Cùng Benative khám phá cách học tiếng Anh giao tiếp “thần thánh”

Cách học tiếng Anh giao tiếp đúng và phù hợp sẽ giúp bạn giao tiếp nhanh và chuẩn ngay từ đầu. Vậy làm thế nào để học hiệu quả? Hãy cùng Benative tìm hiểu nhé!

Cách học tiếng Anh giao tiếp bằng tư duy giúp bạn hình thành phản xạ nhanh nhạy hơn
Cách học tiếng Anh giao tiếp bằng tư duy giúp bạn hình thành phản xạ nhanh nhạy hơn

5 cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Nguyên tắc số 1: Học tiếng Anh qua video

Có rất nhiều nguồn video học tiếng Anh hay trên internet hỗ trợ đắc lực cho việc học của bạn. Những video này được sắp xếp theo các tình huống giao tiếp tiếng Anh khác nhau giúp người học tiếp thu bài một cách hệ thống. Người học có thể xem đi xem lại các đoạn video nhiều lần để nhớ các nhóm từ vựng mới, lẫn cách phát âm hay ngữ điệu khi giao tiếp tiếng Anh.

Nguyên tắc số 2: Học từ vựng theo nhóm

Hãy sưu tập các nhóm từ, cấu trúc câu trong giao tiếp . Làm như vậy, tốc độ tiếp thu từ vựng mới cũng như việc áp dụng đa dạng cấu trúc ngữ pháp của bạn sẽ nhanh hơn gấp 4-5 lần. Bên cạnh đó, bạn nên có một cuốn vở sưu tập các nhóm từ, mẫu câu tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày theo tình huống.

Nguyên tắc số 3: Tư duy bằng tiếng Anh

Khi giao tiếp, đa số chúng ta có xu hướng dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Điều này sẽ cản trở tốc độ giao tiếp rất nhiều. Đặc biệt, đối với những người mà việc dịch tiếng Việt sang tiếng Anh đã trở thành thói quen, việc giao tiếp tiếng Anh lại càng trở nên vấp váp và khó khăn hơn nhiều.

Nguyên tắc số 4: Cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả là giải trí bằng việc xem các bộ phim, bản tin bằng tiếng Anh

Có rất nhiều kênh TV tiếng Anh hay như CNBC, BBC, Bloomberg… giúp bạn điều này. Những vấn đề đa dạng trong các bản tin giúp bạn không cảm thấy nhàm chán. Bạn hãy chú ý tới phát âm tiếng Anh của các giọng nói trên đó.

Nguyên tắc số 5: Tìm một chương trình học tiếng Anh phù hợp

•    Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp được thết kế kỹ lưỡng, tập trung phát triển kỹ năng Nghe và Nói, hướng dẫn cho bạn cách xử lý các tình huống giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày.
•    Giáo viên bản ngữ rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn, sử dụng trọng âm phù hợp và cách sử dụng ngữ điệu trong từng tình huống giao tiếp.
•    Rèn luyện kỹ năng đối thoại, thảo luận, sử dụng ngôn ngữ phong phú. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp cho bạn phát triển kỹ năng làm việc  nhóm, kỹ năng thuyết trình…

Học tiếng Anh nội trú Benative giúp bạn có những trải nghiệm giao tiếp thực tế nhất
Học tiếng Anh nội trú Benative giúp bạn có những trải nghiệm giao tiếp thực tế nhất

Cách học tiếng Anh giao tiếp “thần thánh” chỉ có tại Benative.

Với mô hình học tiếng Anh cùng Tây –  Homestay bạn sẽ được ăn – học – nghỉ cùng 100% giáo viên bản ngữ. Tiếp xúc với môi trường 100% tiếng Anh mỗi ngày từ khi mới thức dậy cho tới khi đi ngủ.

Luyện tiếng Anh giao tiếp ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào trong ngày với quy định tại Benative là “NO VIETNAMESE” các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường sống hoàn toàn bản ngữ, điều kiện tiên quyết để rèn luyện phản xạ Tiếng Anh tự nhiên. Mỗi cuối tuần cùng nhau đi tham quan, dã ngoại để thêm hiểu nhau hơn và giới thiệu với bạn bè quốc tế về đất nước mình….
Còn gì tuyệt vời hơn khi được học tiếng Anh giao tiếp với chính người bản ngữ đúng không nào?

Học phí vô cùng hợp lý.

Chương trình học ngoại trú (không ở lại trung tâm)

•    Khóa học tiếng Anh 2 tháng: 2.000.000đ/ tháng

Học Tiếng Anh nội trú (Ăn-ngủ-học cùng Tây)

•    Khóa học 3.000.000đ/ tháng
•    Khóa học 2 tháng: 2.800.000đ/ tháng

Cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất đó là luôn luôn được tiếp xúc với người bản ngữ, “tắm” mình trong tiếng Anh và được chính thầy cô giáo “Tây” kèm cặp, sửa lỗi cho bạn từng chút một. Hãy đến với Benative và “sống thử” cùng Tây ngay nhé!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan