó, việc chinh phục tiếng Anh mới thực sự thành công.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan