Học tiếng Anh cấp tốc cùng Benative

Tiếng Anh cấp tốc là một lộ trình học có cường độ cao để giúp người học thu về được một kết quả thành tích nào đó đáp ứng một yêu cầu ví dụ như: Tiếng Anh để đi du học, tiếng Anh để đi làm,… Hôm nay, các bạn hãy học tiếng Anh cấp tốc cùng Benative nhé.

hoc tieng anh cap toc cung benative
Học tiếng Anh cấp tốc cùng Benative

HỌC TIẾNG ANH CẤP TỐC CÙNG BENATIVE BẠN CẦN SẮP XẾP THỜI GIAN ĐỂ CÓ THỂ TẬP TRUNG 

Tiếng Anh học là cả một quá trình, thời gian và công sức, nó có thể là một năm hay cũng có thể là vài năm. Tiếng Anh cấp tốc cũng vậy, lộ trình của nó cũng phải kéo dài từ 1 đến 3 tháng. Yếu tố đầu tiên là bạn cần có thời gian, làm sao để trong khoảng thời gian định ra đó, bạn dành hết toàn tâm toàn ý cho việc học tập và rèn luyện tiếng Anh. Có thể nói gần như tuyệt đối bạn ăn ngủ cùng với tiếng Anh. Đừng có làm nhiều việc cùng lúc với khoảng thời gian này, bạn sẽ dễ bị phân tâm đó.

Bạn có thể biến môi trường xung quanh mình ngập tràn tiếng Anh, luôn chuẩn bị sẵn một tai nghe kèm mp3 có chứa nhiều đoạn hội thoại tiếng Anh để có thể nghe tiếng Anh ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào dù là bạn đang đi xe, làm việc nhà, trên xe bus, đi dạo ngoài công viên, tập thể dục buổi sáng.

 

XÂY DỰNG NỀN TẢNG TIẾNG ANH VỮNG CHẮC

hoc tieng anh cap toc cung benative

Học tiếng Anh cấp tốc cùng Benative giúp bạn có nền tảng vững chắc

Đánh giá cấp độ trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn. Bạn cần phải biết mình ở đâu, điểm xuất phát là gì thì mới có thể vạch ra lộ trình học tiếng Anh cấp tốc đạt đến đích mà bạn mong muốn. Hãy bắt đầu với một bài test tiếng Anh tổng hợp các trình độ, kỹ năng tiếng Anh. Bài test tiếng Anh này bạn có thể tìm thấy trên rất nhiều trang web học tiếng Anh trực tuyến.

Sau khi đã xác định được khả năng tiếng Anh của mình, bạn bắt đầu đi từ những điểm yếu mà mình đang mắc phải, tìm hướng giải quyết để cải thiện kỹ năng đó.

Ví dụ bạn đang khá yếu phần nghe tiếng Anh, vậy thì hãy lên kế hoạch để nghe tiếng Anh thường xuyên hơn, nghe thật nhiều giúp tai quen với việc bắt âm tiết tiếng Anh.

Bạn yếu phần từ vựng, phát âm từ vựng sai. Vậy thì hãy bắt đầu với một flashcard, sổ tay nhỏ đi bên mình để lúc nào cũng có thể nhìn được từ vựng tiếng Anh. Tốt nhất là nên có một video hướng dẫn phát âm 300 từ vựng cơ bản và thông dụng nhất.

Xây dựng nền tảng tiếng Anh từ những điểm yếu, những lỗ hổng mà bạn đang có trong kỹ năng tiếng Anh của mình. Nên nhớ rằng, học tiếng Anh là sự tổng hợp của 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết, kỹ năng nào cũng đều quan trọng và không thể thiếu với người học tiếng Anh cấp tốc.

LẬP KẾ HOẠCH LUYỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC MỘT CÁCH KHOA HỌC

hoc tieng anh cap toc cung benative
Lên lịch học tiếng Anh cấp tốc cùng Benative

Học ngày học đêm, thâu đêm suốt sáng với tiếng Anh không phải là phương pháp hay, điều này chỉ dễ làm bạn cảm thấy mệt mỏi và mau chán. Học tiếng Anh cũng cần khoa học và phù hợp với sức khỏe của người học. Hãy lên một kế hoạch học tập với thời gian biểu phù hợp và tốt cho sức khỏe:
– Ăn uống đúng giờ, đủ bữa đủ chất và uống nhiều nước để có thể đảm bảo sức khỏe cơ thể
– Bạn cũng nên tập thể dục buổi sáng với một bài tập chạy nhỏ quanh nơi ở, kết hợp với việc vừa luyện nghe tiếng Anh vừa tập thể dục.
– Không nên thức khuya sẽ hại thần kinh và khiến đầu óc bạn sớm bị trì trệ mà thôi.

RÈN LUYỆN KỸ NĂNG NGHE VÀ NÓI TIẾNG ANH

Kỹ năng này cho phép bạn đánh giá hiệu quả rõ rệt nhất sau một thời gian học tiếng Anh. Kỹ năng nghe nói luôn đi song song với nhau, bạn cần nghe và nói như một người bản địa với cách phát âm và chú ý về ngữ điệu. Bạn có thể thường xuyên nghe cách phát âm trên các kênh tiếng Anh chuẩn quốc tế như CNN, VOV, BBC.

Hãy cố gắng thể hiện sự tự tin và phát âm tiếng Anh thật tốt. Bạn cũng có thể bắt chước cách phát âm nhờ việc nghe nhạc hay xem phim, cách ngắt âm nối đuôi và thể hiện cảm xúc khi nói tiếng Anh rất quan trọng.

 

HỌC TIẾNG ANH CẤP TỐC CÙNG CÁC KHÓA HỌC TẠI BENATIVE

Khi đã có mục tiêu, kế hoạch cụ thể rồi thì hãy đăng ký ngay cho mình một khóa học tại Benative thôi nào! Bạn hoàn toàn có thể chinh phục tiếng Anh dễ dàng với 2 hình thức học cho bạn lựa chọn đó là: Học tiếng Anh nội trú và học tiếng Anh giao tiếp thông thường.

 

hoc tieng anh cap toc cung benative
Học tiếng Anh cấp tốc cùng giáo viên bản ngữ

Với cam kết các khóa học giao tiếp:

Khóa tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Khóa giao tiếp tiếng Anh cơ bản 2 tháng giúp bạn có thể tự tin khi phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ nâng cao kỹ năng đọc và nghe trong cả quá trình giao tiếp, yên tâm khi bạn nói người đối diện không những hiểu ý mà còn tạo thiện cảm khiến cuộc trò chuyện trở nên hứng khởi hơn.
– Vượt qua rào cản ngôn ngữ tiếng Anh, vượt qua nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh.
– Bắt âm tiếng Anh chuẩn đến 75% cuộc hội thoại khi giao tiếp.
– Làm quen với gần 1000 từ vựng và 200 cấu trúc câu phổ biến nhất trong tiếng Anh.

Khóa tiếng Anh giao tiếp trung cấp

Sau khóa giao tiếp tiếng Anh trung cấp 2 tháng bạn có thể tự tin:
Học nói tiếng Anh trung cấp trôi chảy như người bản ngữ
– Xem phim tiếng Anh không cần sub
– Du học tiếng Anh tại Hà Nội trong môi trường chuyên nghiệp không cần đi đâu xa
– Phản xạ Tiếng Anh nhanh nhạy, giao tiếp tự nhiên với người bản ngữ
– Sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày và cả công việc
– Làm quen với gần 1000 từ vựng tiếng Anh và 200 cấu trúc câu phổ biến nhất trong tiếng Anh

 

Khóa tiếng Anh giao tiếp nâng cao

Sau khóa giao tiếp tiếng Anh trung cấp 2 tháng bạn có thể tự tin:
– Chuẩn hóa phát âm Tiếng Anh nâng cao
– Sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong công việc và nâng cao phản xạ Tiếng Anh
– Bắt âm Tiếng Anh chuẩn đến 90% cuộc hội thoại khi giao tiếp
– Làm quen thêm hơn 1000 từ vựng tiếng Anh và  các cấu trúc câu nâng cao
– Không những thế bạn sẽ được du học tiếng Anh tại Hà Nội trong môi trường chuyên nghiệp không cần đi đâu xa

Hãy lên kế hoạch học tiếng Anh cấp tốc cùng Benative ngay hôm nay để thành công trong tương lai bạn nhé.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan