Học nói tiếng Anh tại Benative bạn đã thử chưa? 

Trình độ nói ngoại ngữ của bạn thể hiện ở tất cả kỹ năng, tuy nhiên nó thể hiện rõ nhất ở phần “speak”. Học nói tiếng Anh tại Benative bạn đã thử chưa? Cùng nhau đi tìm hiểu xem lý do khiến chúng ta nên chọn địa chỉ này bạn nhé! 
 

Lý do nên chọn Benative để học nói tiếng Anh 

 

hoc noi tieng anh cung benative

Với tốc độ phát triển và sử dụng ngoại ngữ trong các lĩnh vực công việc, nhu cầu học nói tiếng Anh ngày càng bùng nổ. Chính vì thế dẫn đến sự xuất hiện như vũ bão của các trung tâm dạy học tiếng Anh ở Hà Nội nhưng để chọn ra được một nơi chất lượng đủ sự tin cậy để học tập thì không phải là điều dễ. Vậy chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem những tiêu chí nào để lựa chọn nhé!  

Giảng viên dạy nói 100% người bản xứ giàu kinh nghiệm và trình độ cao, coi tiếng Anh như ngôn ngữ chính thứ hai vậy. Đam mê và luôn cháy hết mình trong công việc, thay đổi tư duy và dung nạp cái mới để truyền đạt kiến thức cho người học được hiệu quả và tiến bộ hơn so với trước. Sẵn sàng làm bạn và đồng hành bên bạn, giải đáp mọi thắc mắc nếu như chúng ta đang vướng mắc hoặc hoang mang. 

Hình thức học mới lạ và chất lượng, được học nói và trò chuyện trực tiếp với Tây, không những trên lớp mà còn khi sinh hoạt. Giao lưu văn hóa, thực hành một cách thường xuyên, mọi nơi và trong tất cả các thời điểm khi bạn tham gia vào mô hình học nội trú tại đây. Ngoài ra nếu như không sắp xếp được thời gian và công việc thì có thể tham gia học thông thường, ngoài giờ học trên lớp bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa giao lưu và kết nối, gắn lý thuyết vào thực hành một cách tự nhiên mà lại hiệu quả. 

Phương pháp học độc đáo và mang đến chất lượng cải thiện rõ rệt về trình độ cho học viên. Áp dụng lý thuyết vào thực tiễn cuộc sống qua những trải nghiệm để có những phản xạ tốt và nhanh nhất. Tiếp xúc thật nhiều và tối đa tổng số thời gian với ngôn ngữ này để hình thành một thói quen sử dụng vào trong cuộc sống như tiếng mẹ đẻ. 

Các trang thiết bị nghe và thu âm phục vụ cho việc luyện nói hàng ngày với giảng viên và những giờ kiểm tra vấn đáp trên lớp cùng các bạn trong lớp. với sự hiện đại và ngày càng phát triển của công nghệ thông tin các phương tiện hỗ trợ ngày càng đảm bảo và mang tới sự tiện ích rõ rệt cho người dùng, tại trung tâm đã nâng cấp và đổi mới các thiết bị hiện đại và tân tiến để đáp ứng cho nhu cầu dạy và học của học viên và thầy cô. 

Cơ sở hạ tầng hiện đại và cố định, đảm bảo cho các phân khu với những mục đích sử dụng khác nhau như phòng học, nơi ở và khu sinh hoạt chung. Bạn chỉ việc yên tâm học tập và hưởng thụ những tiện nghi mà Benative cung cấp, chẳng cần lo tới bất cứ điều kiện gì. 

Thư viện với những đầu sách tham khảo về luyện nói tiếng Anh, bạn sẽ tha hồ đọc những bí quyết hay và tìm hiểu một số lượng kiến thức lớn liên quan. 

Học phí tại Benative vô cùng hợp lý phù hợp với chất lượng và thành quả bạn sẽ nhận được. Vậy các bạn có thắc mắc về những cấp học theo khả năng và nhu cầu tại đây không, chúng tôi sẽ tiết lộ ở phần dưới nhé! 
 

Học nói tiếng Anh các trình độ tại Benative 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cải thiện chương trình học nói tiếng Anh ở 3 cấp độ chính như sau:
 

Học nói tiếng Anh cơ bản

 

hoc noi tieng anh co ban

Với những bạn còn đang mới và bắt đầu bước đường chinh phục ngoại ngữ thì chúng ta nên học từ những điều căn bản rồi mới tính đến những cấp độ cao hơn. 

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được học nói tiếng Anh giao tiếp cơ bản đầu tiên với những thầy cô chuyên nghiệm và có khả năng sư phạm cao với những kiến thức đầu tiên cùng các chủ đề gần gũi quen thuộc trong giao tiếp thường ngày. 
 

Học nói tiếng Anh trung cấp

 

hoc noi tieng anh trung cap

 

Với cấp độ này, dành cho những bạn đã có nền tảng nói nhưng khi giao tiếp thì chưa phát triển được nhiều chủ đề. Điều này sẽ được giải quyết khi bạn tới đây cùng chúng tôi, phát huy những nền tảng có sẵn và cung cấp thêm những kiến thức mới ở các chủ đề khác nữa.  

Một trong những trung tâm đang ngày càng thu hút các bạn trẻ đến để học tiếng Anh nói chung và rèn luyện các kỹ năng nói riêng, và đã nhận được rất nhiều thành quả đáng kinh ngạc. Vậy bạn có muốn giống như họ và gặt hái được những kết quả tuyệt vời thì hãy tới ngay với chúng tôi, Benative vẫn luôn chào đón những ai đam mê với bộ môn này. 
 

Học nói tiếng Anh nâng cao

 

hoc noi tieng anh nang cao

Những người đang đi học hay đã công tác trong các ngành nghề, và có nhu cầu bổ sung và nâng cao trình độ tiếng Anh nhằm phục vụ cho công việc và học tập. Đặc biệt là những ai muốn mở rộng hơn nữa các lĩnh vực để thuận tiện và không bị thiếu ý tưởng, chính là những đối tượng mà Benative hướng đến. 

Những kiến thức và kỹ năng giúp bạn tự tin khi nói với người đối diện về một chủ đề thật ấn tượng và mang lại thiện cảm sẽ được cải thiện ngay. Với những phương pháp học mới, độc đáo và mang lại hiệu quả chính là điều đầu tiên sẽ giúp bạn nói lưu loát và thành thạo. Chưa hết học nói tiếng Anh với người bản xứ là cách mà chúng tôi nhấn mạnh, bởi nếu có nhiều thời gian tiếp xúc với họ nghĩa là bạn đang được thực hành và làm mẫu mỗi ngày. 

Hình thức học nội trú sẽ giúp bạn có được điều đó, ngoài học tập thì bạn sẽ được sinh hoạt và giao lưu văn hóa, tâm sự và trò chuyện xây dựng những tình bạn thật ý nghĩa trong thời gian gắn bó dưới mái nhà chung của trung tâm. 

Với những chia sẻ trên đấy thì bạn đã đủ can đảm để sống chung với Tây và trải nghiệm những giá trị nhân văn mang tầm tri thức với chúng tôi chưa? Cùng tới và học nói tiếng Anh với các thầy cô hoàn toàn người bản ngữ của Benative nhé. Chúng tôi sẽ là cầu nối để bạn bước tới vinh quang một cách an toàn.  

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM THỬ MÔI TRƯỜNG ĐỘC ĐÁO TẠI BENATIVE


Bài viết liên quan