Học tiếng Anh hiệu quả với Benative

Hiện tại, rất nhiều người đã mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để học những khóa học tiếng Anh mà vẫn không thể giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh được. Ngày hôm nay, hãy học tiếng Anh hiệu quả với Benative, các bạn hãy ghi nhớ và làm theo, để thấy việc học tiếng Anh giao tiếp của mình hiệu quả hơn như thế nào sau khi thực hiện.
 

hoc tieng anh hieu qua cung benative
Học tiếng Anh hiệu quả với Benative với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao

 

1. Học tiếng Anh hiệu quả với Benative – xác định rõ ràng mục tiêu 

Trước khi đăng ký và đi học tiếng Anh, bạn rất nên cần xác định rõ bạn muốn đạt được điều gì khi học tiếng Anh và trong thời gian bao lâu, bạn sẽ làm gì và kế hoạch của bạn là gì cho việc học tiếng Anh. Khi bạn đã có  mục tiêu, kế hoạch thì việc chinh phục tiếng Anh giao tiếp của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 

2. Đừng sợ tiếng Anh, hãy luôn có niềm tin rằng bạn sẽ giao tiếp lưu loát tiếng Anh

Thật khó cho những người bắt đầu học tiếng Anh, chắc hẳn ai cũng sợ nên khi có người hỏi bạn “How is your english?”
Chắc bạn và một số người cùng sẽ trả lời “My english is poor and I want to improve english”.
Bạn rõ ràng không nên trả lời vậy, bạn nên nói “I think english is very important and I improve it every day”. Bằng câu trả lời này là bạn cho người hỏi thấy sự quyết tâm trong việc học tiếng Anh của bạn

 

3. Hãy tập suy nghĩ mọi thứ bằng tiếng Anh

Hãy luôn suy nghĩ bằng tiếng Anh không nên khi ai đó hỏi bạn bằng tiếng Anh bạn lại dịch câu hỏi đó ra tiếng Việt,  sau đó lại suy nghĩ câu trả lời bằng tiếng Việt  xong lại trả dịch sang tiếng Anh. Với những bước suy nghĩ đó đã làm giảm khả năng giao tiếp lưu loát của bạn . Vì vậy để hạn chế vấn đề và mất thời gian trên, bạn nên tập suy nghĩ tất cả bằng tiếng Anh để tạo một thói quen tốt phản xạ bằng tiếng Anh không cần quá trình dịch sang tiếng Viết rồi dịch từ Việt sang Anh nữa. Đăng kí học tiếng Anh hiệu quả với Benative ngay nếu bạn thiếu tự tin nhé.
 

4. Bạn hãy hát những bài hát tiếng Anh bạn thích mỗi ngày

Việc học tiếng Anh qua bài hát mà bạn thích là cực kỳ hiệu quả, bạn có thể tập hát đi hát lại một bài hát tiếng Anh nào đó bạn thích, với việc vừa học vừa chơi này sẽ giúp các bạn tiếp thu một cách dễ dàng nhất các cụm từ ý nghĩa trong bài hát, và vô tình khi cần sử dụng thì sử dụng cực kỳ lưu loát và chính xác.
 

hoc tieng anh qua bai hat cung benative
Cùng học tiếng Anh qua bài hát tại Benative giúp bạn vừa học vừa thư giãn

 

5. Tập nói và diễn đạt tất cả bằng tiếng Anh

Cách vô cùng đơn giản đến nỗi bạn cũng không thể ngờ để rèn luyện khả năng diễn đạt bằng tiếng Anh đó là bạn có thể viết nhật ký hoạt động của bạn hàng ngày. Đầu tiên bạn có thể viết những câu ngắn như gạch đầu dòng sau đó tập dần dần viết nhiều câu dài hơn một chút và chúng tôi chắc chắn dần dần sẽ tập thành một thói quen tốt trong việc diễn đạt lưu loát. Sẽ có thể thời gian đầu bạn sẽ viết sai nhiều,tuy nhiên bạn có thể nhờ giáo viên hoặc những người giỏi tiếng Anh sửa. Dần dần khi bạn viết thành thạo thì khả năng diễn đạt của bạn sẽ hoàn hảo mà bạn không biết từ khi nào.
 

6. Tổ chức các nhóm Offline học tiếng Anh mỗi tuần

Với công việc bận rộn việc offline ngày thì hơi khó nhưng hàng tuần là điều có thể được. Bạn có thể tụ họp nhóm với một chủ đề trao đổi bằng tiếng Anh thay đổi theo tuần, tại đây bạn có thể đưa ra ý kiến quan điểm của mình, diễn đạt bằng tiếng Anh chủ để đó cùng mọi người để gia tăng kỹ năng nghe và nói diễn đạt tiếng Anh.
 

7. Hãy luôn nhớ từ mới và cụm từ

Việc học từ vựng tiếng Anh phải mất thời gian dài để cải thiện vốn từ của bạn, tuy nhiên bạn đừng vội quá. Bạn chỉ cần học 5 từ và cụm từ trong tiếng Anh mỗi ngày và ôn nhớ 5 từ của ngày hôm trước. Do đó bạn chỉ cần khoảng 200 ngày là bạn có thể có vốn từ vựng là 1,000 từ. Với một ngàn từ đó là bạn đã có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát được rồi đó. Nhưng hãy nhớ học thêm thì phải ôn nhớ từ cũ nhé.
 

8.Thay đổi thói quen,  bạn hãy gọi điện thoại bằng tiếng Anh

Để giao tiếp tiếng Anh hoàn hảo bạn cần phải nói và nghe nhiều bằng tiếng Anh mỗi ngày. Bạn có thể nhanh nhất là gọi điện thoại cho bạn bè trong cùng nhóm offline, cùng học để giao tiếp bằng tiếng Anh. Như vậy bạn có thể nâng cao khả năng tiếng Anh hàng ngày, đơn giản, nhưng lại cực kỳ hiệu quả đó.

Với 8 kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả với Benative trên đây khi bạn áp dụng hợp lý và đúng đắn, chắc chắn bạn sẽ đạt được những tiến bộ vượt bậc trong quá trình học tiếng Anh tại trung tâm.
 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan