Khóa học tiếng Anh cho sinh viên tại Benative

Với sự phát triển hiện nay của các trung tâm Anh ngữ, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nghe chừng cũng không hề dễ dàng. Hãy thử tham khảo khóa học tiếng Anh cho sinh viên tại Benative dưới đây, bạn sẽ ngạc nhiên vì những gì mình nhận được đấy.

Sinh viên ra trường “dốt” tiếng Anh

 

Sinh vien ra truong dot tieng Anh
Sinh viên ra trường nhưng vẫn kém tiếm Anh (ảnh minh họa)

Theo một nghiên cứu đa số 51,7% SV mới tốt nghiệp thường không thể giao tiếp được bằng tiếng Anh,  không có tiếng Anh để đáp ứng được nhu cầu công việc. Đây là một con số báo động và đáng được cần thiết quan tâm.

Trên thực tế, có rất nhiều bạn bỏ lỡ biết bao nhiêu cơ hội học tập cũng như công việc chỉ vì không biết hay không thể giao tiếp được tiếng Anh. Kể cả khi bạn có chuyên môn cao, tấm bằng cử nhân giỏi nhưng nếu bạn không biết tiếng Anh thì dường như cơ hội xin việc khi ra trường cũng bị giảm đi rất nhiều. Khi những người đi làm phải loay hoay học thêm bằng tiếng Anh sau giờ làm việc thì sinh viên – nhất là sinh viên năm 3, 4 lại không nhận thức được tầm quan trọng đó.

Để khắc phục tình trạng “dốt tiếng Anh bền vững”, rất nhiều người tìm đến sự trợ giúp của các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp. Với hàng ngàn trung tâm hiện nay thì việc tìm một trung tâm học tiếng Anh chất lượng hiệu quả đã khó mà tìm trung tâm phù hợp thời gian biểu của bản thân càng khó hơn. Khoá học phải đáp ứng nhu cầu của sinh viên sắp ra trường – không chỉ là giao tiếp thông thường, mà các kỹ năng mềm cũng phải chuẩn bị thật vững chắc.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên tại Benative

 

lop hoc tieng anh cho sinh vien
Lớp học tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên tại Benative

Như đã nói ở trên, cái mà các bạn sinh viên cần tìm kiếm không phải là một khoá học tiếng Anh giao tiếp thông dụng để chào hỏi, đi du lịch. Đó phải là một khoá học giúp các bạn chuẩn bị hành trang tiếng Anh vững chắc sau khi ra trường để có thể viết 1 CV tốt, kỹ năng thuyết trình trôi chảy, trả lời phỏng vấn tiếng Anh hoàn hảo. Và khoá học Tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên tại Benative chính là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả các bạn sinh viên hiện nay.

Đến với Benative, bạn sẽ nhận ra rằng tiếng Anh không khó như vậy. Phương pháp giảng dạy Multi – Interaction đạt chuẩn Cambridge sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đến với hành trình chinh phục tiếng Anh. Hơn thế nữa giờ học linh động sáng – trưa – chiều – tối bạn đều có thể chọn một thời gian học phù hợp nhất cho bản thân.

Đội ngũ giảng giảng đều là 100%  người bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada sẽ trực tiếp giảng dạy bạn trong suốt quá trình học tập, tất nhiên cũng sẽ có sự hỗ trợ của các giảng viên người Việt. Lớp học chỉ từ 8 – 10 học viên và các giảng viên có thể giảng dạy cũng như quan tâm các học viên nhiều hơn.

Chắc chắn rằng chỉ 2 tháng sau khóa học, việc bạn tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh là điều hoàn toàn dễ dàng. Tự tin trả lời phỏng vấn trước nhà tuyển dụng bằng tiếng Anh hay sử dụng các kỹ năng mềm: viết email, thuyết trình, viết CV bằng tiếng Anh … Bạn cũng sẽ được thực hành các tình huống trong công sở để không còn lạ lẫm và linh hoạt xử lý khi gặp phải. Đây chính là chìa khóa mở cửa thành công cho tất cả các bạn sinh viên tại Việt Nam.

Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay khóa học tiếng Anh cho sinh viên cùng Benative? Đảm bảo những thứ bạn nhận được không chỉ là những kiến thức đơn thuần, mà còn là kỹ năng sống bổ ích và tình yêu thương từ “ngôi nhà chung” này đấy.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan