Lời tri ân: Cánh thiệp nhỏ – Nét mực vàng 

Hòa trong không khí hân hoan của ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 đang tới gần, trung tâm Anh ngữ Benative 6 cơ sở đã tổ chức chương trình viết lời chúc lên những cánh thiệp đích thân các bạn nhỏ thiết kế. Nhằm mang đến các thầy giáo, cô giáo những lời chúc, lời tri ân sâu sắc nhất, thể hiện tấm lòng của học sinh với thầy cô các bạn nhỏ tại các cơ sở đã rất hào hứng và hưởng ứng nhiệt tình với những thành quả đáng bất ngờ. 

Món quà 20-11 từ học viên Benative cơ sở 2

Các bạn nhỏ tại trung tâm Anh ngữ Benative cơ sở 2 đã cùng nhau trang trí lên báo tường nhân ngày 20-11 với những tình cảm nồng ấm nhất dành tặng thầy cô, mỗi nét bút như đượm tô món quà tinh thần sự biết ơn của các học viên Benative. tờ Báo tường được ví như các thầy cô luôn ôm trọn che chở và tô lên bức tranh tương lai cho các bạn nhỏ, những tấm thiệp nhỏ được dán lên báo tường như những bạn học viên Benative được thầy cô bao bọc dạy bảo, và không quên trong đó là những lời tri ân sâu sắc gửi tới cô giáo của mình. Nhân dịp 20-11, học viên trung tâm Anh ngữ cơ sở 2 kính chúc các thầy giáo cô giáo ngày càng cháy hết mình với ngọn lửa đam mê trồng người! 

Món quà 20-11 từ học viên Benative cơ sở 3 

Cùng nhau vẽ và trang trí những họa tiết trên tấm thiệp riêng của mình, mỗi bạn nhỏ đều rất hăng say thiết kế món quà riêng ý nghĩa để dành tặng cho các thầy cô giáo đang phụ trách giảng dạy tiếng Anh tại Benative cơ sở 3. Những tấm thiệp xanh xanh hồng hồng cùng nét chữ thơ dại nét vẽ đáng yêu dễ thương của các bạn nhỏ, đó là tình cảm lòng biết ơn của các bạn học viên Benative cơ sở 3 dành tặng. Trên gương mặt của các thầy cô giáo khi nhận được món quà ý nghĩa thật tươi tắn rạng ngời, như xua tan đi nỗi mệt hàng ngày đứng trên bục giảng. Toàn thể các bạn học viên cơ sở 3 tại trung tâm Anh ngữ Benative xin kính chúc thầy cô nhân ngày 20-11 sức khỏe, hạnh phúc và công tác tốt!  

“Một ngày làm thầy, cả đời làm cha; Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”, những câu nói đó không hề sai, các thầy cô luôn là những đường dẫn đường người truyền cảm hứng tốt nhất đến học sinh, và đối với các bạn học viên tại trung tâm Anh ngữ cơ sở 4 cũng vậy, trân trọng và nâng niu từng bài giảng của thầy cô, từ đó mang những tình cảm sự biết ơn chân thành nhất gói gọn vào trong lời chúc. Ngoài sự biết ơn của các bạn học viên Benative còn có những bậc phụ huynh dành những lẵng hoa tươi thắm nhất để thể hiện sự tôn trọng biết ơn tới các thầy cô đã có công dạy chữ dạy ngôn ngữ cho con của mình. Nhân ngày 20-11, học viên Benative cơ sở 4 xin kính chúc thầy cô và gia đình mạnh khỏe hạnh phúc và ngày càng đào tạo lớp lớp học sinh thành đạt sau này! 

Món quà 20-11 từ học viên Benative cơ sở 5 

Các bạn học viên trung tâm Anh ngữ Benative cơ sở 5 đã tạo nên một tủ thiệp với các cánh thiệp của các bạn học viên đủ màu sắc, từng cánh thiệp là món quà ý nghĩa gửi đến thầy cô. từng nét vẽ tuy chứ được chỉnh chu nhưng nó mang đến tình cảm mộc mạc chân chất từ những suy nghĩ sự hiểu biết của tuổi thơ mang tới kết thành một lời chung mang ý nghĩa chung, chúc các thầy cô ngày 20-11 thật vui vẻ, hạnh phúc luôn là con đò đưa những học sinh thân yêu qua dòng sông tri thức cập đến bến bờ tương lai!  

Món quà 20-11 từ học viên Benative cơ sở 6 

Cùng nhau viết lên những lời tri ân dành cho các thầy cô, các bạn học viên nhí cơ sở 6 đã xây nên những câu chuyện những kỷ niệm đẹp về nhau, vẻ mặt bạn nào cũng rất hào hứng và tất cả chỉ muốn dành lời chúc đến các thầy cô nhân ngày 20-11 luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều thành công trong cuộc sống!   

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI BENATIVE KIDS NGAY HÔM NAY


Bài viết liên quan