Benative – Trung tâm tiếng Anh nội trú uy tín ở Hà Nội

Với sự cần thiết của tiếng Anh trong thời cuộc hội nhập hiện nay, có rất nhiều trung tâm được mở để phục vụ nhu cầu của mọi người. Và Thủ đô luôn là nơi tập trung nhiều trung tâm bởi nhu cầu học ngoại ngữ cao, chính vì thế gây ra vấn đề bức bối và băn khoăn khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh Hà Nội? Câu hỏi mà không ít các bạn học viên suy nghĩ khi cần đăng kí khóa học và chọn địa điểm học cho mình.

YÊU CẦU BẠN ĐÒI HỎI Ở LỚP HỌC TIẾNG ANH NỘI TRÚ TẠI HÀ NỘI?

– Một Trung tâm tiếng Anh khu vực Cầu Giấy hay trung tâm tiếng Anh gần Mỹ Đình có uy tín giảng dạy chất lượng

– Có giáo trình giảng dạy hay, đưa vào áp dụng thực tế tốt

– Giúp các học viên nắm được kiến thức tiếng Anh từ ngữ pháp cho đến các kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết

– Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm hết lòng truyền ngọn lửa đam mê

– Phí tại lớp học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội rẻ, đảm bảo uy tín.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH BENATIVE – ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG ANH NỘI TRÚ TẠI HÀ NỘI

Trung tâm Anh ngữ Benative tọa lạc tại địa chỉ: 108 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học lân cận quanh khu vực như: Đại học quốc gia Hà Nội, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Sư phạm, ĐH Thương Mại, ĐH Điện Lực, ĐH Giao thông vận tải, ĐH FPT, ĐH Công Nghiệp

 

Benative dạy học tiếng Anh Nội trú từ cơ bản đến nâng cao cho mọi lứa tuổi, đem đến cho người học nền tảng tiếng Anh vững chắc, đầy đủ các kĩ năng và phản xạ giao tiếp tiếng Anh giúp bạn tự tin làm chủ ngôn ngữ này, cũng như biết cách tự học để mang lại hiệu quả.

Benative – Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp đảm bảo uy tín và chất lượng đào tạo cao, cho tới nay đã lên tới hàng nghìn học viên tham gia các lớp học với các trình độ khác nhau. Là nơi quy tụ 100% giáo viên bản ngữ giỏi, trình độ cao, trẻ trung đem đến kiến thức mang hơi thở của đời sống thực tế, có cái nhìn bao quát logic, hiểu được những khó khăn các bạn đang gặp phải trong quá trình học tiếng Anh, sẽ giúp bạn thấy rõ được điểm yếu để cải thiện ngoại ngữ của mình một cách nhanh nhất.

Số lượng học viên không quá đông trong một lớp (8 – 12 người). Với số lượng như vậy, các bạn sẽ nhận được sự quan tâm sát sao của giáo viên cho từng học viên:

+ Được luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo yêu cầu của mỗi học viên

+ Luyện phản xạ tiếng Anh để nói tiếng Anh như tiếng Việt

+ Luyện cách dịch tài liệu tiếng Anh và tra từ điển tiếng Anh

Một điều khác biệt ở Anh ngữ Benative là bạn được học tiếng Anh lại hoàn toàn miễn phí (Bạn thường xuyên đi công tác, không có thời gian ôn bài ở nhà) đến khi nào nghe và nói được tiếng Anh.

Với hình thức “tiếng Anh nội trú” ăn – học – nghỉ cùng Tây, khi đến với trung tâm bạn sẽ được ăn ngủ cùng với giáo viên bản ngữ. Phương pháp học hoàn toàn mới này sẽ tạo nên sự trải nghiệm mới lạ cho người học, kích thích người học đến gần với tiếng Anh hơn quá trình giao tiếp vì thế cũng diễn ra thoải mái, người học có thể tự tin vận dụng những câu từ trong giao tiếp mà không quá đề nặng đến vấn đề cấu trúc, ngữ pháp.

Khi học tiếng Anh trong môi trường 100% tiếng Anh thì đảm bảo bạn sẽ được học mọi lúc, mọi nơi chứ không chỉ gói gọi trong thời gian lên lớp. Thời gian giải trí, vui chơi, nấu ăn… bạn đều có thể học tiếng Anh cùng giáo viên, không vị bó buộc trong bất kỳ khung giờ nào cả. Tiếng Anh tồn tại trong mỗi bữa ăn, giấc ngủ, và khi học tại Benative thì đảm bảo sau 2 tháng thôi bạn sẽ nói chuyện lưu loát với người nước ngoài, tự tin khám phá vùng đất, con người mà mình muốn tìm hiểu.

Đặc biệt, Trung tâm có 2 hình thức học Nội trú và học Thông thường để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn hình thức học tiếng Anh cho mình.

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG ANH TẠI HÀ NỘI VỚI BENATIVE VIỆT NAM?

– Phương châm học của lớp học tiếng Anh tại Hà Nội là học vui và hiệu quả. Trung tâm tổ chức các buổi picnic ngoại khóa với mục đích là giao lưu cùng các bạn nước ngoài, giúp học viên tăng môi trường luyện khẩu ngữ và giao lưu văn hóa.

– Phương pháp dạy học hoàn toàn mới sôi động, dạy học kết hợp với trò chơi, tranh ảnh…Trung tâm luôn tạo cho học sinh một môi trường học tập sôi động, thân thiện.

– Phòng học rộng rãi thoáng mát, được trang bị đầy đủ các hệ thống điện từ; loa đài, điều hòa, cách âm… để mang đến môi trường học tập tốt nhất.

– Mỗi lớp chỉ nhận tối đa chỉ 12 học viên, đảm bảo các bạn học viên sẽ được giáo viên chỉ dẫn tận tình. Tại Benative – trung tâm học giao tiếp tiếng Anh ở Hà Nội có những điểm khác mà bạn không tìm thấy được ở các trung tâm khác:

+ Được bảo lưu 1 lần (thời gian là 2 tháng)
+ Được chuyển lớp học phù hợp
+ Được học thử miễn phí 01 buổi
+ Được học bù miễn phí
+ Thường xuyên cung cấp những tài liệu học tập mở rộng cho học sinh sau mỗi buổi học
+ Đến với lớp học tại trung tâm các bạn nhận được cam kết về chất lượng đào tạo, và những hình thức hỗ trợ học phí hấp dẫn

Một số hình ảnh tại Trung tâm tiếng Anh Benative

tiếng anh nội trú

Benative Việt Nam – Trung tâm tiếng Anh nội trú Hà Nội uy tín với nhiều lớp học tiếng Anh chất lượng, tất cả sẽ khiến bạn hài lòng.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan