Hé lộ cách học tiếng Anh cho người đi làm

Bạn là người bận rộn và đang công tác trong các lĩnh vực khác nhau, hôm nay Benative sẽ bật mí cho bạn cách học tiếng Anh cho người đi làm. Vừa để phục vụ cho vị trí công việc mà bạn lại có thể thành thạo trong giao tiếp, đi du lịch hay đi xa tới các nước trên thế giới.

Áp dụng phương pháp tự học tiếng Anh

Tu hoc tieng Anh tai nha

Đối với những người đi làm quá tất bật thì việc áp dụng các phương pháp tự học tiếng Anh là rất cần thiết và hợp lý, bạn sẽ học như thế nào?

  • Học tiếng Anh qua các ứng dụng trên mạng, chúng ta nên học các kỹ năng thông qua những ứng dụng thông minh trên điện thoại với các ứng dụng về nghe – nói – đọc – viết. Học từ vựng qua những phần mềm âm thanh để biết rõ từng cách phát âm nhả chữ. Với sự tiện ích nhỏ gọn dễ mang theo chúng ta có thể học ở mọi nơi kể cả khi đang trên văn phòng hay đi xe buýt.

  • Các chương trình học trực tuyến cũng là một phương pháp vàng cho những ai không có điều kiện đi học ở các trung tâm hay những câu lạc bộ. Tuy nhiên bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để có thể học theo những cách gián tiếp này, trò chuyện chat nhóm với những người bạn nước ngoài chính là cách để có thể nâng cao khả năng giao tiếp.

  • Đến những thư viện để tìm các giáo trình và nguồn tài liệu nổi tiếng và chính xác để tham khảo, đừng quên tìm kiếm những cuốn từ điển hỗ trợ đắc lực trong việc học từ vựng. Không những chỉ là để tìm kiếm nguồn kiến thức bất tận mà bạn đang góp phần lớn vào việc khôi phục và phát huy văn hóa đọc của người Việt ta.

  • Học qua flashcard để nâng cao vốn từ vựng giúp dễ nhớ và nhanh thuộc, với những hình ảnh trực tiếp bạn sẽ có những hình dung thiết thực và có thể hiểu rõ hơn về vấn đề và từ vựng ấy.

  • Yếu tố chăm chỉ và ý thức để có thể học tập tốt chính là sự cần cù chịu khó và kiên nhẫn, bạn nên tự luyện tập và kiểm tra những kiến thức mình đã thu nạp được. Tải những bài tập “check” trên mạng về để kiểm tra năng lực. Không ngại luyện tập các kỹ năng cơ bản một mình, chỉ có thế bạn mới học tốt và nhanh tiến bộ.

Khóa học dành cho người đi làm tại Benative

Khoa hoc tieng Anh cho nguoi di lam

Bạn hoàn toàn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tại Benative, một chương trình được thiết kế dành riêng cho người đi làm và sinh viên đại học đang muốn củng cố kiến thức của mình.

Với thời lượng trong 2 tháng bạn có thể tự tin nói tiếng Anh và giao tiếp thành thạo với người nước ngoài, các chủ đề và kiến thức chuyên môn sẽ được thầy cô truyền đạt tới bạn.

Ngoài những giờ học trên lớp chúng ta sẽ được tham gia những tiết học ngoại khóa với những hoạt động tập thể gắn lý thuyết với thực hành. Khuyến khích và thúc đẩy bản lĩnh tiếng Anh và tự tin thể hiện mình trước đám đông. Tạo môi trường năng động để trao đổi giao lưu kết nối tình bạn và quan hệ thầy trò trong ngôi nhà chung.

Với hai hình thức học chính là nội trú và thông thường bạn sẽ được trải nghiệm những mô hình mới lạ và chất lượng mang đậm chất Tây tại đây. Được ăn ở và học tập cùng nguwofi bản xứ, giao lưu văn hóa và đưa ra yêu cầu trực tiếp để các thầy cô giải đáp rõ ràng cụ thể. Thời gian tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên chính là lợi thế để rút ngắn khoảng cách với ngôn ngữ này.

Lịch học tập cũng như lớp học khai giảng liên tục nên bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với kế hoạch và thời gian biểu của công việc. Đối với những bạn tham gia học nội trú có thể vào học các lớp khác nhau ở cùng cấp độ để theo học.

Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệm là 100% người bản ngữ sẽ mang đến cho bạn những giờ học hay và chất lượng. Luôn sẵn sàng dốc toàn tâm với học viên coi nhau như những người bạn để cởi mở và thoải mái chia sẻ những kiến thức liên quan tới bài học.

Cơ sở vật chất đảm bảo không những về việc dạy và học mà còn đáp ứng đầy đủ tiện nghi trong sinh hoạt và những hoạt động thường nhật như nhà bếp, phòng sinh hoạt chung, khu vệ sinh cá nhân. Thư viện với những đầu sách đến từ những trường đại học lừng danh quốc tế sẽ đưa bạn tới những miền kiến thức vô cùng hữu ích và chính xác.

Một khóa học như vậy chính là gợi ý chính đáng về cách học tiếng Anh cho người đi làm mà chúng tôi gửi tới bạn. Nếu muốn bay tới ước mơ đến gần hơn với ngôn ngữ chung của thế giới thì hãy nhờ cơn gió thổi mạnh của Benative Việt Nam bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan