Muốn học tiếng Anh Homestay – lại đây cùng Benative  

Học tiếng Anh Homestay đã không còn là một khái niệm và cái tên xa lạ với tất cả chúng ta và nhất là những bạn có niềm đam mê với ngoại ngữ. Tuy nhiên để tìm ra được một môi trường tốt thì chưa chắc chúng ta đã tìm được dễ dàng. Với sự xô bồ chen lấn của những nô lệ đồng tiền, các trung tâm tiếng Anh giao tiếp mọc lên như nấm trên địa bàn thành phố Hà Nội, nhưng chất lượng giảng dạy thì chúng ta chưa thể phán xét được ngay. Cùng với sự xuất hiện của trào lưu học tiếng Anh nội trú đang tràn lan thì Benative là cái tên được nhiều bạn trẻ săn đón nhưng không tự nhiên lại có sự thu hút đó đâu, nắm tay trung tâm và dạo quanh các khóa học với chúng tôi bạn nhé!   

tieng anh homestay benative viet nam
Học tiếng Anh Homestay cùng Benative Việt Nam

 

Cánh cửa cho người mất gốc – Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Benative  

Tiếng Anh đang như dần trở thành một ngôn ngữ thứ hai của hầu hết mọi người, trở thành tiêu chuẩn đánh giá năng lực trong thời đại ngày nay. Bởi vậy, ngôn ngữ này rất đỗi quan trọng, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Hiểu được điều đó, Benative tổ chức khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, cải thiện và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của mình với mô hình học tiếng Anh Homestay, học cùng Tây 24/7, cải thiện kỹ năng giao tiếp chỉ sau 2 tháng

Đối tượng mà khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hướng tới  

  • Những bạn có thể giao tiếp cơ bản nhưng chưa nói được đa dạng các chủ đề.

  • Người nói chưa có ngữ điệu, chưa nắm được cách nối âm, nhấn trọng âm.

  • Cần có môi trường thực hành giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

  • Các bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

  • Những bạn muốn có kiến thức tiếng Anh cơ bản.

  • Người bị mất gốc tiếng Anh.  

 

Chương trình học tập tại khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Benative  

tieng anh homestay
Chương trình khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại Tiếng Anh Homestay Benative

– Phát triển ngôn ngữ giao tiếp: Phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả nhất là khi học viên được đóng vai chính trong các tình huống giả định được đưa ra. Tạo dựng những tình huống giả định sẽ là phương pháp được áp dụng thường xuyên trong các buổi học, giúp học viên phát triển ngôn ngữ thông qua suy nghĩ và diễn đạt bằng tiếng Anh.  

– Chế độ chăm sóc học viên: Được tận tình bởi giáo viên và sự theo dõi quá trình học tập trong suốt khóa học bởi những bạn chăm sóc viên. Như một người bạn cùng học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cùng bạn, Benative cam kết sẽ giúp bạn có động lực học tập tốt nhất, gặt hái và cải thiện kỹ năng nghe nói tuyệt vời nhất.

– Tập trung nâng cao phản xạ: Suy nghĩ logic bằng tiếng Anh, hướng dẫn cho học sinh khả năng diễn đạt ý nghĩ bằng tiếng Anh qua thực hành giao tiếp với giáo viên bản ngữ qua những chủ đề được đưa ra trong từng buổi. Giảng viên sẽ chú ý chỉnh sửa các lỗi về phát âm khi bạn mắc phải, hướng dẫn bạn luyện nói trôi chảy có trọng âm, nhịp điệu, ngữ điệu, nâng cao kỹ năng nối âm, nuốt âm… sao cho giống với giọng người bản ngữ nhất. Bên cạnh đó, học viên sẽ được cung cấp vốn từ vựng theo chủ đề, biết thêm về cấu trúc ngữ pháp trong văn nói giúp học viên diễn đạt suy nghĩ bằng tiếng Anh tốt hơn và tự nhiên hơn.

– Đan xen giáo trình: Những giáo trình cơ bản và giáo án được biên soạn bởi chính giảng viên đầy kinh nghiệm được đan xen với nhau sẽ đưa ra một chương trình học tập phù hợp với trình độ từ học tiếng Anh cho người mới bắt đầu đến nâng cao, đem lại sự hứng thú trong từng tiết học.

– Số lượng học viên có sự điều chỉnh để cân đối: Trong một lớp học tiếng Anh giao tiếp vừa phải đem đến cho học viên cơ hội được tương tác nhiều hơn với giáo viên và các bạn, kích thích suy nghĩ bằng tiếng Anh và tự tin hơn trong giao tiếp. Cuối mỗi buổi học sẽ có bài tập nhắc lại kiến thức và đưa ra chủ đề tiếp theo nhằm giúp học viên chủ động chuẩn bị bài.  

 

Phát triển giao tiếp với đề tài đa dạng – Khóa học tiếng Anh giao tiếp trung cấp tại Benative  

Nếu như bạn là người đã có căn bản nhưng khi giao tiếp chúng ta vẫn bị bí từ và không thể mở rộng cũng như đi sâu vào từng chủ đề. Khai thác một cách triệt để lĩnh vực đang được bàn tới với người đối diện thì đây chính là một cái tên phù hợp và xướng lên với những ai đã và từng đến với mặt chữ “Benative”.  Một cách “thông minh” thì khóa học tiếng Anh giao tiếp trung cấp mà trung tâm dày công đầu tư cũng như phát triển sẽ là một sự lựa chọn  xứng đáng cho những ai có con mắt nhìn xa bởi tại đây chúng tôi đáp ứng đầy đủ những nhu cầu mà người học mong mỏi. Đi sâu vào mổ xẻ, phân tích nhé!

tieng anh homestay benative khoa hoc tieng anh giao tiep trung cap
Khóa học tiếng Anh giao tiếp trung cấp

Phương pháp đào tạo

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Benative cung cấp các lớp học với giáo viên bản ngữ cùng với các hoạt động ngoại khóa cuối tuần giúp bạn tự tin giao tiếp, hòa đồng trong lớp và được thực hành tiếng Anh thỏa sức. Áp dụng việc kết hợp đan xen giữa mặt lý thuyết vào thực hành, khuyến khích học viên đưa ra những ý kiến sáng tạo của bản thân vào việc học tiếng Anh giao tiếp của mình để thúc đẩy nhưng nhu cầu mà người cần và từ đó tìm ra phương hướng đáp ứng tốt nhất đảm bảo chất lượng tiếp thu bài giảng cao nhất. Tại đây, bạn sẽ được lựa chọn 2 phương thức học là học thông thường và Homestay học tiếng Anh cùng Tây để điều chỉnh và lựa chọn theo sở thích cũng như thời gian phù hợp với lịch trình cá nhân.  

 

Học tiếng Anh Homestay mang tới chất lượng vượt trội   

Mô hình Homestay tiếng Anh tại Benative đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những học viên tham gia vào hình thức này. Sở dĩ nói đến sự vượt trội ở đây là do thời gian chúng ta tiếp xúc với người nước ngoài thường xuyên thì sẽ nâng cao cả về kiến thức cũng như kỹ năng, bạn sẽ được quan sát một cách thật nhất về cách phát âm của người đến từ bản xứ và từ đó bắt chước theo cách của họ. Như thế lâu dần chúng ta sẽ làm quen và hình thành nên phản xạ giao tiếp tiếng Anh cơ bản hàng ngày vào trong chính cuộc sống của mình. Đây cũng là cơ hội để các bạn học viên được học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài. Hình thức học tiếng Anh nội trú cùng Tây sẽ có những hoạt  động ngoại khóa như: Cafe, đi bộ, nấu nướng…Trong từng hoạt động bạn vẫn phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, điều này khiến bạn vận dụng được khá nhiều ngôn từ xã hội đấy.  

Tổ chức lớp học hợp lý

Số lượng người học của mỗi lớp học tiếng Anh giao tiếp trung cấp chỉ từ 8 – 15 người đảm bảo giáo viên có thể sát sao được toàn bộ người học. Đây chính là sự kết hợp giữa yếu tố con người, công nghệ và môi trường. Mỗi lớp sẽ có 1 giảng viên, trợ giảng cũng như 1 quản lý để đảm bảo về mặt tổ chức diễn ra một cách nghiêm túc và khoa học. Theo học ở đây bạn sẽ hoàn toàn được tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa, ngôn ngữ tiếng Anh thông qua các cuộc hội thoại, trò chuyện, video, clip ca nhạc… giáo viên phân loại học viên và dựa trên khả năng mục tiêu của họ để đưa tra mô hình học thích hợp nhất.

Phương pháp học tập có điều phối

Học đi đôi với thực hành được áp dụng triệt để với mục đích cuối cùng để người học có thể tiếp cận được với ngôn ngữ tiếng Anh một cách gần nhất, nhiều nhất. Bạn sẽ được hòa mình vào từng ngữ cảnh khác nhau tạo nên phản xạ tự nhiên để trả lời những câu hỏi và giải quyết từng tình huống.

tieng anh homestay
Đội ngũ giáo viên tại Tiếng Anh Homestay Benative

 

Người thầy chính là người truyền cảm hứng tốt nhất cho bạn  

Người hướng dẫn luôn đứng ở vị trí quan trọng nhất, bởi thế mà Benative luôn tìm kiếm những thầy cô có khả năng truyền đạt tốt, kinh nghiệm chuyên môn cao đặc biệt những giáo viên bản ngữ luôn là ưu tiên hàng đầu. Tại trung tâm Anh ngữ Benative giáo viên giảng dạy chính là người nước ngoài tuy nhiên vẫn có trợ giảng khi cần thiết.

Yêu cầu cao về mặt trình độ cũng như thái độ: Là người bản xứ được đặt lên hàng đầu, cần phải biết cách trao đổi kiến thức truyền đạt thông tin đến người học mang lại cảm hứng, khơi gợi hứng thú trong  mỗi học viên, có chuyên môn cao, nói tiếng Anh lưu loát, hiểu sâu về cấu trúc và ngữ pháp, có kỹ năng sư phạm truyền đạt kiến thức tốt nhất đến người học.

Thời lượng và kết quả học tập

Thời gian học sắp xếp hợp lý với công việc của học viên: 5 buổi trong 1 tuần và toàn khóa là 2 tháng gắn bó với ngô nhà chung Benative, đan xen giữa các giờ trên lớp và thực hành ngoại khóa. Trong đó có những buổi phụ trợ của các gia sư nước ngoài vào cuối tuần. Ngoài học nói tiếng Anh trung cấp vẫn được học ngữ pháp mỗi tuần là 2 tiếng.

Thành quả đạt được: Sau 2 tháng học tiếng Anh Homestay và rèn luyện tại đây học viên sẽ tự tin giao tiếp với người bản xứ, vốn ngôn ngữ sẽ đảm bảo ít nhất ở mức cơ bản có thể nghe, hiểu được khi nói chuyện với người nước ngoài. Tất cả đều định hướng người học tiến đến cái đích đảm bảo giữ đúng mục tiêu ban đầu đề ra.

 

Chinh phục cơ hội nghề nghiệp – Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao  

Có thể bạn đã đi làm tại những tổ chức doanh nghiệp lớn từ nước ngoài và việc tìm hiểu về các lĩnh vực thuộc chuyên môn cũng như củng cố thêm kiến thức để có thể nâng cao trình độ thích ứng với công việc là điều đương nhiên và rất cần thiết. Ngoài ra nếu như bạn nghe nói tiếng Anh trôi chảy, thành thạo giao tiếp thì chính là “nhân tố vàng” hấp dẫn và thu hút các nhà tuyển dụng mở ra những cơ hội nghề nghiệp bạc tỷ nữa đấy, tại sao không?  

tieng anh homestay
Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao

Phương hướng đào tạo theo hình thức “mở”

Với việc tạo điều kiện cho học viên được tự tin thể hiện khả năng của mình, chia sẻ mức độ kiến thức đang có để từ đó có hướng giải quyết hợp lý. Tổ chức các lớp học ngoại khóa, những hoạt động nhóm, dã ngoại, áp dụng lý thuyết vào thực hành, học tới đâu thực hành tới đó các bài “test” theo lộ trình giảng dạy. Luôn đổi mới phương pháp tư duy trong giảng dạy, tập trung đào tạo các kỹ năng nghe – đọc – nói – viết.

Đội ngũ giảng dạy 100% người nước ngoài

Hoàn toàn là các thầy cô đến từ bản xứ, trình độ đạt được những chứng chỉ cao, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm với học viên, cháy với đam mê theo đuổi nghề nghiệp, luôn cập nhật những phương pháp truyền đạt tăng khả năng tiếp thu bài của người học thân thiện gần gũi như những người bạn để có thể cùng chia sẻ kinh nghiệm với học viên một cách thoải mái nhất.  

 

tieng anh homestay benative
Hoạt động ngoại khóa cùng giáo viên nước ngoài tại Tiếng Anh Homestay Benative Việt Nam

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của Benative luôn cam kết tốt nhất đem lại sự thoải mái cho người học cả trong quá trình lên lớp và môi trường sống. Như ký túc cá có giường tầng mỗi phòng từ 4 – 8 học viên có điều hòa, tủ đồ, chỗ nấu nướng… riêng biệt. Một không gian thoải mái, năng động trẻ trung để các bạn thoải mái phát triển bản thân. Ngoài ra còn có thêm phòng đọc sách, phòng học… để bạn trao đổi kiến thức với bạn bè và giáo viên.

Tất cả những gì mà chúng tôi – Khóa học tiếng Anh giao tiếp nâng cao tại Benative có thể nâng bước cho ước mơ thay đổi tương lai của bạn đó chính là:  

+ Nghe nói tiếng Anh giao tiếp chính xác như người bản ngữ

+ Phát âm chuẩn thuần thục đến chính bạn còn phải bất ngờ.

+ Vượt qua rào cản ngôn ngữ.

+ Nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh đã được giải quyết, bắt âm chuẩn đến 75% cuộc hội thoại khi giao tiếp.

+ Làm quen với hàng nghìn từ vựng và 200 cấu trúc câu phổ biến nhất trong tiếng Anh.

+ Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những nét đẹp về văn hóa và con người nơi đây, không những thế chúng ta còn được đón chào những vị trí công việc từ các tổ chức kinh doanh nước ngoài.  

+ 800 từ vựng và một lượng lớn cấu trúc câu phổ biến nhất trong tiếng Anh, bắt âm chuẩn đến 70% cuộc hội thoại khi giao tiếp.   

+  Rào cản ngôn ngữ không còn là chướng ngại vật ngăn cản bạn giao tiếp với người nước ngoài,

+ Vượt qua nỗi sợ và phát âm chuẩn như người bản ngữ.

Nước ta đang nhanh chóng hội nhập với thế giới, việc phổ cập tiếng Anh cho giới trẻ Việt hiện nay đang rất được quan tâm. Sở dĩ nó cấp thiết hơn bất kỳ điều gì là bởi ngôn ngữ chung này đã và đang trở thành một thứ ngôn ngữ tất yếu gắn liền với cuộc sống hàng ngày tạo cơ hội cho chính bản thân chúng ta từ học tập, công việc cho đến việc mở rộng những mối quan hệ kinh doanh.Trau dồi ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh giao tiếp nói riêng không bao giờ là thừa cả, học tiếng Anh Homestay tại Trung tâm tiếng Anh Benative ra đời với sứ mệnh đem lại kiến thức cho người học, chính vì thế mà chúng tôi luôn đảm bảo cam kết chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất để vươn tới những giá trị đích thực.  

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan